Tổng hợp game dành cho kính thực tế ảo ra mắt trong tháng 3 [phần 1]

Chiến kính thực tế ảo Oculus Rift cuối cùng cũng được tung ra sau một chiến dịch huy động vốn “rầm rộ” cùng với việc Facebook bỏ 2 tỷ USD mua lại hãng công nghệ thực tế ảo Oculus VR càng khiến người dùng thêm tò mò và háo hức với chiếc kính thực tế ảo Oculus Rift.

Kính thực tế ảo Oculus Rift

Mới đây Oculus VR – công ty mẹ chế tạo ra chiếc kính Oculus Rift đã thông báo danh sách những game sẽ ra mắt cùng ngày với chiếc kính vào ngày 28 tháng 3 sắp tới đây. Thời gian đã trôi qua khá lâu kể từ khi ngành công nghiệp game bắt đầu hướng đến nền tảng mới, không có sự khởi đầu nào mà suôn sẻ khi thiếu vắng những tựa game được phát triển riêng cho nền tảng mới đầy hứa hẹn đó.
Dưới đây là danh sách những tựa game đó, đi kèm là giá bán:

1.Windlands

Giá:  19.99 USD
“Windlands” là một ví dụ tuyệt vời của thực tế ảo cho phép bạn trải nghiệm một điều mà bạn sẽ không bao giờ nghĩ tới trong thực tế đời sống: bay qua không khí ở tốc độ cao, sử dụng cánh tay robot của bạn để quăng mình từ nơi này đến nơi khác.

2.BlazeRush

 Giá: Chưa công bố
Blaze Rush là một trò chơi đua xe năng động không tốn sức khoẻ, không san lấp mặt bằng và không có phanh ! Bạn có thể lập một đội ngũ bạn bè để chơi ở nhiều địa phương hoặc trực tuyến, còn chờ gì nữa hãy chọn ngay một chiếc xe theo sở thích của bạn.

3.Vektron Revenge

Giá : 9.99 usd
“Vektron Revenge” là một game mang phong cách “arcade” đơn giản, trong game bạn sẽ điều khiển một con tàu vũ trụ  bằng ánh mắt của bạn. Bất cứ nơi nào bạn nhìn, con tàu của bạn sẽ đi đến đó  (trên một mặt phẳng 2D )mục tiêu của các nhà phá triển trò chơi là bạn có thể chơi riêng lẻ hoặc chơi trung với bạn bè.

4.The Vanishing of Ethan Carte

Giá:Chưa công bố
Trong game này, bạn sẽ được vào vai một thám tử chuyên điều tra những hiện tượng kỳ bí tên là Paul Prospero. Paul được Ethan Carter – một cậu bé đang gặp phải rắc rối rất nghiêm trọng liên lạc. Paul đã phải đến thung lũng Red Creek để tìm hiểu về sự bí hiểm này và phát hiện ra rằng sự biến mất của Ethan Carter có thể còn liên quan đến những sự việc khủng khiếp khác.

5.Smashing the Battle

Giá : 19.99 usd
Đây là game  duy nhất  từ một nhà phát triển Hàn Quốc. Trong game bạn phải  hóa thân thành một trong hai phụ nữ mặc áo giáp như robot khổng lồ, đập kẻ thù với vũ khí khổng lồ của mình .

6.Shufflepuck Cantina Deluxe VR

 Giá : 9.99 usd
Hậu bản không chính thức của trò chơi Shufflepuck Café ra mắt vào năm 1989, đã đưa bộ môn thể thao air hockey ngoài đời thực lên một tầm cao mới.
Phiên bản Shufflepuck Cantina lấy bối cảnh diễn ra tại một sòng bạc giữa các vì sao, nơi người chơi gặp gỡ các đối thủ là người ngoài hành tinh đa dạng về chủng loài cùng những người máy phụ trợ khác.

7.Rooms

Giá:  14.99 usd
Game mô tả như bạn sống trong một ngôi nhà búp bê .Ở đây  bạn sẽ đóng vai một cô bé và làm hết sức mình để giải đáp những bí ẩn trong căn phòng mà cô bé đang bị nhốt bên trong.

8.Radial G

Giá:  24.99 usd
Nếu bạn đã từng chơi một game Wipeout thì ” Radial G” là dành cho bạn. Trong game Bạn là một phi công ở trong giải đấu đua xe tương lai, muốn chiến thắng đối thủ trong game yêu cầu người chơi phải có phản ứng nhanh chóng và một cái đầu “lạnh”.

9.Omega Agent

Giá : 14.99 usd
Trò chơi đặt bạn trong một jetpack (động cơ phản lực cá nhân) và cho phép bạn “hoạt động ” trong một thế giới rộng lớn . Có mục tiêu và kẻ thù thường xuyên để bắn, nhưng sự “tự do ” mới là các nhà phát triển trò chơi omega Agent muốn chúng ta cảm nhận khi chơi.

10.Pinball FX2 VR

 Giá : 14.99 usd
” Pinball FX”  được mô tả là phiên bản “vàng ” trong pinball kỹ thuật số. Nó thì được thừa hưởng hoàn toàn cách chơi pinball cổ, nhưng người chơi có thể cảm nhận cảm giác hoàn toàn  mới từ sự sang trọng của một ngôi biệt thự bên bờ biển . Đúng , thay vì chỉ đơn giản là lựa chọn các bảng từ một trình đơn, bạn sẽ đi bộ lên và chơi chúng trong một nhà ảo trên mặt nước .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *