Bạn sử dụng Thư viện để khám phá thông tin về pr của đối thủ. Bạn sẽ theo dõi được địch thủ đang thực hiện hình ảnh, nội dung, thời gian chạy quảng cáo. Từ đó, các bạn sẽ đánh giá chỉ được ưu, điểm yếu và cải thiện nội dung truyền bá của bao gồm mình.

Bạn đang xem: Thư viện quảng cáo

1. Tổng quan tiền về tủ sách quảng cáo

Mọi fan đều có thể xem với tìm kiếm quảng cáo trong thư viện quảng cáo. Tuy nhiên, nếu quảng cáo chứa các loại ngôn từ nhất định, ví dụ như đồ uống tất cả cồn hoặc cờ bạc, thì Facebooksẽ không hiển thị văn bản quảng cáo đó cho những người chưa đầy đủ tuổi hoặc không đăng nhập Facebook. Nếu gồm thể, họ sẽ phụ thuộc tuổi mà mọi bạn tự report để đưa ra những số lượng giới hạn này.

Bạncó thể tìm kiếm các từ, tên hoặc Trang bất kỳ trong thư viện quảng cáo. Các mục tra cứu kiếm phổ cập có thể bao hàm tên nhân vật bao gồm trị, tên của những tổ chức tài trợ cho quảng cáo về vụ việc thời sự, thai cử hoặc bao gồm trị hay một Trang hoặc nhà quảng cáo vậy thể. Lúc ai kia tìm tìm trong thư viện quảng cáo, bất kỳ quảng cáo như thế nào chứa nhiều từ được tìm kiếm đều hoàn toàn có thể hiển thị, cũng tương tự các quảng cáo điều khiển xe trên Trang chứa các từ đó. Quảng cáo không nói đến vấn đề thôn hội, thai cử hoặc chính trị đang chỉ có thể được search thấy khi truy cập Trang vào Thư viện quảng cáo và sẽ không hiển thị khi tìm tìm từ khóa.

2.Xem toàn bộ quảng cáo đang hoạt động

2.1 phương pháp tìm kiếm tất cả các quảng cáo:

Quảng cáo là vì Trang Facebook chạy, có nghĩa là kết quả tìm kiếm kiếm sẽ tiến hành nhóm theo Trang. Bao gồm 2 bí quyết xem các quảng cáo.

Cách 1:

Phía bên trên thanh tìm kiếm, nhấp vàoTất cả quảng cáo.Nhập nội dung bạn muốn tìm vào thanh tìm kiếm.Bạn vẫn thấy menu thả xuống kèm theo hiệu quả liên quan tiền đến văn bản đã nhập. Nhấp vào tác dụng để xem quảng cáo.

*

*

Cách 2:

*
*

*

2.2 tin tức trang đối thủ

Khi coi một Trang trong thư viện quảng cáo, bạn có thể thấy thông tin khác về Trang như thời gian tạo, hầu như lần biến đổi tên và vị trí nước nhà của quản lí trị viên. Vị trí quốc gia của quản ngại trị viên chỉ vận dụng cho trang có khá nhiều fan tương tự như trang vẫn chạy lăng xê về sự việc xã hội, bầu cử hoặc chủ yếu trị ở một trong những quốc gia.

2.3Lọc quảng cáo

Bạn hoàn toàn có thể xem những nội dung quảng cáo bằng cách lọc theo các tiêu chuẩn sau:

- Quốc gia.

- Lượt hiển thị. Chúng ta cũng có thể chọn xem quảng cáo làm sao đã gồm lượt hiển thị (khi quảng bá có fan xem) trong khoảng thời gian cụ thể.

- Nền tảng. Bạn có thể chọn xem quảng bá nào sẽ hiển thị trên Facebook, Instagram, Messenger hoặc thông qua Audience Network của Facebook. đọc thêm vềAudience Networktrong Trung trọng tâm trợ giúp doanh nghiệp.

- search kiếm theo trường đoản cú khóa.

2.4Thông tin chi tiết quảng cáo

- Xem thời điểm quảng cáo bắt đầu chạy. Ở đầu quảng cáo sẽ có ngày mà lại quảng cáo hiển thị thứ 1 trên sản phẩm của Facebook.

Xem quảng cáo lên top trên sản phẩm nào của Facebook. Những biểu tượng sẽ xuất hiện thêm ở đầu quảng cáo:

*
Facebook
*
Instagram
*
Messenger
*
Audience Network

- coi ID lăng xê và coppy liên kết đến quảng cáo. Mỗi quảng bá chạy trên thành phầm của Facebook đều phải sở hữu ID quảng cáo tốt nhất thuộc link trực tiếp (còn call là URL) dẫn đến quảng cáo đó. Giải pháp lưu hoặc coppy liên kết đến quảng cáo:

Nhấp vào menu
*
, rồi nhấp vàoSao chép links quảng cáo.Dán link vào trình chuẩn y để đi thẳng cho quảng cáo.

- report quảng cáo. Cách report quảng cáo:

Nhấp vào menu
*
, rồi nhấp vàoBáo cáo quảng cáo.Làm theo phía dẫn trên màn hình để chúng tôi biết nguyên nhân bạn báo cáo quảng cáo.

Lưu ý: chúng ta cũng có thể báo cáo các quảng cáo đang vận động mà chúng ta cho là kể đến sự việc xã hội, bầu cử hoặc bao gồm trị tuy thế lại không tồn tại tuyên bố miễn trừ trách nhiệm cho nhãnTài trợ bởihoặc vi phạmchính sách quảng cáokhác của Facebook. Bạn chỉ có thể báo cáo quảng cáo mang tính chính trị ở một số quốc gia.

Nhấp vàoXem cụ thể quảng cáoở cuối quảng cáo.Trên trang này, bạn có thể xem các nội dung như tin tức trong phầnGiới thiệutrên Trang của phòng quảng cáo. Pr về sự việc xã hội, thai cử hoặc chính trị sẽ sở hữu thông tin khác trong phầnXem cụ thể quảng cáo.

2.5 bí quyết xem kẻ địch nhắm kim chỉ nam quảng cáo

*

3. Coi quảng cáovề sự việc thời sự

3.1 kiếm tìm kiếm truyền bá về sự việc xã hội

Quảng cáo về vụ việc xã hội, thai cử hoặc thiết yếu trị rất có thể được team theo Trang Facebook, theo từ khóa hoặc nhiều từ. Điều này nghĩa là chúng ta cũng có thể tìm tìm theo Trang (ví dụ: Trang ưng thuận trên Facebook của một nhân vật thiết yếu trị) tuyệt theo từ bỏ khóa hoặc cụm từ thông thường chung.

Hãy nhớ lựa chọn đúng quốc gia. Ở trên cùng bên đề xuất Thư viện quảng cáo, chúng ta có thể chọn quốc gia bạn muốn xem.

Phía bên trên thanh tra cứu kiếm, nhấp vàoVấn đề làng mạc hội, bầu cử hoặc chủ yếu trị.

Nhập nội dung bạn có nhu cầu tìm vào thanh tra cứu kiếm.

-Nếu search kiếm theo Trang, các bạn sẽ thấy menu thả xuống kèm theo hiệu quả liên quan tiền đến ngôn từ đã nhập. Nhấp vào tác dụng để coi quảng cáo.

- ví như tìm kiếm theo từ bỏ khóa, hãy nhấp vàoTìm kiếm .

*
*

*

3.2 thanh lọc quảng cáo

Đối với truyền bá về vụ việc xã hội, thai cử hoặc chủ yếu trị, bạn cũng có thể tìm tìm theo tên Trang hoặc từ bỏ khóa, rồi lọc theo:

- Quốc gia.

- tên Trang.

- tâm lý (hoạt cồn và/hoặc không hoạt động).

- Tuyên cha miễn trừ trách nhiệm. Truyền bá về sự việc xã hội, thai cử hoặc chủ yếu trị trên Facebook cùng Instagram rất có thể có tuyên tía miễn trừ trách nhiệm, bao gồm thông tin về người tài trợ quảng cáo. Bài viết liên quan vềtuyên cha miễn trừ trách nhiệm so với quảng cáovề sự việc xã hội, bầu cử hoặc chủ yếu trị.

- Lượt hiển thị. Bạn có thể chọn xem quảng cáo như thế nào đã bao gồm lượt hiển thị (khi pr có bạn xem) vào khoảng thời gian cụ thể.

Đối với rất nhiều quảng cáo này, shop chúng tôi trả kết quả của cả quảng cáo hoạt động và không vận động trong 7 năm kể từ ngày chúng bao gồm lượt xem đầu tiên. Số đông quảng cáo này cũng bao gồm tuyên bố miễn trừ trách nhiệm để các bạn biết được ai tài trợ quảng cáo. Tuy nhiên, quảng cáo nào được xác minh là mang tính chính trị sau khoản thời gian chạy thì sẽ không tồn tại tuyên ba miễn trừ trách nhiệm.

3.3 Xem chi tiết quảng cáo

Khi nhấp vàoXem chi tiết quảng cáovề vấn đề xã hội, bầu cử hoặc bao gồm trị trong thư viện quảng cáo, các bạn sẽ thấy thông tin rõ ràng về quảng bá đó. Có thể gồm một số tin tức như sau:

- chuyển động hay ko hoạt động: bạn có thể thấy thời điểm quảng cáo bắt đầu chạy và hiện tại có đang làm việc hay không.

- thông báo không phê phê chuẩn quảng cáo: Trong thư viện quảng cáo, trường hợp một truyền bá đang vận động nhưng sau đó bị trường đoản cú chối, quảng cáo này sẽ hiển thị là "không được phê duyệt".

- Lượt hiển thị: chúng ta có thể xem lượt quảng cáo hiển thị được thể hiện theo hình thức khoảng số (ví dụ: 1K-2K), chứ không phải con số thiết yếu xác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Slide Giới Thiệu Bản Thân, Mẫu Thuyết Trình Giới Thiệu Bản Thân

- Số chi phí đã chi tiêu: bạn cũng có thể thấy số tiền giá thành cho quảng bá được thể hiện theo phương thức khoảng số (ví dụ: $1K-$1,5K), chứ không phải số tiền chính xác.

- tin tức nhân khẩu học (độ tuổi và giới tính): chúng ta cũng có thể thấy tỷ lệ tỷ lệ người xem quảng cáo theo độ tuổi và giới tính.

- Vị trí: chúng ta cũng có thể xem thông tin về địa điểm hiển thị quảng cáo. Quảng cáo lên top trên Facebook giỏi Instagram.

*

Đối với nhà quảng cáo chạy quảng bá về vụ việc xã hội, thai cử hoặc thiết yếu trị, ở kề bên bối cảnh về Trang như thời gian tạo, phần nhiều lần đổi khác tên hoặc vị trí đất nước quản trị, bạn cũng trở thành xem được tin tức từ report trong Thư viện lăng xê (http://www.facebook.com/ads/library/report) như khoản giá thành trọn đời với khoản ngân sách chi tiêu tuần trước cho các quảng cáo này.

Báo cáo vào Thư viện quảng bá bao gồm:

- toàn bô tiền mong tính nhưng mà mỗi bên quảng cáo ngân sách từ ngày bắt đầu thành lập tủ sách hoặc ngày chế tác quảng cáo trước tiên (tùy theo ngày nào đến sau) cho đến hết tuần đang chọn.

- tổng thể quảng cáo cơ mà nhà quảng cáo bao gồm trong Thư viện.

- tổng thể tiền cầu tính nhưng mỗi đơn vị quảng cáo giá cả trong tuần đang chọn.

- tổng số quảng cáo nhưng mà nhà quảng cáo có trong tủ sách trong tuần vẫn chọn.

- nhiều từ được tìm kiếm kiếm những nhất từng tuần.

- nhà quảng cáo ngân sách chi tiêu nhiều nhất ở một vùng của một quốc gia.

Khi coi lại báo cáo trong thư viện quảng cáo, bạn cũng có thể sắp xếp kết quả của bảng theo thiết bị tự tăng vọt hoặc sút dần:

- thương hiệu Trang.

- tên trong tuyên ba miễn trừ trách nhiệm.

- Số quảng cáo vẫn tạo.

- Tổng số chi phí đã bỏ ra tiêu.

*

Bạn cũng có thể tìm kiếm tên Trang hoặc trường thông tin tuyên tía miễn trừ trách nhiệm bằng từ khóa hoặc nhiều từ.

4. Xem lăng xê về nhà ở

4.1Cách search kiếm quảng cáo về đơn vị ở

Bạn cũng rất có thể tìm kiếm quảng cáo về nhà ở theo Trang, tp hoặc tè bang.

Hãy nhớ chọn đúng quốc gia. Ở trên cùng bên yêu cầu Thư viện quảng cáo, bạn có thể chọn quốc gia mình muốn xem.Phía bên trên thanh tìm kiếm, nhấp vàoNhà ở.Nhập tên Trang, tp hoặc tiểu bang bạn muốn tìm vào thanh search kiếm.Bạn đang thấy menu thả xuống kèm theo công dụng liên quan tiền đến nội dung đã nhập. Nhấp vào kết quả để coi quảng cáo.

*
*

*

4.2Lọc quảng cáo

Bạn hoàn toàn có thể lọc truyền bá theo:

- Lượt hiển thị. Chúng ta cũng có thể chọn xem quảng cáo nào đã gồm lượt hiển thị (khi quảng bá có người xem) trong khoảng thời hạn cụ thể.

- Nền tảng. Chúng ta có thể chọn xem truyền bá nào đang hiển thị bên trên Facebook, Instagram, Messenger hoặc thông qua Audience Network của Facebook. Tìm hiểu thêm vềAudience Networktrong Trung trọng điểm trợ góp doanh nghiệp.

- Vị trí. Lúc tìm tìm Trang, chúng ta có thể lọc theo tp hoặc tiểu bang.

- Trang. Khi tìm tìm vị trí, bạn có thể lọc theo Trang.

*

4.3Thông tin chi tiếtquảng cáo

- Xem thời gian quảng cáo bắt đầu chạy. Ở đầu quảng cáo sẽ có ngày mà lại quảng cáo hiển thị lần đầu tiên trên sản phẩm của Facebook.

- Xem hiển thị quảng cáo trên thành phầm nào của Facebook. Những hình tượng sẽ xuất hiện ở đầu quảng cáo:

*
Facebook
*
Instagram
*
Messenger
*
Audience Network
*

- coi ID quảng cáo và xào luộc liên kết mang lại quảng cáo. Mỗi lăng xê chạy trên sản phẩm của Facebook đều có ID quảng cáo tuyệt nhất thuộc link trực tiếp (còn call là URL) dẫn mang lại quảng cáo đó. Phương pháp lưu hoặc coppy liên kết cho quảng cáo:

Nhấp vào menu
*
, rồi nhấp vàoSao chép links quảng cáo.Dán links vào trình trông nom để đi thẳng mang lại quảng cáo.
*

- report quảng cáo. Cách báo cáo quảng cáo:

Nhấp vào menu
*
, rồi nhấp vàoBáo cáo quảng cáo.Làm theo hướng dẫn trên screen để công ty chúng tôi biết tại sao bạn report quảng cáo.

Lưu ý: chúng ta có thể báo cáo những quảng cáo đang vận động mà bạn cho là đề cập đến vụ việc xã hội, thai cử hoặc chủ yếu trị tuy vậy lại không có tuyên bố miễn trừ nhiệm vụ cho nhãnTài trợ bởihoặc vi phạmchính sách quảng cáokhác của Facebook. Bạn chỉ gồm thể report quảng cáo mang tính chính trị ở một số trong những quốc gia.

Nhấp vàoXem cụ thể quảng cáoở cuối quảng cáo.Trên trang này, chúng ta có thể xem những nội dung như tin tức trong phầnGiới thiệutrên Trang trong phòng quảng cáo.
*

5. Sử dụng API tủ sách quảng cáo

API tủ sách quảng cáo sở hữu đến chiến thuật phân tích một cách hiệu quả đối với các quảng cáo về vấn đề xã hội, thai cử hoặc bao gồm trị trong thư viện quảng cáo, qua đó tin báo chi tiết chuyên sâu hơn về các quảng cáo này bên trên nền tảng.

Ở các tổ quốc dùng được API tủ sách quảng cáo, ngẫu nhiên ai có tài năng khoản Facebook đều có thể hoàn tất công việc sau để truy cập API:

Bạn phải khởi tạo tài khoản Nhà cách tân và phát triển trên Facebook.Thêm áp dụng mới. Sau khi bạn tạo tài khoản:ChọnTruy cập API.

Tìm hiểu thêm vềcách truy vấn API tủ sách quảng cáo.

Lưu ý: Quảng cáo bắt buộc tuân thủChính sách pr của Facebook. Quảng cáo làm sao không tuân thủ những cơ chế này vẫn rất có thể xuất hiện nay trong Thư viện, nhưng lại sẽ kèm theo cảnh báo trước khi chúng ta xem.