Một màu khói ấn tượng được hòa trộn cùng sắc vàng nổi bật tạo nên một khối màu cá tính nhưng không quá chói mắt, chắc chắn ghi dấu cho bất cứ ai nhìn vào. Đặc biệt, kiểu tóc màu vàng khói ôn da một cách tuyệt đối cùng với sự phù hợp với khuôn mặt nàng, dễ dàng làm “xiêu lòng” bất cứ cô nàng sành điệu nào đang kiếm tìm sự khác biệt! Vừa thể hiện sự cá tính lại không kém nét thu hút và quyến rũ, bạn đã sẵn sàng để trở thành quý cô dẫn đầu xu hướng? Hãy tham khảo ngay bài viết sau nào!

Đang xem: Tóc màu vàng khói nam

Chuyên mục bài viết

Gợi ý màu sắc và kiểu dáng tạo nên kết hợp khi tạo kiểu tóc màu vàng khói 

Kiểu tóc màu vàng khói

Cá tính, nổi bật nhưng tóc màu vàng khói lại đặc biệt không quá bó hẹp, kén chọn trong bất cứ kiểu tóc hay làn da nào. Đây là sắc màu sẽ tôn lên nước da trắng hồng của bạn, và cũng là sắc màu sẽ giúp gương mặt đậm nét của nàng trở nên rạng ngời hơn.

Xem thêm: Kí Hiệu Tập Hợp Con Lớp 6 – Ký Hiệu Tập Hợp Con Như Nào

Xem thêm:

Bạn chỉ cần một chút sự điều chỉnh độ sáng, tối của màu tóc để phù hợp nhất với bản thân. Tóc ngắn xoăn ngang vai, tóc tém cá tính hay tóc dài thẳng mái ngang, tóc xoăn lọn lớn kết hợp cùng kỹ thuật nhuộm màu chuẩn chắc chắn sẽ tạo nên kiểu tóc ấn tượng nhất!

*
*
*
*
*

Kiểu tóc màu vàng khói phần đuôi được gợi cảm hứng từ cách lấy màu của họa sỹ

Để có thể giữ được độ bền cho màu vàng khói, nàng nên lưu ý chăm sóc tóc thật kỹ sau khi nhuộm màu như hạn chế tác động nóng lên tóc, dùng dầu gội đầu và xả riêng biệt dành cho tóc tẩy. myalbum.vn chúc bạn chọn được kiểu tóc màu vàng khói phù hợp nhất với bản thân và thể hiện được cá tính một cách ấn tượng, thu hút và không kém phần xinh đẹp, quyến rũ nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *