Tour Bà Nà Hill một ngày khởi hành trường đoản cú Đà Nẵng

Tour Bà Nà Hill 1 ngày xuất hành từ Đà Nẵng của Đà Nẵng đô thị với định kỳ trình không thiếu thốn và thu hút cùng quality dịch vụ đảm bảo, nhân thể ích. Hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách những trải nghiệm xứng đáng nhớ với sự hài lòng nhất. Quan trọng đặc biệt hơn giá chỉ tour Bà Nà luôn luôn được khuyến mãi rẻ nhất. Nhanh tay book tour để khám phá “chốn bồng lai tiên cảnh” giữa è cổ gian.

Bạn đang xem: Tour bà nà đà nẵng


Bảng giá bán Tour bà Nà HIlls KHUYẾN MÃI 

Đơn GiáNgười LớnTrẻ Em (1-1,4 mét)Em Bé
Không ăn Buffet890.000 VNĐ750.000 VNĐDưới 1 mét Miễn Phí
Có ăn uống Buffet1.080.000 VNĐ830.000 VNĐDưới 1 mét Miễn Phí

HƯỚNG DẪN : BẠN CHỈ CẦN ĐẶT TOUR TRƯỚC 1 NGÀY – KHÔNG CẦN ĐẶT CỌC – “ĐẶC BIỆT CAM KẾT” LÚC VỀ MỚI THU TIỀN !!!

Kinh nghiệm 12 năm gây ra thương hiệu và đi đầu cho sự chuyên nghiệp hóa – doanh nghiệp luôn khẳng định và xác minh chương trình tour uy tín, quality nhất Đà Nẵng !!!


gọi nhận ƯU ĐÃI


Giờ khởi hành


07h45 - 17h30


Thời gian


1 ngày


Lịch trình


Đà Nẵng - Bà Nà Hills


Vận chuyển


Xe 16 chỗ


1,080,000 đồng


Đặt Tour ngay lập tức

✓ CAM KẾT: Để đảm bảo lịch trình cũng như chất lượng trong tour thì : “ dứt Tour bắt đầu Thu Tiền”


lịch trình lưu ý Đánh giá Đặt Tour

Mục lục

LỊCH TRÌNH đưa ra TIẾT TOUR BÀ NÀ HILL 1 NGÀYNHỮNG DỊCH VỤ trong TOUR BÀ NÀ HILLS 1 NGÀY TỪ ĐÀ NẴNG CITYKINH NGHIỆM HỮU ÍCH lúc ĐI TOUR BÀ NÀ HILL 1 NGÀYHỎI ĐÁP vào TOUR BÀ NÀ HILLS 1 NGÀY

TOUR BÀ NÀ HILL 1 NGÀY TRỌN GÓI BAO GỒM 

BAO GỒMHDV chăm Nghiệp, xe Đón Tận Nơi, Vé Cáp Treo, Ăn búp phê 5 Sao.

✓ THAM QUAN: Cầu quà – Tàu Hỏa Leo Núi – sân vườn Hoa Le Jardin D’Amour – Hầm Rượu Debay – Khu vui chơi giải trí Fantasy Park – xã Pháp – miếu Linh Ứng Núi Chúa – Đền Bà chúa thượng Ngàn ….

CAM KẾT: ” SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LUÔN LÀ PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI ” 


ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY TỔ CHỨC TOUR BÀ NÀ HILL

Sun World cha Na Hills là khu phượt nổi tiếng độc nhất vô nhị Việt Nam, nằm trong Top những địa điểm nên mang lại của Châu Á. Đặt tour Bà Nà Hills 1 ngày khởi hành trường đoản cú Đà Nẵng là lựa chọn bậc nhất của mỗi khác nước ngoài khi mang đến đây.

Xem thêm: Thủ Đô Úc Là Gì - Câu Hỏi Khiến Nhiều Người Trả Lời Sai

Tour Đà Nẵng thành phố là yêu mến hiệu đón đầu cho sự cải cách và phát triển của du lịch Đà Nẵng. Với 12 năm kinh nghiệm tổ chức triển khai và quản lý điều hành tour Bà Nà Hills xuất phát hàng ngày. Công ty luôn luôn là cái thương hiệu được ưu tiên số 1 của nhiều du khách khi mong muốn đi tour.

CAM KẾT: “Tour unique – dịch vụ thương mại Uy Tín” luôn luôn được khách hàng đánh giá cao về tính chuyên nghiệp. Đặc biệt duy nhất giá Tour luôn ưu đãi RẺ NHẤT Đà Nẵng.

Đặt tour ngay

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TOUR BÀ NÀ HILLS 1 NGÀY

Khu du ngoạn Bà Nà Hills chắc chắn rằng không còn là một chiếc tên quá xa lạ so với các tín đồ mê xê dịch. Là vấn đề tham quan cơ mà bất kỳ ai ai cũng muốn đặt chân đến tối thiểu một lần trong đời. Đó là tại sao mà trong khi hầu hết du khách khi đi du lịch Đà Nẵng đa số lựa lựa chọn đi tour Bà Nà Hills 1 ngày để hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng, tìm hiểu những “cái nhất” của thiên mặt đường này. Tour Bà Nà Hills khởi hành từng ngày sẽ cho người sử dụng nhiều trải nghiệm, đó là:

*
*
*
*
*
*
*
*
Tuyến cáp treo thứ 2 trong tour Bà Nà Hills12h00:Xuất phạt từ Ga Debay người sử dụng sẽ lên Cáp Treo thứ 2 để di chuyển lên khu vực vực tối đa của Sun World ba Na Hills.12h15:Du khách đang được trải nghiệm Buffet 5 Sao vào Tour Bà Nà Hills 1 ngày. Thực 1-1 120 món nhiều mẫu mã ẩm thực 3 miền trộn lẫn món nạp năng lượng Á Âu giúp người sử dụng luôn cảm xúc ngon miệng.Giá vé ăn buffet tại hệ thống các quán ăn Việt trên Bà Nà Hills đều bằng nhau nên khác nước ngoài muốn nạp năng lượng ở nhà hàng quán ăn nào thì khi để tour yêu cầu luôn nhé. Tránh trường hợp lên Bà Nà rồi mới đổi thì không đổi được.