D

(ĐTTD) Theo đó, mạng xã hội Tinh tế vừa chủ yếu thức ra mắt khởi rượu cồn sự khiếu nại Tinh tế bình chọn 2021. Đây là vận động thường niên được tổ chức trên tinhte.vn nhằm mục đích chọn ra những sản phẩm & dịch vụ thương mại được phần đông người cần sử dụng của tinh tế và sắc sảo tin tưởng cùng lựa chọn.

Bạn đang xem: Tinh tế chấm vn


Có thể nói, sau 5 năm tổ chức, Tinh tế bình chọn 2021 không chỉ có là địa điểm để tôn vinh những thương hiệu, thành phầm trong năm mà còn là sân đùa thú vị giành riêng cho những member trên diễn đàn Tinhte.vn.

*

Đã lao vào năm sản phẩm 6 liên tiếp, chương trình sắc sảo Bình liên tiếp là chỗ để những thành viên có thể tự mình bình chọn ra rất nhiều thương hiệu, sản phẩm và thương mại dịch vụ nổi bật, được thích thú trong năm. Với 11 hạng mục, toàn bộ mọi thành viên tinh tế đều có thể tham gia vào chương trình đánh giá sản phẩm ở những nhóm ngành sản phẩm như Điện thoại, Xe, Camera, Điện tử Tiêu dùng, Phụ kiện Công nghệ, Dịch vụ…

Điểm mới của Tinh tế bình chọn năm 2021 là nhóm khuôn khổ được Mod bình chọn song hành cùng hạng mục do member bình chọn. Giải thích cho sự biến hóa này, đại diện thay mặt Tinh tế cho thấy “Mod tinh tế và sắc sảo là phần nhiều thành viên có thời cơ được tiếp xúc nhiều với những sản phẩm và công nghệ nổi nhảy trong năm. Tiêu chuẩn được giới thiệu được đội xem xét tinh tế từ phần lớn sản phẩm trình làng trong năm 2021, sản phẩm có những tiêu chí nổi bật, ấn tượng, thâu tóm xu thế công nghệ vào thời điểm này và dự báo mang lại tương lai.”

*

Bên cạnh đó, các thành viên Tinh tế cũng được tham gia vào việc chia sẻ lý vì vì sao mình lại lựa chọn đa số món đồ công nghệ đó. Tuy nhiên đáng chăm chú hơn cả là phần đông ý kiến, nhận định này không chỉ là là nguồn tin tức hữu ích mang lại nhóm điều hành và quản lý nội dung, các thành viên thuộc tham gia chấm giải, mà còn có giá trị xem thêm đến cho phần đa thương hiệu xuất hiện trong list bình chọn. Trong quá trình tham gia bình chọn, thành viên tinh tế còn có cơ hội dành các giải thưởng giá trị cao dành riêng cho Bài share hay nhất, thuộc với đó là 10 giải khuyến khích cho những nội dung bài viết còn lại.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Pháp Tự Túc 2020 "Giá Rẻ" Ăn Chơi Thả Ga

Một sảnh chơi không thua kém phần độc đáo khác, với phần nhiều thưởng giá bán trị giành cho các thành viên sắc sảo đó đó là tham gia vào trò chơi vấn đáp khoảng 1.000 câu hỏi trắc nghiệm với khớp ứng với 11 hạng mục. Những câu hỏi này với tiêu chuẩn vui vẻ, đưa tới những tin tức để các thành viên quan sát lại những điểm nổi bật trong năm 2021 vừa qua, cùng rất những tin tức bên lề thú vui mà phần nhiều ‘fan’ của Tinh tế hoàn toàn có thể đã biết hoặc chưa biết. Vận động này được kỳ vọng sẽ tạo nên thêm sự hứng thú với tăng đụng lực mang đến những đánh giá của member trong từng hạng mục. Tinh tế và sắc sảo cũng đưa về giải thưởng riêng dành cho trò đùa trắc nghiệm này với một Giải sệt biệt, 1 Giải như ý và 20 Giải khuyến khích.

Một điều không thể thiếu đã tạo ra sự sự rất nổi bật của Tinh tế bình chọn đó chính là số lượng và giá trị quà bộ quà tặng kèm theo cho Thành viên. Cùng với tổng trị giá gần 1 tỷ đồng, những người dân tham gia may mắn sẽ có thời cơ nhận được những túi balo quà khuyến mãi với không ít sản phẩm phía bên trong vô cùng giá trị như năng lượng điện thoại, laptop, cùng với phần đông đồ chơi công nghệ và những sản phẩm phụ kiện sản phẩm ngày… chắc hẳn rằng sẽ là những người bạn sát cánh đồng hành trong tương lai của những người may mắn.

“Anh em gia nhập Tinh tế luôn yêu thích đều quà khuyến mãi từ Diễn đàn, vị vậy Tinh tế đánh giá 2021 là cơ hội tốt nhất để Tinh tế bao gồm thêm thời cơ gia tăng tương tác cùng với các thành viên. Khi thành viên được trao quà, bạn bè đều khôn cùng vui và share trên mạng thôn hội. Đó là cồn lực nhằm Tinh Tế đánh giá ngày càng thêm những quà tặng ngay giá trị, lôi cuốn và hữu ích giành riêng cho các thành viên diễn đàn.” Ông Trần mạnh mẽ Hiệp - sáng sủa lập, điều hành quản lý MXH tinh tế và sắc sảo chia sẻ.

 

*

"Dưới khía cạnh của một tín đồ điều hành, bên cạnh đó cũng là người có cơ hội tiếp cận trải nghiệm đa dạng chủng loại các sản phẩm technology trong, Tinh tế đánh giá 21 không những là một sân chơi cho anh em thành viên tinh tế và sắc sảo từ khắp nơi, cơ mà kết quả đánh giá của member lẫn đội ngũ Mod còn phản ánh biến động cùng số đông dấu ấn trong cả lĩnh vực technology trong suốt 1 năm vừa qua. Các tin tức này có ý nghĩa sâu sắc tôn vinh đóng góp của từng hãng công nghệ trong sứ mệnh giúp cuộc sống người dùng được thoải mái hơn, thuận tiện hơn. Đồng thời nó còn có giá trị tham chiếu, cung ứng một ánh nhìn toàn cảnh rộng về vận động ngày càng sớm của giới technology không chỉ tại nước ta mà bám dính trên thế giới." Nguyễn Đoàn Minh Đức, member ban quản trị Tinhte.vn nhấn định

Có thể bạn muốn biết: 

Thông tin cụ thể về Tinh tế đánh giá năm 2021, tìm hiểu thêm tại https://tinhte.vn/t/3454602/

Bài viết liên quan