Ngày sinh nhật con trai sắp đến, các bạn đã chuẩn bị gì chưa? ngoài các những quà bé yêu thích thì những lời chúc mừng sinh nhật nam nhi cũng rất đề xuất thiết. Cùng xem thêm những lời chúc mừng sinh nhật dành cho nam nhi cưng tốt và ý nghĩa sâu sắc mà shop chúng tôi vừa tổng hợp lại cho bữa tiệc thêm vui và đặc biệt quan trọng nhé!


Lời chúc mừng sinh nhật nam nhi 18 tuổi

Tuổi 18 là loại tuổi đẹp tuyệt vời nhất của cuộc đời. Cái tuổi mà chúng ta cũng có thể tự ra quyết định số mệnh của bạn dạng thân, tự chọn mang lại mình con phố phía trước. Song đó, con cái trong mắt phụ huynh lúc nào vẫn là đứa nhỏ bé ngây thơ ngày nào. Dù nhỏ lớn đến đâu thì ba bà mẹ vẫn lo lắng, ân cần nhưng cách nhiệt tình và chăm lo có sự khác biệt.

Bạn đang xem: Thơ chúc mừng sinh nhật con trai

Nhân dịp nam nhi sinh nhật tròn 18 tuổi, ngoài các món tiến thưởng giá trị kèm theo những lời chúc sinh nhật ý nghĩa. Lời chúc sn nhỏ trai vừa biểu đạt tình thương của bố mẹ giành riêng cho đứa con, vừa mong mơ, hy vọng con trai sẽ thành công xuất sắc trong cuộc sống tương lai. Luôn tỏa sáng trong con đường mà nam nhi đã chọn.

*

1. Chúc mừng sinh nhật con yêu! Chúc nhỏ tuổi new ngoan giỏi và luôn vui khỏe! Con đã mang đến cho bố mẹ tương đối nhiều niềm vui, hạnh phúc. Bé trai nhỏ tuổi của cha mẹ, chúc con sinh nhật niềm phần khởi và có một ngày sinh nhật thật ấm cúng nhé!

2. Dù con bao nhiêu tuổi, cùng với bố, mẹ con vẫn luôn là 1 trong những cậu bé nhỏ , đáng yêu và dễ thương nhất với thông minh nhất. Chúc nhỏ sinh nhật hân hoan và rất nhiều giấc mơ của con sẽ thành sự thật. Sinh nhật vui vẻ nam nhi yêu.

3. Chúc mừng sinh nhật con trai yêu! Chúc bé tuổi mới luôn vui khỏe cùng là niềm tự hào của gia đình nhé!

4. Chúc mừng sinh nhật đàn ông yêu của bố! Chúc con luôn vui tươi, khỏe mạnh, thành công xuất sắc và niềm hạnh phúc trong tuổi mới! Sinh nhật hoan lạc nhé bé trai.

5. Có nam nhi như con là tại sao để từ bỏ hào và hạnh phúc, không chỉ có trong ngày đặc trưng này mà luôn luôn luôn vẫn như thế. Chúc mừng sinh nhật. Cám ơn vì đã là đàn ông của bố.

6. Một ngày không khi nào trôi mà lại ba bà bầu không suy nghĩ về nam nhi với tình yêu, giờ đồng hồ cười với kí ức hạnh phúc. Chúc nhỏ sinh nhật vui mắt vui vẻ và hạnh phúc suốt năm!


7. Happy Birthday! Chúc nam nhi yêu quý của ba mẹ, tuổi mới luôn vui khỏe, hạnh phúc và dành được những ước mơ giỏi đẹp của nhỏ nhé! Chúc mừng sinh nhật bé trai

8. Chúc nam nhi yêu sinh nhật vui vẻ! Chúc bé hay ăn, chóng lớn, luôn vui khỏe khoắn và hạnh phúc trong tuổi mới nhé! Happy birthday!

9. Chúc nam nhi yêu tuổi mới tràn ngập niềm vui, ngoan giỏi, khỏe khoắn và hạnh phúc nhé! Chúc mừng sinh nhật nhỏ trai, chúc bé trai hay ăn chóng lớn, khỏe khoắn thông minh, chúc con biết vâng lời ông bà, phụ thân mẹ, thầy cô và phải biết nhường nhịn em gái nhỏ nhé!

10. Mỗi ngày từ khi nhỏ sinh ra, nhỏ đã thêm vào phần đa thứ thật tuyệt trong quả đât của ba bà bầu mà ba mẹ không thể hình dung cuộc sống thường ngày mà không có con. Chúc mừng sinh nhật con trai yêu!

11. Lời chúc ngắn gọn tuy nhiên cũng là lời khen đên cậu nam nhi thành công của mình: ” Chúc mừng sinh nhật đàn ông yêu! Chúc bé tuổi mới luôn vui khỏe với là niềm từ hào của gia đình nhé! ”

12. Niềm từ hào khi tất cả cậu con trai rất có thể thay bằng lời chúc: “Có đàn ông như nhỏ là nguyên nhân để từ bỏ hào với hạnh phúc, không chỉ có trong ngày đặc trưng này mà luôn luôn vẫn như thế. Chúc mừng sinh nhật. Cám ơn vị đã là nam nhi của bố.”

13. Chúc mừng sinh nhật con yêu! Chúc bé tuổi mới luôn luôn vui khỏe cùng là niềm từ bỏ hào của gia đình nhé!


14. Happy birthday đàn ông của bố mẹ! một chiếc tuổi đẹp tuyệt vời nhất của cuộc đời, hi vọng con đường tiếp đây của con luôn luôn tươi sáng cùng gặt hái các thành công. Con mãi là đứa trẻ bé nhỏ bỏng trong đôi mắt của bố mẹ. Mãi yêu con!

15. Hay đơn giản và dễ dàng bằng câu chúc chan chứa bộc lộ hết tình cảm của bản thân mình : ” Chúc đàn ông yêu sinh nhật vui vẻ! Chúc bé hay ăn, nệm lớn, luôn vui khỏe và hạnh phúc trong tuổi new nhé! Happy birthday!

Chúc mừng sinh nhật con trai 2 – 3 – 4 – 5 tuổi

Tiếng nói cười của con nít luôn là hễ lực giúp ba chị em tiếp bước trong cuộc sống. Thấy nhỏ khôn lớn khỏe mạnh là sự sung sướng nhất của các bậc làm cha làm mẹ. Dù vất vả mệt mỏi nhọc mang lại mấy nhưng lại thấy con cái ngoan ngoãn, vâng lời là đủ để họ tấn công đổi tất cả.

Cho dù đàn ông bao nhiêu tuổi đi chăng nữa thì vẫn mong muốn ba chị em ôm vào lòng an ủi và che chở. Vốn dĩ con trai khá trẻ trung và tràn đầy năng lượng và cứng rắn, nhưng mà câu chúc mừng sn con trai của ba người mẹ luôn khiến cậu ấy rã chảy cùng ôm chặt ba bà mẹ trong vỡ òa.

*

1. Hôm nay của sinh nhật của đàn ông ba người mẹ tròn 2 tuổi. Ba mẹ chúc nhỏ yêu khôn khủng khỏe mạnh, luôn vâng lời ông bà và bạn lớn. Học tập thật xuất sắc để trong tương lai thành người bổ ích nhé.

2. Happy birthday nam nhi yêu của ba mẹ. Hy vọng ngày sinh nhật con trai tròn 3 tuổi thật nhiều nụ cười và hạnh phúc. Giảm khóc nhòe và ăn uống hiếp cả nhà nhé.


3. đàn ông của bố mẹ. Nhân dịp sinh nhật tròn 4 tuổi, bố mẹ hy vọng con ăn uống mau chóng lớn, học tập thật tốt và biết vâng lời. Sau này trở thành một đấng mày râu trai thành công và đẹp trai giống ba nhé.

4. Cám ơn con đã đến bên cạnh ba mẹ. Nhân thời cơ sinh nhật của nam nhi tròn 5 tuổi, ba người mẹ chúc bé khỏe mạnh, học tập thật giỏi, luôn vâng lời các cụ và fan lớn. Chúc mừng sinh nhật nam nhi yêu!

5. Này bé trai! nay tròn 5 tuổi rồi đấy, sút khóc nhòe và biếng nhác nhé. Chúc con trai sinh nhật vui vẻ với ngoan ngoãn, mau chóng trở thành bạn tài giỏi.

6. Chúc mừng sinh nhật nam nhi của cha mẹ. Tuổi mới hi vọng đàn ông vâng lời với học tốt hơn nhé. Chúc bé mau béo và luôn luôn vâng lời cha mẹ.

7. Happy birthday! Ba bà bầu chúc đàn ông sinh nhật vui vẻ, mau nạp năng lượng chóng lớn, ngoan ngoãn với học thật giỏi nhé.

Xem thêm: 20 Cách Phối Đồ Đi Đà Lạt Cho Nữ Lùn, Đi Đà Lạt Mặc Gì Đẹp, Mặc Gì Khi Đi Đà Lạt Mùa Hè, Mùa Xuân

8. Hôm nay là sinh nhật lần trang bị 3 của bé trai, ba mẹ ao ước con khôn lớn khỏe mạnh. Luôn tươi cười cùng sống bình an.

9. Chúc đàn ông sinh nhật vui vẻ! Chúc nhỏ tuổi bắt đầu mau ăn uống chóng lớn, ít khóc nhòe và luôn vâng lời thầy cô, phụ vương mẹ.


10. Happy birthday con trai yêu dấu của tía mẹ. Hi vọng tuổi bắt đầu con được bình an, sinh sống vui sống khỏe. Cầu ao ước mọi gần như tốt đẹp nhất sẽ mang đến với con.

Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh cho bé trai

*

Con cái đó là tài sản quý báu độc nhất của tía mẹ, dù bé lớn bao nhiêu mãi là đứa con bé bỏng bỏng trong tâm địa mẹ cha. Nhìn thấy nam nhi khỏe mạnh, thông minh, có tài năng là niềm vui hạnh phúc nhất của bố mẹ. Thông qua những lời chúc mừng sinh nhật con trai bằng tiếng Anh sẽ giúp con thêm tự tin cùng tỏa sáng sủa trong tuyến đường sự nghiệp sắp tới tới. Có thể con con đường tương lai ba bà mẹ không nghỉ ngơi cạnh đảm bảo an toàn và bịt chở, vì vậy con trai hãy mạnh mẽ và tranh đấu với sóng gió, khó khăn của cuộc đời này nhé.

1. No matter how much you grow up, for me (us) you are always going khổng lồ remain the youngest, the dearest and the smartest sonny boy. Wishing you happy birthday và may all your dreams for the future come true.

– mặc dù con bao nhiêu tuổi, cùng với bố/mẹ con sẽ luôn luôn là cậu nhỏ xíu trẻ nhất, đáng yêu nhất với thông minh nhất. Chúc con sinh nhật hí hửng và phần đông giấc mơ của con sẽ thành sự thật)

2. Thanks to lớn you dearest son, we can gọi ourselves proud parents. Have a great day và a great year ahead.

– Cám ơn đàn ông yêu, cha mẹ rất từ bỏ hào. Chúc một ngày với một năm tuyệt vời và hoàn hảo nhất sắp tới)

3. A wonderful person, always has a wonderful life. And, so shall you. Have a fantastic birthday!

– Một người tuyệt vời, luôn luôn luôn gồm một cuộc sống đời thường tuyệt vời). Và con sẽ là như vậy. Chúc mừng sinh nhật)

4. We have cherished all the priceless moments watching you grow up & we will always remember these tender memories for the rest of our lives. Birthday wishes và blessings are coming your way.

– chúng ta tận hưởng mọi khoảnh tự khắc vô giá chỉ nhìn bé lớn lên và họ sẽ không bao giờ quên những kí ức em ái mang đến phần còn sót lại cuộc sống. Chúc bé những lời chúc và phước lành.)

5. Many years ago on this very day, you came into our lives and brought us happiness, joy and a lot of love. Happy Birthday khổng lồ the best son in the whole wide world!

– rất nhiều năm trước trong ngày này, con đã cho tới cuộc đời cha mẹ và làm cha mẹ hạnh phúc, vui mắt và tương đối nhiều tình yêu. CHúc mừng sinh nhật cho những người con trai tuyệt vời nhất nhất trên cầm cố giới)

6. Every single day since you was born, you’ve added something so amazing khổng lồ my world that I can’t even imagine my life without you in it.Happy Birthday my beloved son!

– hằng ngày từ khi bé sinh ra, bé đã thêm vào mọi thứ thật hay trong thế giới của cha/mẹ nhưng cha/mẹ quan yếu hình dung cuộc sống mà không có con. CHúc mừng sinh nhật con trai yêu)

7. Every day you find a way khổng lồ bring a smile to lớn my face. Hope your birthday brings a smile lớn yours!

– hàng ngày con lại tìm giải pháp đen đến nụ cười trên khuôn phương diện bố.mẹ. Hi vọng sinh nhật sẽ đem về nụ cười mang đến con)

8. With love and best wishes khổng lồ a perfect son for a wonderful Birthday!

– Với tình cảm và số đông lời chúc tốt đẹp nhất đến cậu con trai hoàn hảo trong thời gian ngày sinh nhật giỏi vời)

9. Having a son like you is reason lớn be proud và happy – not just on your special day, but always! Happy Birthday! Thanks for being you.

– Có đàn ông như nhỏ là vì sao để từ hào và hạnh phúc – không chỉ có trong ngày đặc biệt này mà luôn luôn luôn. Chúc mừng sinh nhật. Cám ơn do đã là con)

10. A day never goes by that you are not thought about with love, smile & happy memories. Wishing you joy and happiness all year through!

– Một ngày không khi nào trôi nhưng mà mà không cho là về nhỏ với tình yêu, giờ đồng hồ cười và kí ức hạnh phúc. Chúc bé vui vẻ và hạnh phúc suốt năm)

Thơ chúc mừng sinh nhật bé trai

*

Có nhiều cách để tổ chức sinh nhật ý nghĩa sâu sắc cho nam nhi yêu dấu. Dù cậu ấy còn bé dại hay đã phệ thì trong mắt cha mẹ cậu ấy luôn luôn là đứa trẻ nhỏ xíu bỏng ngày nào. Ngoài những lời chúc mừng sinh nhật cơ mà bậc làm thân phụ làm chị em dành tặng ngay cho bé yêu của chính mình thì thơ chúc mừng sn bé trai luôn ẩn đựng nhiều chân thành và ý nghĩa sâu sắc về tình thân của phụ huynh dành cho con cái. Vừa rượu cồn viên con trai khôn khủng từng ngày, nỗ lực trở thành fan con có ích cho thôn hội. Tương lai trở thành tín đồ con tài dung nhan vẹn toàn.

1. Ngày sinh Nhật của bé yêuMẹ xin khuyên nhủ mấy điều thiết thaCon là nụ con là hoaCon là hi vọng con là tình yêuCon là nắng nóng sớm, mây chiềuCon là tất cả những điều đẹp tươiMong con luôn khỏe luôn vuiTrên môi nở mãi thú vui như hoaMai sau mặc dù có bao giờ– Thơ Ngoc Ha Tran –

2. Từ bây giờ sinh nhật bé traiCông thành danh toại tháng ngày chị em mongCả nhà vui sướng chờ trôngNgày con thành đạt đáp công sinh thành.

Chim non tung cánh trời xanhMai này thi tuyển ghi danh cùng với đờiCuộc đời đẹp nhất lắm nhỏ ơiCố công đèn sách song lời bà bầu trao.– Vô danh –

3. CHÚC con chị em mãi vuông trònMỪNG con tuổi mới chẳng còn mê man chơiSINH con, mẹ cám ơn trờiNHẬT nguyệt soi sáng, bé thời bình an.CON vui, người mẹ hết gian nanYÊU yêu quý trọn vẹn chứa chan nghĩa tìnhTUỔI mười bốn, ánh lung linhMỚI ngày nào kia tượng hình nhỏ yêu.ĐÓN con, hạnh phúc trăm chiềuCHÀO mừng con đến thật những hân hoanBAO năm con lớn, con ngoanĐIỀU cha mẹ ước, vẹn toàn mang lại con.BÌNH bình một cõi vuông trònAN yên bé bước, bà bầu còn đăm chiêuCHÚC MỪNG SINH NHẬT bé YÊUTUỔI MỚI ĐÓN CHÀO BAO ĐIỀU BÌNH AN.– Thơ Thu Phạm –

4. Hôm nay sinh nhật nhỏ traiMừng nhỏ rảo cách đường nhiều năm thênh thangTình quê dào dạt xốn xangYêu thương da diết mông mênh cuộc đời.

Chúc con hạnh phúc thắm tươiNiềm vui luôn luôn đọng niềm vui thân thươngChúc nhỏ chân cách dặm trườngBền gan vững chí ngát hương thơm quê nhà.

5. Chúc mừng sinh nhật nhỏ traiĐã thêm tuổi bắt đầu tròn nhì hai rồi.Mừng vui mẹ viết mấy lờiChúc con đạt được cuộc đời như mơ.

Qua rồi cái thuở nhỏ bé thơNhưng bao thử thách còn chờ chỗ đâyChúc con niềm hạnh phúc tràn đầyVững tin bước tới, dặn dày gió sương.

Chúc con sức khoẻ phi thườngThành công trên phần nhiều nẻo đường tương laiChúc mừng sinh nhật năm nayVài lời bà mẹ chúc trong tương lai chớ quên.

Bố bà mẹ nào vẫn muốn con trai mình tất cả một ngày sinh nhật thiệt ý nghĩa, êm ấm bên gia đình. Trên đấy là những lời chúc sinh nhật nhỏ trai yêu, các chúng ta cũng có thể tham khảo. Hãy cùng myalbum.vn gửi các lời chúc sinh nhật hay, ý nghĩa sâu sắc nhất dành tặng kèm con trai yêu các bạn nhé!