Totto-chan cô bé bên cửa sổ là bộ truyện tranh kể về một bé xíu gái không được thông thường như chúng ta cùng trang lứa, khi bị xua khỏi trường vào khoảng thời gian 6 tuổi do mắc hội chứng “tăng động”. Nhưng cũng chính vì biến cố năm đó, cộng với sự hỗ trợ, trợ giúp của thầy hiệu trưởng đáng kính, Totto-chan và những người bạn khác biệt của mình đã dần trở thành đầy đủ con người thành đạt, đóng góp thêm phần xây hình thành một xóm hội giỏi đẹp hơn.

Bạn đang xem: Tiệm bánh totochan

*

Nếu chúng ta trót yêu Đà Lạt bởi cảnh sắc hữu tình, sự chân chất của tín đồ dân phiên bản địa và những vị trí sống ảo “thần thánh” thì không nên bỏ qua Totto-chan – tiệm bánh theo phong thái retro, gần gũi vừa mới khai trương mở bán tại Đà Lạt.

*

Totto-chan nằm tại 59 Nguyễn Trãi, trong khuôn viên cửa hàng Still Cafe, gần khu vực Nhà Ga Đà Lạt. Với phong thái hoài cổ, mộc mạc, Totto-chan đã đưa chúng ta trở về hồ hết ngày của các thập niên trước đây, về một Đà Lạt yên bình, cùng nhau ăn bánh, uống trà và tỉ tê với nhau những mẩu chuyện không đầu ko cuối.

Xem thêm: Đặt Tour Du Lịch Phú Quốc Giá Rẻ 2022 Vietnambooking, List Các Tour Du Lịch Phú Quốc

*

Biển hiệu Totto-chan đối chọi giản, được viết đôi ba chữ “nguệch ngoạc” trên nền gỗ, khiến cho Totto-chan có theo sự hóm hỉnh, dễ thương ngay tự lần đầu chạm chán mặt.

*

*

*

Bên cạnh tiệm bánh Totto-chan là một trong tiệm cơm, với tên gọi cũng “lạ” không kém, đó đó là “Chờ Miêu”. Cả nhì đều phía trong khuôn viên của Still Cafe. Một cửa hàng cà phê, một tiệm bánh, một tiệm cơm, tuy là cha nhưng lại theo đuổi bình thường một phong cách, đó là phong thái retro, tạo cho một bầu không khí luyến tiếc, thức tỉnh cảm xúc, các kỷ niệm so với người đối diện.

*

*

*

*

Quán gỗ, mái tôn, vài ba bộ bàn ghế cũ, chậu cây bé dại xinh bên của sổ, luống rau xanh trước nhà, cái tạp dề họa tiết, lò nướng áp dụng đã lâu… để cho Totto-chan gần gũi, thân quen, như thông báo về các ngày cùng nhỏ bạn hàng xóm chơi đồ sản phẩm trước sân, tốt khi trời bất thần đổ cơn mưa, nhanh lẹ chạy ra ngoài sân và chuyển tay hứng từng phân tử mưa nặng, giá lẽo, văng vẳng ở đâu đó tiếng chị em quát nạt vày sợ có khả năng sẽ bị ốm…

*

*

*

*

*

*

*

Bên cạnh đó, bánh nghỉ ngơi Totto-chan khá hấp dẫn và kỳ lạ miệng, với những cái tên “rất Nhật” như Doki-Doki Gateaux(bánh Gato Flan “thình thịch”), PomPom (bánh nhân táo), Azuki (bánh nhân đậu đỏ), Hinata(bánh quy tròn)…

Nếu vẫn ghé thăm Totto-chan, nhớ là lưu lại mang đến mình phần đa shoot hình đẹp, trải nghiệm vị bánh thơm và ngon bên bóc tách trà nóng nóng nhé!