Từ tháng 01/2021, mặt hàng không việt nam chính thức bao gồm tân binh bắt đầu với tên thương hiệu Vietravel Airlines. Thương hiệu sẽ bắt đầu các chuyến bay thương mại vào tháng 01/2021 với những chặng bay thông dụng kết nối Hà Nội, TP. HCM, Huế, Nha Trang, Vân Đồn, Đà Lạt...

Bạn đang xem: Tổng đài vietravel airlines

Thông tin về máy cất cánh và các chặng bay của Vietravel Airlines

Vietravel Airlines với dấn diện chữ tín 2 màu xanh nước biển và vàng, tìm hiểu đối tượng người tiêu dùng trẻ trung, ưa “dịch chuyển”, thích tò mò những vùng khu đất mới. 

Hãng xây đắp các tàu bay blue color - tiến thưởng - trắng, bộc lộ khát vọng bay lên bầu trời, vươn lên mày mò thế giới.

*

Vietravel Airlines sở hữu 03 tàu bay A321CEO mới, cùng với tuổi trung bình dưới 6 năm tuổi. Tàu cất cánh này rất có thể chuyên chở buổi tối đa 220 du khách với độ bình an cao và tiết kiệm ngân sách nhiên liệu, đảm bảo an toàn môi trường.

Hiện nay, những chặng cất cánh hãng khai thác đã kết nối những trung trung khu kinh tế, chủ yếu trị và du ngoạn chính của nước ta như: Hà Nội, TP. HCM, Huế, Đà Nẵng, buộc phải Thơ, Phú Quốc, Hải Phòng, Nha Trang, Đà Lạt...

Giá vé với các gói dịch vụ của Vietravel Airlines

Hiện nay, Vietravel Airlines chỉ cung cấp 01 hạng vé là vé Phổ Thông (Economy) với quyền hạn cơ phiên bản đi kèm là thêm 07kg hành lý.

Ngoài ra, để người tiêu dùng có phong phú và đa dạng các lựa chọn, hãng cung cấp 3 gói nhân tiện ích đi kèm theo như sau:

Các gói app mua thêm

Gói một thể ích

Tiêu chuẩn (Standard)

Thông thái (Smart)

Tối ưu (Super)

Hành lý xách tay

07kgs

07kgs

12kgs

Hàng cam kết ký gửi

15kgs

25kgs

40kgs

Thẻ tư trang hành lý ưu tiên

x

x

x

Ghế tiêu chuẩn

x

x

x

Ghế phía trước

x

x

Ghế rộng lớn chân

x

01 nước suối

x

x

01 combo trong thực đơn

x

x

01 nước từ bỏ chọn

x

01 kim cương tặng

x

Quầy thủ tục ưu tiên

x

01 thẻ mời chống chờ

x

Miễn phí cỗ golfs buổi tối đa 20kgs

x

Tiết kiệm so với cài đặt lẻ

15%

18%

20%

Phí chọn số ghế trên máy bay:

Ghế tiêu chuẩn: 30.000đ

Bạn có thể chọn những ghế ngồi lân cận lối đi hoặc gần cửa sổ để dễ dịch chuyển trên máy bay hoặc ngắm được cảnh quan từ cửa ngõ sổ.

Xem thêm: King Kong Đảo Đầu Lâu Ở Đâu, Đảo Đầu Lâu Kong Thật Sự Trên Google Maps Ở Đâu

Ghế phía trước: 50.000đ

Bạn được ưu tiên ngồi quanh vùng yên tĩnh từ hàng 2-5 của máy bay. Bạn cũng khá được ưu tiên xuống lắp thêm bay trước khi ngồi ở số đông hàng ghế này.

Ghế rộng chân: 90.000đ

Không gian rộng hơn 43% sp với các ghế thông thường để chúng ta có thể thoải mái choạng chân với thư giãn.

Suất ăn uống nóng trên sản phẩm bay

Tiết kiệm cho tới 23% khi để trước suất ăn nóng trên trang bị bayVui lòng để trước giờ đồng hồ khởi hành ít nhất 48h để được phục vụNếu không để trước, chúng ta có thể gọi đồ ăn nhẹ với thức uống trên menu trên đồ vật bay.

Các kênh cung ứng mua vé máy bay Vietravel Airlines

Để cài đặt vé sản phẩm bay của hãng hàng không bắt đầu này, Quý khách có thể lựa lựa chọn 1 trong số đông đảo kênh để vé sau:

Mua vé tại website của hãngMua vé qua tổng đài của hãng sản xuất 1900.6686Mua vé qua những phòng vé của Vietravel trên cả nướcMua vé qua các đại lý thỏa thuận của hãng

myalbum.vn là đại lý cấp 1 của hãng hàng ko Vietravel Airlines, luôn cập nhật nhanh nhất giá vé cùng các khuyến mãi kèm theo của hãng.

Quý khách hàng xin gọi tới 1900.1796 để được nhân viên support của myalbum.vn cung cấp nhanh nhất hoặc điền thông tin dưới bài viết này về hầu hết thắc mắc rất cần phải giải đáp.