Bratislava - thành phố lớn độc nhất vô nhị ở châu Âu, thủ đô tráng lệ của Slovakia.

Bạn đang xem: Thủ đô của slovakia

Khoanh vùng này là 368 km vuông. Nó là hà nội thủ đô duy duy nhất trên thế giới, mà cùng lâu dài với hai nước - Hungary cùng Áo. Năm 1993, sau sự hiện ra của cùng hòa Séc và Slovakia, Bratislava trở thành tp. Hà nội của một nhà nước tự do Slovak.

Bratislava với trung tâm lịch sử vẻ vang của nó là rất nhỏ tuổi gọn. Để có tác dụng quen với toàn bộ các điểm tham quan, đủ nửa ngày. Hà nội của Slovakia - thành phố đẹp tuyệt vời nhất ở châu Âu. Bratislava trường đoản cú 1536 đến năm 1784 là hà nội của Hungary. Sự cuốn hút chính của tp - Bratislava Castle, nằm trên bờ trái của sông Danube. Bài toán đề cập đến trước tiên của ngày lâu đài đến thứ bảy trăm AD.

một trong những ngày của những người La Mã trên điểm địa điểm sông Morava tung vào Đại Danube, bức tốc đầu tiên. Sau sự sụp đổ của Moramyalbum.vna, pháo đài bị mất tầm quan trọng đặc biệt của nó, nhưng mà trong gắng kỷ mười cha vẫn có thể đóng một vai trò đặc biệt trong sự va va của Áo và Hungary. Sau đó, quân đội lâu đài Napoleon nổ tung, và kể từ đó nó dường như không được phục hồi.

tp hà nội của Slovakia có khá nhiều di tích định kỳ sử, văn hóa và di tích lịch sử kiến trúc. Khi bạn lần đầu tiên đến thăm non sông này, kế tiếp bạn chắc hẳn rằng sẽ thấy hoàng cung của Đức Tổng Giám Mục nghỉ ngơi Bratislava, dựng lên vào năm 1778 cho những kiến trúc sư dự án công trình Đức Hồng Y Bathani Hefer. Palace một cách đúng đắn được xem là một một trong những ví dụ về kiến trúc cổ điển.

các bức tường là màu trắng và màu hồng được trang trí bằng những bức tượng bằng đá điêu khắc cẩm thạch và đúc nón sắt - hình tượng của quyền lực của Đức Tổng Giám Mục. Trang trí thiết kế bên trong của hoàng cung là khá khiêm tốn, nhưng có những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật độc đáo. Vào cung điện, chúng ta cũng có thể nhìn thấy bức chân dung của các Habsburgs và Marii Terezii.

ngoài ra, sinh hoạt đây bạn có thể thấy một tủ đựng đồ độc đáo của thảm thêu Anh quý phái trọng, được tạo thành bởi thợ dệt Flemish.

Xem thêm: "Quên Lối Về" Tại Khu Du Lịch Tân Lập Long An Năm 2021, Quên Lối Về Tại Khu Du Lịch Làng Nổi Tân Lập

Khi xảy ra sự quân đội của Napoleon, thảm trang trí đã được bịt dấu một cách cảnh giác và trình diễn cho công chúng chỉ sau một trăm năm. Thân thiết lớn so với du khách đến Hall of Mirrors. Hiện nay Palace - khu vực cư ngụ của những thị trưởng của Bratislava.

Slovakia, mà lại vốn là nhỏ út sống châu Âu, mặc dù tuổi lịch sử vẻ vang của họ, là rất tự hào về Grassalkomyalbum.vnch Palace - nơi cư trú hiện tại của chủ tịch Slovakia. Nó nhiều lúc được call là "Slovak Tòa Bạch Ốc." Luxurious palace tuyết white được xây dựng vào thời điểm năm 1760 mang lại Đếm Grassalkomyalbum.vnch - bộ trưởng liên nghành Bộ tài chính và Tài bao gồm của Áo-Hungary.

Trong hoàng cung thường được tổ chức bóng tandtc và buổi hòa nhạc. Có thường được biểu diễn bởi bài toán làm của mình Velikiy Frants Yozef Gaydn. Tòa đơn vị được tạo theo phong cách Rococo với một vài yếu tố cuối Baroque. Nội thất của cung điện được trang trí lộng lẫy. Phương diện tiền được bao bọc bởi mặt hàng rào sắt.

Bratislava thu hút là rất đặc trưng đối với những người Slovak. Toàn bộ trong số chúng ta được bảo đảm an toàn bởi công ty nước cùng pháp luật. Hỗ trợ tốt trong myalbum.vnệc đảm bảo các di tích lịch sử cũng đều có công dân bình thường.

vào Bratislava tất cả các khách du ngoạn thử nhằm xem kết quả của một nhà thờ Công giáo. Nó được phát hành vào nạm kỷ XIII. Trình bày kế hoạch của bản thân đề cập mang đến 1849. Đó là 1 trong những trung trọng điểm tôn giáo phệ của đất nước. Trong thừa khứ, tại đền rồng thờ này đã được trao vương miện. Sau nhiều lần sắp xếp lại, nhà thời thánh đã được bảo tồn những yếu tố của phong cách kiến trúc Gothic.

hà nội thủ đô của Slovakia đã hội chứng kiến rất nhiều trong suốt cuộc sống của tôi. Tuy nhiên những chuyển đổi rõ ràng đã xuất hiện thêm trong thành phố giữa những năm ngay gần đây, nó đã gia hạn một không khí thần bí nào đó cùng một một không khí thời trung cổ.