Visa Pháp đi được những nước nào? Thủ tục xin visa Pháp như vậy nào? Xin thị thực đi Pháp ra sao? có lẽ đây là thắc mắc của đa số người lúc lần đầu có tác dụng visa Pháp. Vậy trong nội dung bài viết này, Visa Phương Đông sẽ giải đáp những thắc mắc về visa Pháp cho bạn và hướng dẫn xin visa Pháp tương tự như là chia sẻ kinh nghiệm xin visa đi Pháp để chúng ta cũng có thể xin visa Pháp tiện lợi hơn.

Bạn đang xem: Thủ tục visa pháp


Hồ sơ xin visa Pháp

“Hồ sơ xin visa Pháp gồm những gì? Danh sách làm hồ sơ xin visa Pháp buộc phải gì?” Để hoàn thiện hồ sơ xin visa đi Pháp, các bạn cần sẵn sàng những sách vở và giấy tờ sau đây: 

Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng với còn tối thiểu 2 trang trông;Bản sao công chứng Sổ hộ khẩu, Thẻ căn cước công dân hoặc chứng tỏ nhân dân, giấy khai sinh (đối cùng với trẻ bên dưới 14 tuổi);Bản sao công bệnh Giấy đk kết hôn hoặc ghi nhận ly thân (nếu có);Sao kê tài khoản bank với số dư buổi tối thiểu 300 triệu đồng;Bản sao sổ tiết kiệm, sổ đỏ, sổ hồng hoặc những hợp đồng mua bán nhà đất, giấy tờ xe xe hơi (nếu có).Hợp đồng lao hễ và xác thực bảng lương vào 3 tháng ngay sát nhất. Hoặc đăng ký kinh doanh, chứng thực nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).Đơn xin ngủ phép nhằm đi du ngoạn do địa điểm làm việc xác nhận và thời gian xin nghỉ phép yêu cầu trùng với thời gian trên vé máy bay và các địa điểm du kế hoạch tại Pháp;Xác dấn đặt vé máy cất cánh khứ hồi đến Pháp, vé đặt phòng tiếp khách sạn, thư mời của đối tác hoặc những loại vé dự hòa nhạc…;Lịch trình cụ thể chuyến du lịch tại PhápBảo hiểm chuyến hành trình có mức đền bù tối thiểu 30.000 USD.
*
Hồ sơ xin visa Pháp

Thủ tục xin visa Pháp

Thủ tục xin visa Schengen Pháp ra làm sao và quy trình xin visa Pháp ra sao, hồ hết yêu mong xin visa Pháp là gì là thắc mắc của nhiều người khi làm thủ tục xin visa Pháp. Theo Visa Phương Đông, thủ tục visa đi Pháp khá đơn giản dễ dàng và được triển khai theo quy trình sau đây:

Bước 1: Sau khi sẵn sàng hồ sơ xin thị thực Pháp, bạn có thể nộp làm hồ sơ xin visa Pháp tại trung tâm chào đón thị thực Pháp (Lưu ý: không nộp tại Đại sứ tiệm hay Tổng lãnh sự quán)Bước 2: Đặt kế hoạch hẹn cùng với Lãnh sự nhằm nộp hồ sơ xin thị thực đi Pháp cùng lấy dấu vân tay.Bước 3: chờ đón nhận tác dụng visa Pháp.

Thời gian xét phê chuẩn hồ sơ xin visa Schengen Pháp trung bình từ 15 ngày làm cho việc. Một vài trường hợp cao điểm hoặc yêu thương cầu bổ sung cập nhật thêm giấy tờ có thể kéo dài thời hạn xét trông nom hồ sơ visa Pháp hơn 30, thậm chí là 60 ngày.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể phải rộp vấn xin visa Schengen Pháp nếu cơ sở lãnh sự buộc phải yêu cầu xác nhận thông tin. Chi phí xin visa Pháp du ngoạn hoặc chi phí xin visa đi Pháp nhờ vào vào các yếu tố như tần số nhập cảnh, chi tiêu dịch vụ tại trung tâm mừng đón visa… và không được trả lại trong trường hòa hợp hồ sơ xin visa Pháp bị trượt hoặc rớt. 

Visa Pháp gồm thời hạn bao lâu?

Nếu bạn có nhu cầu xin visa lâu năm đi Pháp, trước tiên chúng ta phải xác minh được thời hạn cấp cho visa Pháp trong bao thọ và visa đi Pháp tất cả thời hạn bao lâu.

Theo nguyên lý của cơ quan chỉ đạo của chính phủ Pháp về bài toán cấp visa đi Pháp, thị thực Pháp sẽ có hiệu lực trong vòng 90 ngày (03 tháng) tính từ lúc ngày được cấp, với thời hạn lưu trú tối đa là 01 mon (30 ngày).

Tuy nhiên, khi bạn đến sân bay Pháp, nhân viên hải quan tiền sẽ cơ chế thời hạn bạn lưu trú tối đa tại đây. Thời hạn buổi tối đa thường thì là 30 ngày, tuy nhiên tùy trực thuộc vào mục tiêu và sách vở và giấy tờ của bạn, họ bao gồm thể cho phép bạn lưu trú trong thời hạn 3, 5 hoặc 7 ngày. Ngoại trừ ra, họ cũng có quyền không đồng ý nhập cảnh nếu họ nghi ngại bạn cho Pháp ko đúng mục tiêu và gồm ý định trú ngụ bất phù hợp pháp.

*
Visa Pháp thường có thời hạn về tối đa là 30 ngày

Quy định hình ảnh xin visa Pháp

Nếu ảnh visa của công ty không tương xứng với các tiêu chí của quy định ảnh xin visa Pháp, chúng ta có thể sẽ được yêu mong nộp ảnh thay thế trước lúc hồ sơ của người tiêu dùng được xét duyệt. Bởi vì vậy, để ngăn cản việc mất thời gian và tiền bạc, chúng ta nên tìm hiểu kỹ về quy định ảnh thẻ visa Pháp. Một số quy định hình thẻ visa Pháp của Tổng Lãnh sự cửa hàng Pháp mà bạn nên tìm hiểu khi làm visa Pháp:

Kích thước của ảnh visa Pháp:

Kích thước ảnh visa Pháp: 35 mm x 45 mm.Chụp toàn bộ khuôn mặt, cùng với khuôn phương diện ở trung tâm, chụp phần cổ cùng vai.Từ cằm mang đến đỉnh đầu, size khuôn mặt xê dịch từ 31 mm đến 36 mm.

Xem thêm: Du Thuyền Phú Quốc 1 Ngày Giá Tốt, Trải Nghiệm Du Thuyền Sarita 5 Sao

Quy định về hiệ tượng khi chụp ảnh

Cỡ hình ảnh xin visa đi Pháp buộc phải đúng luật pháp là: 35 milimet x 45 mm.Ảnh chụp trong vòng 6 tháng tính từ lúc ngày nộp đơn. Bạn có thể sử dụng hình ảnh đen white hoặc ảnh màu.Ảnh nên rõ ràng, phông nền trắng.Mặt đối tượng phải vuông góc với máy ảnh, không cau có hoặc cười. Không yêu cầu đeo kính.Nếu bạn phải nhóm mũ bịt đầu vì tại sao tôn giáo, hãy bảo vệ khuôn mặt của người tiêu dùng được chụp rõ.
*
Quy định hình ảnh thẻ xin visa Pháp

Xin visa Pháp mất bao lâu?

Làm visa pháp mất bao lâu xin visa đi Pháp mất bao lâu là thắc mắc của rất nhiều người khi xin visa Pháp trường đoản cú túc. Đây cũng là điều mà bạn nên nắm để bảo đảm an toàn rằng thời gian xin visa Pháp ko làm ảnh hưởng đến lịch trình, kế hoạch cho chuyến du ngoạn Pháp của mình.

Thông thường, thời gian có tác dụng visa Pháp xê dịch từ 7 mang lại 14 ngày kể từ lúc nộp hồ sơ mang đến khi nhận ra kết quả, ngoại trừ thứ bảy, công ty nhật và những ngày lễ. Nếu hầu hết thứ thuận lợi, các bạn sẽ nhận được công dụng trong vòng 1-2 tuần sau khi xong xuôi thủ tục visa Pháp.

Lệ phí xin visa Pháp

Khi làm giấy tờ thủ tục xin visa Pháp, bạn nên biết được làm visa đi Pháp hết từng nào tiền giá có tác dụng visa Pháp có những chuyển đổi gì trong thời gian hiện tại xuất xắc không. Câu hỏi nắm được lệ tổn phí visa Pháp sẽ giúp đỡ bạn có kế hoạch giá thành cho chuyến đi Pháp của mình tác dụng hơn. Dưới đây là phí xin visa Pháp được cập nhập mới nhất từ trang web Đại sứ quán:

Loại thị thựcLệ tổn phí (EUR)Lệ giá tiền (VND)
Visa ngắn hạn Schengen cho trẻ em từ 6-12 tuổi40980,000
Visa ngắn hạn Schengen (Loại C)801,976,000
Visa quá cảnh (Loại A)801,976,000
Visa lâu năm trên 90 ngày (Loại D)992,444,600

Lưu ý:

Lệ phí tổn xin visa Pháp chuyển đổi theo thời điểm xin visa.Lệ tầm giá thị thực Pháp nghỉ ngơi trên chưa bao gồm phí minh chứng tài chính, chứng minh công việc, dịch thuật công bệnh và ngân sách di gửi lên Đại sứ tiệm Pháp.Dù bạn đậu xuất xắc rớt visa Pháp thì đều phí visa Pháp sẽ tiến hành hoàn trả.Để tiết kiệm thời gian, công sức của con người và hạn chế rủi ro về phí visa đi Pháp khi xin thị thực Pháp, chúng ta nên tìm đến dịch vụ xin Pháp full uy tín như Visa Phương Đông. Những công ty thương mại dịch vụ visa Pháp đang hỗ trợ toàn bộ thủ tục với trả lời cho chính mình chính xác thắc mắc phí thị thực Pháp giá từng nào khi đã bao gồm phí chứng tỏ tài chính, dịch thuật công chứng, lệ phí phỏng vấn visa Pháp…
*
Lệ tổn phí xin visa Pháp

Dịch vụ làm visa Pháp tại TPHCM 

Nếu bạn băn khoăn không biết cách xin visa Schengen Pháp như thế nào và bài toán xin visa phượt Pháp cực nhọc hay dễ. Hay quá trình xin visa Pháp và các quy trình làm visa đi Pháp ra sao thì rất có thể lựa lựa chọn dịch vụ làm thị thực đi Pháp trọn gói tại Visa Phương Đông.

Với nhiều năm chuyển động trong ngành thương mại dịch vụ cấp visa du lịch, công tác, thăm thân đi những nước với gia hạn visa… Visa Phương Đông trường đoản cú hào là solo vị được rất nhiều khách hàng tin yêu và chọn lọc khi làm thị thực visa Pháp tại TPHCM. Ngoại trừ ra, với đội hình nhân viên chuyên nghiệp và tay nghề cao trong câu hỏi xử lý hồ sơ xin visa các nước, quý khách hàng rất có thể yên trung khu về bài toán sử dụng thương mại & dịch vụ làm visa đi Pháp full của Visa Phương Đông.

Trên đó là hướng dẫn chi tiết thủ tục xin visa đi Pháp mà Visa Phương Đông đang tổng phù hợp được. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ biết được cách làm cho visa đi Pháp và giải đáp được thắc mắc xin visa đi Pháp gồm khó không. Ngoài ra, các bạn đọc hãy nhờ rằng theo dõi website https://myalbum.vn của shop chúng tôi để nhận ra những bài viết hay và hữu dụng về việc làm visa đi Pháp.