Theo nguồn tin riêng rẽ Playpark.vn dành được thì NPH VNG đã đi vào gần cuối thương vụ làm ăn hỏi cài MMORPG 2.8D Thiên chi Cấm với NSX Shanghai GreenShore Network giải pháp công nghệ (gọi tắt IWGame). Nếu phần đông chuyện ổn định thì thời cơ trò chơi mang đến với tay trò chơi thủ việt nam là không thể xa nữa!


Thiên chi Cấm trực thuộc thể một số loại MMORPG 2.8D (theo cách giải nghĩa của NSX) bao gồm đề tài kì ảo sắp được VNG thiết kế tại nước ta trong thời gian tới. Trò đùa được IWGame cải cách và phát triển tron 5 năm, tình tiết dựa bên trên tập tô Hải kinh kinh điển, làm cho một thế giới võ hiệp kì ảo với hầu hết yếu tố thần thoại cổ xưa thưởng cổ hay mỹ. Trong khi trò đùa được cách tân và phát triển bằng một cỗ engine trường đoản cú nghiên cứu của bạn IWGame mang tên ActviewTg. Điều này góp phần nâng cao chất lượng giao diện của game, tạo nên các trường cảnh có đồ sộ rộng lớn, nhân vật, trang bị có độ cụ thể cao với phong cách thiết kế ấn tượng, kết phù hợp với những hiệu ứng phức tạp như đổ bóng, cảnh quan mờ ảo làm việc xa khiến cho người nghịch có cảm giác được du ngoạn ở vùng thần tiên.

Bạn đang xem: Thiên chi cấm

*

Hệ thống nghề nghiệp và công việc trong trò chơi được phân tạo thành 5 môn phái gồm Thần Tướng chăm cận chiến, Thất gần kề có kĩ năng của say mê khách, Phi Linh chuyên cần sử dụng cung tiễn, Linh Tiêu bao gồm sở trường pháp thuật với Trầm hương thơm có năng lực trị thương. Mỗi môn phái sẽ có được sư môn nghỉ ngơi một địa điểm đặc biệt, có phong cách chiến lẫn diện mạo phía bên ngoài rất sệt trưng.Trò chơi có bề ngoài thao tác tinh chỉnh rất 1-1 giản, rất có thể dùng loài chuột và phím W-A-S-D để di chuyển nhân vật, những phím tắt số để sử dụng kỹ năng. Hình như game còn tồn tại hỗ trợ tự động tìm đường làm trách nhiệm rất luôn tiện lợi. Đồ họa của Thiên đưa ra Cấm kha khá đẹp tuy thế hiệu ứng âm thanh thì chỉ tầm trung bình, cử rượu cồn của nhân vật không thực sự mượt mại, hiệu ứng tài năng cũng không thực sự đặc biệt.

Xem thêm: Cách Đi Lễ Hội Loy Krathong 2017 Mệt Nghỉ Với 9 Lễ Hội Độc Đáo Sau

*
Game cũng có hệ thống khinh thường công nhưng chủ yếu là dùng để triển khai kỹ năng di chuyển, lúc vào chiến đấu thì không thể thực hiện được. Lúc nhân thứ đạt đủ lever thì fan chơi sẽ tự tay học kĩ năng mới với thăng cấp kĩ năng cũ, từ cấp 30 trở đi thì còn có thể đến search một NPC cố định để khảm phù văn vào năng lực để gia tăng sức mạnh.Hệ thống hoạt động hàng ngày của Thiên bỏ ra Cấm khá đa dạng về mặt hình thức, người chơi có thể thông qua những chuyển động này để kiếm nhiều điểm kinh nghiệm và trang bị cung cấp cao. Bao hàm dạng hoạt động là khiêu chiến phụ bản, đi áp tiêu, gồm dạng lại mang tính casual chứ không cần nặng nề chém giết.

*
Hệ thống phụ bạn dạng trong trò chơi được phân phân thành hai bề ngoài chính là trách nhiệm và đả bảo. Riêng sống phụ bạn dạng đả bảo thì quái thú mạnh hơn cực kỳ nhiều, nên người chơi phải thành lập tổ đội thì mới đoạt được nổi phụ bạn dạng trong game. Lúc phá được phụ bản, tàn phá được quái thú thì đã rơi ra không ít trang bị, người chơi cần tổ chức triển khai phân chia hợp lý để tránh chiếm đồ của nhau.Bên canh đó Thiên bỏ ra Cấm còn mua những khối hệ thống Pk, PVP cuốn hút và đưa về sự mới lạ cho quy trình trải nghiệm của bạn chơi như khối hệ thống dung hồn, 80% trang bị không có sự số lượng giới hạn nghề nghiệp, các tính năng về pet và tọa kỵ, khối hệ thống phù văn cùng với nhiều dạng hoạt động khác nữa với cả phiên bản đồ MOBA, quyền lực chiến nữa.

*
Tổng thể mà lại nói Thiên chi Cấm là một MMORPG 2.8D kha khá thú vị khi đòi hỏi cấu hình PC vừa phải, quality hình ảnh đạt mức gật đầu đồng ý được và hơn không còn là kỹ năng phát triển hệ thống nhân vật giới hạn max với kỹ năng, trang bị, giao thương mua bán vô tận!Trang chủ: http://tzj.iwgame.com/