Ngày sinh nhật con trai sắp đến, bạn đã chuẩn bị gì chưa? Ngoài những những quà con yêu thích thì những lời chúc mừng sinh nhật con trai cũng rất cần thiết. Cùng tham khảo những lời chúc mừng sinh nhật dành cho con trai cưng hay và ý nghĩa mà chúng tôi vừa tổng hợp lại cho bữa tiệc thêm vui và đặc biệt nhé!

Lời chúc mừng sinh nhật con trai 18 tuổi

Tuổi 18 là cái tuổi đẹp nhất của cuộc đời. Cái tuổi mà bạn có thể tự quyết định số mệnh của bản thân, tự chọn cho mình con đường phía trước. Song đó, con cái trong mắt bố mẹ lúc nào vẫn là đứa bé ngây thơ ngày nào. Dù con lớn đến đâu thì ba mẹ vẫn lo lắng, quan tâm nhưng cách quan tâm và chăm sóc có sự khác biệt.

Đang xem: Thơ chúc mừng sinh nhật con trai

Nhân dịp con trai sinh nhật tròn 18 tuổi, ngoài những món quà giá trị đi kèm những lời chúc sinh nhật ý nghĩa. Lời chúc sn con trai vừa thể hiện tình thương của ba mẹ dành cho đứa con, vừa ước mơ, hy vọng con trai sẽ thành công trong cuộc sống tương lai. Luôn tỏa sáng trong con đường mà con trai đã chọn.

*

1. Chúc mừng sinh nhật con yêu! Chúc con tuổi mới ngoan giỏi và luôn vui khỏe! Con đã mang đến cho ba mẹ rất nhiều niềm vui, hạnh phúc. Con trai nhỏ của ba mẹ, chúc con sinh nhật vui vẻ và có một ngày sinh nhật thật ấm áp nhé!

2. Dù con bao nhiêu tuổi, với bố, mẹ con vẫn luôn là một cậu bé , đáng yêu nhất và thông minh nhất. Chúc con sinh nhật vui vẻ và những giấc mơ của con sẽ thành sự thật. Sinh nhật vui vẻ con trai yêu.

3. Chúc mừng sinh nhật con trai yêu! Chúc con tuổi mới luôn vui khỏe và là niềm tự hào của gia đình nhé!

4. Chúc mừng sinh nhật con trai yêu của bố! Chúc con luôn vui tươi, khỏe mạnh, thành công và hạnh phúc trong tuổi mới! Sinh nhật vui vẻ nhé con trai.

5. Có con trai như con là lý do để tự hào và hạnh phúc, không chỉ trong ngày đặc biệt này mà luôn luôn vẫn như thế. Chúc mừng sinh nhật. Cám ơn vì đã là con trai của bố.

6. Một ngày không bao giờ trôi mà ba mẹ không nghĩ về con trai với tình yêu, tiếng cười và kí ức hạnh phúc. Chúc con sinh nhật vui vẻ vui vẻ và hạnh phúc suốt năm!

7. Happy Birthday! Chúc con trai yêu quý của ba mẹ, tuổi mới luôn vui khỏe, hạnh phúc và đạt được những ước mơ tốt đẹp của con nhé! Chúc mừng sinh nhật con trai

8. Chúc con trai yêu sinh nhật vui vẻ! Chúc con hay ăn, chóng lớn, luôn vui khỏe và hạnh phúc trong tuổi mới nhé! Happy birthday!

9. Chúc con trai yêu tuổi mới tràn ngập niềm vui, ngoan giỏi, mạnh khỏe và hạnh phúc nhé! Chúc mừng sinh nhật con trai, chúc con trai hay ăn chóng lớn, khỏe mạnh thông minh, chúc con biết vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô và phải biết nhường nhịn em gái nhỏ nhé!

10. Mỗi ngày từ khi con sinh ra, con đã thêm vào những thứ thật tuyệt trong thế giới của ba mẹ mà ba mẹ không thể hình dung cuộc sống mà không có con. Chúc mừng sinh nhật con trai yêu!

11. Lời chúc ngắn gọn nhưng cũng là lời khen đên cậu con trai thành công của mình: ” Chúc mừng sinh nhật con trai yêu! Chúc con tuổi mới luôn vui khỏe và là niềm tự hào của gia đình nhé! ”

12. Niềm tự hào khi có cậu con trai có thể thay bằng lời chúc: “Có con trai như con là lý do để tự hào và hạnh phúc, không chỉ trong ngày đặc biệt này mà luôn luôn vẫn như thế. Chúc mừng sinh nhật. Cám ơn vì đã là con trai của bố.”

13. Chúc mừng sinh nhật con yêu! Chúc con tuổi mới luôn vui khỏe và là niềm tự hào của gia đình nhé!

14. Happy birthday con trai của ba mẹ! Một cái tuổi đẹp nhất của cuộc đời, hi vọng con đường sắp tới của con luôn tươi sáng và gặt hái nhiều thành công. Con mãi là đứa trẻ bé bỏng trong mắt của ba mẹ. Mãi yêu con!

15. Hay đơn giản bằng câu chúc chan chứa bộc lộ hết tình cảm của mình : ” Chúc con trai yêu sinh nhật vui vẻ! Chúc con hay ăn, chóng lớn, luôn vui khỏe và hạnh phúc trong tuổi mới nhé! Happy birthday!

Chúc mừng sinh nhật con trai 2 – 3 – 4 – 5 tuổi

Tiếng nói cười của trẻ con luôn là động lực giúp ba mẹ tiếp bước trong cuộc sống. Thấy con khôn lớn khỏe mạnh là niềm hạnh phúc nhất của các bậc làm cha làm mẹ. Dù vất vả mệt nhọc đến mấy nhưng thấy con cái ngoan ngoãn, vâng lời là đủ để họ đánh đổi tất cả.

Cho dù con trai bao nhiêu tuổi đi chăng nữa thì vẫn muốn ba mẹ ôm vào lòng an ủi và che chở. Vốn dĩ con trai khá mạnh mẽ và cứng rắn, nhưng câu chúc mừng sn con trai của ba mẹ luôn khiến cậu ấy tan chảy và ôm chặt ba mẹ trong vỡ òa.

*

1. Hôm nay của sinh nhật của con trai ba mẹ tròn 2 tuổi. Ba mẹ chúc con yêu khôn lớn khỏe mạnh, luôn vâng lời ông bà và người lớn. Học thật giỏi để sau này thành người có ích nhé.

2. Happy birthday con trai yêu của ba mẹ. Hi vọng ngày sinh nhật con trai tròn 3 tuổi thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Bớt khóc nhòe và ăn hiếp anh chị nhé.

3. Con trai của ba mẹ. Nhân ngày sinh nhật tròn 4 tuổi, ba mẹ hi vọng con ăn mau chóng lớn, học thật giỏi và biết vâng lời. Sau này trở thành một chàng trai thành công và đẹp trai giống bố nhé.

4. Cám ơn con đã đến bên cạnh ba mẹ. Nhân ngày sinh nhật của con trai tròn 5 tuổi, ba mẹ chúc con khỏe mạnh, học thật giỏi, luôn vâng lời ông bà và người lớn. Chúc mừng sinh nhật con trai yêu!

5. Này con trai! Nay tròn 5 tuổi rồi đấy, bớt khóc nhòe và lười biếng nhé. Chúc con trai sinh nhật vui vẻ và ngoan ngoãn, sớm trở thành người tài giỏi.

6. Chúc mừng sinh nhật con trai của ba mẹ. Tuổi mới hi vọng con trai vâng lời và học giỏi hơn nhé. Chúc con mau lớn và luôn vâng lời ba mẹ.

7. Happy birthday! Ba mẹ chúc con trai sinh nhật vui vẻ, mau ăn chóng lớn, ngoan ngoãn và học thật giỏi nhé.

Xem thêm: 20 Cách Phối Đồ Đi Đà Lạt Cho Nữ Lùn, Đi Đà Lạt Mặc Gì Đẹp, Mặc Gì Khi Đi Đà Lạt Mùa Hè, Mùa Xuân

8. Hôm nay là sinh nhật lần thứ 3 của con trai, ba mẹ mong con khôn lớn khỏe mạnh. Luôn tươi cười và sống bình an.

9. Chúc con trai sinh nhật vui vẻ! Chúc con tuổi mới mau ăn chóng lớn, ít khóc nhòe và luôn vâng lời thầy cô, cha mẹ.

10. Happy birthday con trai yêu dấu của ba mẹ. Hi vọng tuổi mới con được bình an, sống vui sống khỏe. Cầu mong mọi những tốt đẹp nhất sẽ đến với con.

Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh cho con trai

*

Con cái chính là tài sản quý báu nhất của ba mẹ, dù con lớn bao nhiêu mãi là đứa con bé bỏng trong lòng mẹ cha. Nhìn thấy con trai khỏe mạnh, thông minh, tài giỏi là niềm vui hạnh phúc nhất của ba mẹ. Thông qua những lời chúc mừng sinh nhật con trai bằng tiếng Anh sẽ giúp con thêm tự tin và tỏa sáng trong con đường sự nghiệp sắp tới. Có thể con đường tương lai ba mẹ không ở cạnh bảo vệ và che chở, vì thế con trai hãy mạnh mẽ và đương đầu với sóng gió, khó khăn của cuộc đời này nhé.

1. No matter how much you grow up, for me (us) you are always going to remain the youngest, the dearest and the smartest sonny boy. Wishing you happy birthday and may all your dreams for the future come true.

– Dù con bao nhiêu tuổi, với bố/mẹ con sẽ luôn luôn là cậu bé trẻ nhất, đáng yêu nhất và thông minh nhất. Chúc con sinh nhật vui vẻ và những giấc mơ của con sẽ thành sự thật)

2. Thanks to you dearest son, we can call ourselves proud parents. Have a great day and a great year ahead.

– Cám ơn con trai yêu, bố mẹ rất tự hào. Chúc một ngày và một năm tuyệt vời sắp tới)

3. A wonderful person, always has a wonderful life. And, so shall you. Have a fantastic birthday!

– Một người tuyệt vời, luôn luôn có một cuộc sống tuyệt vời). Và con sẽ là như vậy. Chúc mừng sinh nhật)

4. We have cherished all the priceless moments watching you grow up and we will always remember these tender memories for the rest of our lives. Birthday wishes and blessings are coming your way.

– Chúng ta tận hưởng mọi khoảnh khắc vô giá nhìn con lớn lên và chúng ta sẽ luôn luôn nhớ những kí ức em ái cho phần còn lại cuộc sống. Chúc con những lời chúc và phước lành.)

5. Many years ago on this very day, you came into our lives and brought us happiness, joy and a lot of love. Happy Birthday to the best son in the whole wide world!

– Rất nhiều năm trước trong ngày này, con đã tới cuộc đời bố mẹ và làm bố mẹ hạnh phúc, vui mừng và rất nhiều tình yêu. CHúc mừng sinh nhật cho người con trai tuyệt vời nhất trên thế giới)

6. Every single day since you was born, you’ve added something so amazing to my world that I can’t even imagine my life without you in it.Happy Birthday my beloved son!

– Mỗi ngày từ khi con sinh ra, con đã thêm vào những thứ thật tuyệt trong thế giới của cha/mẹ mà cha/mẹ không thể hình dung cuộc sống mà không có con. CHúc mừng sinh nhật con trai yêu)

7. Every day you find a way to bring a smile to my face. Hope your birthday brings a smile to yours!

– Mỗi ngày con lại tìm cách đen đến nụ cười trên khuôn mặt bố.mẹ. Hy vọng sinh nhật sẽ đem lại nụ cười cho con)

8. With love and best wishes to a perfect son for a wonderful Birthday!

– Với tình yêu và những lời chúc tốt đẹp nhất đến cậu con trai hoàn hảo trong ngày sinh nhật tuyệt vời)

9. Having a son like you is reason to be proud and happy – not just on your special day, but always! Happy Birthday! Thanks for being you.

– Có con trai như con là lý do để tự hào và hạnh phúc – không chỉ trong ngày đặc biệt này mà luôn luôn. Chúc mừng sinh nhật. Cám ơn vì đã là con)

10. A day never goes by that you are not thought about with love, smile and happy memories. Wishing you joy and happiness all year through!

– Một ngày không bao giờ trôi mà mà không nghĩ về con với tình yêu, tiếng cười và kí ức hạnh phúc. Chúc con vui vẻ và hạnh phúc suốt năm)

Thơ chúc mừng sinh nhật con trai

*

Có nhiều cách để tổ chức sinh nhật ý nghĩa cho con trai yêu dấu. Dù cậu ấy còn nhỏ hay đã lớn thì trong mắt bố mẹ cậu ấy luôn là đứa trẻ bé bỏng ngày nào. Ngoài những lời chúc mừng sinh nhật mà bậc làm cha làm mẹ dành tặng cho con yêu của mình thì thơ chúc mừng sn con trai luôn ẩn chứa nhiều ý nghĩa sâu sắc về tình thương của bố mẹ dành cho con cái. Vừa động viên con trai khôn lớn từng ngày, cố gắng trở thành người con có ích cho xã hội. Mai sau trở thành người con tài sắc vẹn toàn.

1. Ngày sinh Nhật của Bé yêuMẹ xin nhắn nhủ mấy điều thiết thaCon là nụ con là hoaCon là hy vọng con là tình yêuCon là nắng sớm, mây chiềuCon là tất cả những điều đẹp tươiMong con luôn khỏe luôn vuiTrên môi nở mãi nụ cười như hoaMai sau dù có bao giờ– Thơ Ngoc Ha Tran –

2. Hôm nay sinh nhật con traiCông thành danh toại tháng ngày mẹ mongCả nhà vui sướng chờ trôngNgày con thành đạt đáp công sinh thành.

Chim non tung cánh trời xanhMai này thi cử ghi danh với đờiCuộc đời đẹp lắm con ơiCố công đèn sách đôi lời mẹ trao.– Vô danh –

3. CHÚC con mẹ mãi vuông trònMỪNG con tuổi mới chẳng còn ham chơiSINH con, mẹ cám ơn trờiNHẬT nguyệt soi sáng, con thời bình an.CON vui, mẹ hết gian nanYÊU thương trọn vẹn chứa chan nghĩa tìnhTUỔI mười bốn, ánh lung linhMỚI ngày nào đó tượng hình con yêu.ĐÓN con, hạnh phúc trăm chiềuCHÀO mừng con đến thật nhiều hân hoanBAO năm con lớn, con ngoanĐIỀU cha mẹ ước, vẹn toàn cho con.BÌNH bình một cõi vuông trònAN yên con bước, mẹ còn đăm chiêuCHÚC MỪNG SINH NHẬT CON YÊUTUỔI MỚI ĐÓN CHÀO BAO ĐIỀU BÌNH AN.– Thơ Thu Phạm –

4. Hôm nay sinh nhật con traiMừng con rảo bước đường dài thênh thangTình quê dào dạt xốn xangYêu thương da diết mênh mang cuộc đời.

Chúc con hạnh phúc thắm tươiNiềm vui luôn đọng nụ cười thân thươngChúc con chân bước dặm trườngBền gan vững chí ngát hương quê nhà.

5. Chúc mừng sinh nhật con traiĐã thêm tuổi mới tròn hai hai rồi.Mừng vui mẹ viết mấy lờiChúc con có được cuộc đời như mơ.

Qua rồi cái thuở bé thơNhưng bao thử thách còn chờ nơi đâyChúc con hạnh phúc tràn đầyVững tin bước tới, dặn dày gió sương.

Xem thêm: Top 10 Phim Hay Nhất Của Lee Min Ho Mà Bạn Không Nên Bỏ Lỡ, Diễn Viên Lee Min Ho

Chúc con sức khoẻ phi thườngThành công trên mọi nẻo đường tương laiChúc mừng sinh nhật năm nayVài lời mẹ chúc sau này chớ quên.

Bố mẹ nào cũng muốn con trai mình có một ngày sinh nhật thật ý nghĩa, ấm áp bên gia đình. Trên đây là những lời chúc sinh nhật con trai yêu, các bạn có thể tham khảo. Hãy cùng myalbum.vn gửi những lời chúc sinh nhật hay, ý nghĩa nhất dành tặng con trai yêu bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *