« quay trở lại hàng nămSingapore tiết trời tháng GiêngSingapore thời tiết Tháng haiSingapore khí hậu tháng BaSingapore khí hậu Tháng tưSingapore thời tiết gồm thểSingapore khí hậu Tháng sáuSingapore thời tiết Tháng 7Singapore tiết trời tháng TámSingapore thời tiết Tháng ChínSingapore khí hậu Tháng MườiSingapore tiết trời Tháng mười mộtSingapore tiết trời Tháng mười hai
*
Singapore - Phải làm những gì và xem
*
Giá trong Singapore
*
Singapore - dịch vụ thuê mướn ô tô Singapore - Thời tiết đến ngày hôm nay Thời tiết tháng cha 2022
*
Chi tổn phí đi lạiThời tiết mang lại ngày lúc này »Nhiệt độ nước ở những địa phương vào Singapore »Hiện tượng khí hậu được lưu lại trong những năm trước trong Singapore: »
*
Singapore - Vi rút coronavirus (COVID-19) FAQ
Chuyển lịch sự FahrenheitChuyển thanh lịch độ C

Làm ráng nào hầu như gì thời tiết thế nào ở tháng ba trong Singapore?


Là nó mưa không hề ít trong Singapore trong thời điểm tháng Ba?

Tại thời điểm đó trong năm, chúng ta có thể 194 mm mưa vào khí quyển trong cả tháng sống Singapore.

Bạn đang xem: Thời tiết singapore tháng 3

Giới thiệu bắt tắt tế bào tả đk thời tiết sinh sống Singapore trong thời điểm tháng Ba 2022

Khi chúng ta đi du ngoạn đến Singapore hồi tháng Ba bạn có thể mong đợi: liên tiếp mưa, liên tiếp dông, thỉnh thoảng vòi rồng. Xem xét nhiệt sóng! trong suốt tháng Ba, bạn có thể mong đợi làn sóng nhiệt độ với tropic khí hậu và ánh nắng mặt trời trung bình bên trên 32℃. Khí hậu nóng có thể gây nguy hiểm.

Xem thêm: Xe Du Lịch Gia Đình Việt - 10 Dòng Xe 7 Chỗ Cho Gia Đình Đi Du Lịch

Nhìn vào chỉ số tia rất tím, là (11) làm việc tháng tía và giữ ý:Mang SPF 30 + kem chống nắng, một chiếc áo dài và quần tây, kính mát cùng mũ. Tránh mặt trời trong vòng ba giờ của buổi trưa năng lượng mặt trời!Thường Đầu tiên tuần là rét nhất trong tháng Ba.Singapore sống tháng bố những kinh nghiệm tay nghề rất ấm áp ngày.Thông thường nhiệt độ biến động xung quanh tp 31℃ với gió là gió nhẹ.

Mặt trời lặn lúc mấy giờ tháng bố trong Singapore?

Mặt trời lặn giữa 19:21 với 19:13 hồi tháng Ba vào Singapore.

Thời gian cực tốt cho kỳ du lịch ở Singapore 2022. Kiểm soát biểu đồ dùng nhiệt độ hàng tháng tại mon Ba: Biểu đồ vật này cho thấy dữ liệu tự 10 năm qua. Chúng ta cũng có thể so sánh ra sao nhiệt độ tất cả hình dạng. Điều này là đặc biệt quan trọng nếu bạn có nhu cầu quyết định lúc đi cho một kỳ nghỉ.
Cuốn sách hầu như khách sạn rất tốt ở Singapore - hợp tác ký kết với booking.comSo sánh giá khách sạn trên Singapore và tiết kiệm lên tới mức 80%