Việc lựa chọn được kiểu tóc phù hợp với gương mặt sẽ mang lại vẻ ngoài hoàn hảo, tự tin hơn cho chị em phụ nữ. Đồng thời tạo nên sự khác biệt, cá tính riêng cho mỗi người.

Đang xem: Mặt to tròn nên để tóc gì? gợi ý 30+ kiểu tóc lý tưởng nhất

Xem thêm: Laptop Không Lên Màn Hình Laptop K Lên Màn Hình: Nguyên Nhân & Cách Khắc Phục

Xem thêm: Tuyển Dụng Tìm Việc Làm Nhân Viên Bảo Hiểm, Tuyển Dụng Tìm Việc Làm Nhân Viên Tư Vấn Bảo Hiểm

Vậy mặt to tròn nên để tóc gì? Hãy cùng cẩm nang tóc khám phá top 30+ kiểu tóc nữ dành cho người có khuôn mặt to tròn trong bài viết dưới đây ngay nhé!

Mặt to tròn nên để tóc gì? – Top 30+ kiểu tóc nữ che khuyết điểm mặt to tròn

Hiện nay những kiểu tóc dành cho mặt to tròn khá đa dạng, dưới đây là một số gợi ý giúp bạn giải đáp thắc mắc mặt to tròn nên để tóc gì?

Tóc thẳng tỉa layer

Những mái tóc thẳng được tỉa layer xếp chồng, kết hợp với phần đuôi tóc uốn nhẹ nhàng giúp khuôn mặt to tròn trở nên cân đối và xinh đẹp hơn rất nhiều. Phần đuôi tóc uốn cụp vào trong ôm sát gương mặt sẽ giúp che đi phần gò má to, giúp gương mặt trở nên thon gọn và thu hút hơn rất nhiều.

Mẫu tóc layer mặc dù xuất hiện khá lâu nhưng vẫn được yêu thích bởi tính thời thượng, hiện đại và trẻ trung mà nó mang lại cho phái đẹp. Đây là kiểu tóc cho mặt tròn đầu tiên mà khi thắc mắc mặt tròn để tóc gì bạn nên ưu tiên lựa chọn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
function pinIt() { var e = document.createElement('script'); e.setAttribute('type','text/javascript'); e.setAttribute('charset','UTF-8'); e.setAttribute('src','https://assets.pinterest.com/js/pinmarklet.js?r='+Math.random()*99999999); document.body.appendChild(e); }

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *