Tour đất nước thái lan nên nghịch gì, ăn uống gì, tò mò gì?

Sự biệt lập trong văn hóa, tín ngưỡng, lối sinh sống và ngôn ngữ sẽ khiến cho du khách gặp gỡ rất nhiều trở ngại trong hành trình dài khám phá, thưởng thức Thái Lan. Vậy lý do bạn không cài đặt tour xứ sở nụ cười thái lan trọn gói giá bèo của Du kế hoạch myalbum.vn, shop chúng tôi sẽ lo vấn đề đi lại, ăn uống, nghỉ ngơi, địa danh du ngoạn khám phá,… toàn bộ những gì du khách cần chỉ nên sắp xếp hành lý và đi nhưng mà thôi.

Bạn đang xem: Tour đi thái giá rẻ

Thái Lan nổi tiếng với nền văn hóa Phật giáo đậm đà phiên bản sắc, với tour Thái Lan giá tốt của phượt myalbum.vn khác nước ngoài sẽ được du lịch tham quan hàng loạt những ngôi chùa, chiền lừng danh ở xứ sở chùa Vàng như Wat Arun, Wat Phra Kaew, Wat Pho, Wat Benchamabophit Dusitvanaram, Wat Mahathat, Wat Saket, Wat Traimit...

*

Bên cạnh đó du khách còn được du lịch trên thuyền trên cái sông Chaophraya huyền thoại, lặn dưới biển sâu ngắm san hô tại đảo Coral, bán buôn tại Bangkok, du lịch tham quan vườn thú hoang dại Safari World trên Pattaya, trải đời chợ nổi tứ miền, hưởng thụ và buôn bán đặc sản của địa phương Thái Lan....

Với tour du lịch Thái Lan giá thấp trọn gói của Du kế hoạch myalbum.vn du khách sẽ được du lịch tham quan và tìm hiểu xứ sở chùa Vàng một biện pháp trọn vẹn nhất!

CHÙM TOURDU LỊCH THÁI LAN(Đã bao hàm vé thứ bay)

Tour phượt Thái Lan 6 ngày 5 đêm

Lưu trú:Khách sạn 4* và 3*

Phương tiện: Đi về bằng máy Bay (Hãng AK)

Giá tour:5.990.000Đ (đã bao hàm vé lắp thêm bay)

Thời gian: 06 ngày thứ 5 đêm

Ngày khởi hành: buổi tối thứ 6 mặt hàng tuần

Click xem Tour

Tour phượt Thái Lan 5 ngày 4 đêm

Lưu trú:Khách sạn 4* với 3*

Phương tiện: Đi về bằng máy Bay (Hãng AK)

Giá tour:6.590.000 đồng (đãbao có vé thiết bị bay)

Thời gian: 05 ngày thứ tư đêm

Ngày khởi hành: Sáng sản phẩm công nghệ 4 sản phẩm tuần

Click xem Tour

Tour du lịch Thái Lan 4 ngày 3 đêm

Lưu trú: khách sạn 4*

Phương tiện: Đi về bằng máy Bay (Hãng AK)

Giá tour:6.890.000Đ

Thời gian: 04 ngày 03 đêm

Ngày khởi hành: Sáng đồ vật 5 sản phẩm tuần

Click xem Tour

Tour phượt Thái Lan - thủ đô bangkok - Pattaya

Lưu trú:Khách sạn 4 sao

Phương tiện: Đi về bằng máy bay (Hãng AK)

Giá tour:6.590.000Đ/K - (đã bao gồm vé lắp thêm bay)

Thời gian: 05 ngày thứ tư đêm

Ngày khởi hành: Sáng thứ 4 hàng tuần

Click coi Tour

Tour du lịch Thái Lan (4 ngày 3 đêm) lễ 02/09

Lưu trú:Khách sạn 4* với 3*

Phương tiện: Đi về sử dụng máy Bay (Hãng AK)

Giá tour:6.995 .000 đồng (đãbao gồm vé sản phẩm bay)

Thời gian: 04 ngày thứ 3 đêm

Ngày khởi hành: 30/08

Click coi Tour

Tour phượt Thái Lan (4 ngày 3 đêm) - đầu năm nguyên đán

Lưu trú:Khách sạn 4* và 3*

Phương tiện: Đi về sử dụng máy Bay (Hãng AK)

Giá tour:10.495.000 đồng

(đãbao tất cả vé lắp thêm bay)

Thời gian: 04 ngày thứ 3 đêm

Ngày khởi hành: Mùng 2,3,4 đầu năm mới 2023

Click coi Tour

Tour du lịch Thái Lan (5 ngày 4 đêm) - đầu năm mới nguyên đán (Tết âm lịch)

Lưu trú: khách sạn 3, 4*

Phương tiện: Đi về sử dụng máy Bay (Hãng AK)

Giá tour:10.995.000Đ/K - (đã có vé sản phẩm bay)

Thời gian: 05 ngày thứ tư đêm

Ngày khởi hành: về tối mùng 2, sáng mùng 5 đầu năm mới 2023

Click xem Tour

Tour du lịch Thái Lan (6 ngày 5 đêm) - đầu năm nguyên đán (Tết âm lịch)

Lưu trú:Khách sạn 3, 4 sao

Phương tiện: Đi về sử dụng máy bay (Hãng AK)

Giá tour:11.495.000Đ/K - (đã bao hàm vé đồ vật bay)

Thời gian: 06 ngày thứ 5 đêm

Ngày khởi hành: sáng sủa mùng 1, về tối M4 đầu năm 2023

Click coi Tour

GIÁ TOUR TRỌN GÓI cho 1 KHÁCH

NGÀY KHỞI HÀNH

GIÁ TOUR

TRẺ EM 02 – 11T

TRẺ EM

PHÒNG ĐƠN

Hàng ngày năm 2019

5.990.000 vnđ/K

5.590.000 vnđ/K

2.590.000

2.250.000

GIÁ TOUR TRẺ EM:

-Tuổi của trẻ em được tính theo ngày tháng năm sinh đến ngày về của chuyến đi.

-Trẻ em bên trên 2 tuổi cho dưới 11 tuổi sút 600.000/ giá bán vé tín đồ lớn, ngủ kèm người lớn, không tồn tại giường riêng nếu còn muốn có suất ngủ vui tươi thanh toán chi phí như giá tour bạn lớn.

-Trẻ em trên 11 tuổi giá bán bằng fan lớn.

-Tất cả trẻ nhỏ khi đi du lịch đều sở hữu hộ chiếu hạn chế sử dụng bên trên 6 tháng ( nói cả trẻ nhỏ dưới 2 tuổi ) và buộc phải mang theo bạn dạng sao giấy khai sinh.

ĐIỀU KIỆN ĐẶT TOUR:

-Quý khách cung cấp Hộ chiếu thích hợp lệ. Hộ chiếu vừa lòng lệ là hộ chiếu còn thời hạn thực hiện trên 6 tháng tính tới ngày về của chuyến đi. Thông tin vào hộ chiếu phải chính xác (tên, ngày, tháng, năm sinh...) và bảo đảm an toàn đầy đầy đủ số trang, không rách rời , chấp vá, tẩy xóa, có vết dơ hoặc các vấn đề khác...

-Khi đến đăng ký tour, người tiêu dùng vui lòng sở hữu hộ chiếu phiên bản gốchoặc bạn dạng photo copy hoặc chụp ảnh hộ chiếu mang lại và đóng góp cọc 3 triệu/khách, trước thời gian ngày khởi hành 10 ngày giao dịch hết số chi phí còn lại.

-Trường hợp khách quốc tịch quốc tế có thị thực việt nam giá trị một lần, bắt buộc đóng thêm chi phí xin visa mới, và vui lòng lúc đi tour sở hữu theo visa rời với 2 tấm hình ảnh 4x6 phong nền trắng.

Quý khách sở hữu hai quốc tịch hoặc Travel Document ( không nhập quốc tịch) vui mắt thông báo với nhân viên bán tour ngay thời khắc đăng kí tour, nộp bản gốc dĩ nhiên các giấy tờ liên quan ( trường hợp có).

-Khách chỉ mang thẻ xanh ( thẻ nhất thời trú nước ngoài) và không có hộ chiếu vn còn hiệu lực hiện hành thì không đk sang nước thiết bị ba.

-Đối với quý khách từ 70 tuổi trở lên phải gồm giấy cam kết bảo đảm an toàn tình trạng sức khỏe của bác bỏ sĩ và buộc phải có người thân (đầy đủ sức khỏe) đi theo. Giả dụ có bất cứ sự cố kỉnh nào xảy ra trên tour, cty myalbum.vn sẽ không chịu nhiệm vụ dưới gần như tình huống

-Không dấn khách bao gồm thai từ bỏ 05 mon trở lên tham gia các tour quốc tế vì do bình an cho quý khách hàng (quý khách tất cả trách nhiệm thông báo cho nhân viên bán tour khi có thành viên trong mái ấm gia đình mang thai, công ty sẽ không chịu trách nhiệm khi khách hàng không thông báo).

Trong trường hợp chỉ có 1 khách (người lớn) đi kèm theo với 1 trẻ em dưới 11 tuổi (không có chế độ giường riêng), người tiêu dùng vui lòng thanh toán giao dịch tiền thêm để bé nhỏ có chính sách giường riêng.

Trẻ em dưới 14 tuổi đề xuất có bố mẹ ruột đi cùng và mang theo giấy khai sinh. Trường hợp đi với người thân không phải phụ huynh ruột thì phải bao gồm giấy chấp nhận của phụ huynh và có giấy chứng thực ủy quyền của tổ chức chính quyền địa phương

-Đây là tour phượt thuần túy trong veo chuyến tham quan vui vẻ không được bóc tách đoàn. Xuyên suốt chương trình người sử dụng không được tránh đoàn. Nếu như tự ý tách đoàn quý khách tự nên chiụ trách nhiệm với mọi vấn đề khi rời ra khỏi đoàn. Tất cả các giá cả tour còn lại: ăn ở, tham quan, giao thông vận tải vé máy cất cánh chặng sót lại coi như từ ý huỷ bỏ và công ty không bồi trả lại cho quý khách. Hướng dẫn, trưởng phi hành đoàn và doanh nghiệp sẽ không thể trách nhiệm khi khách hàng tự ý rời đoàn.

GIÁ TOUR BAO GỒM:

-Vé máy cất cánh khứ hồi SGN- BKK - SGN với Thuế phi trường, an ninh hai nước.7kg xách tay cùng 20kg ký gửi.

-Qúy khách vẫn nghỉ đêm tại khách sạn 3 sao dưới (hoặc tương đương), nhiều loại phòng tiêu chuẩn,02 khách fan lớn/ 01 phòng ngủ.

Xem thêm: Múa Lân Ngày Tết Có Nguồn Gốc Từ Đâu Và Ý Nghĩa Như Thế Nào?

-Bangkok: Thamrongin, Lantana, Silver Suite, Mido, Summit Pavilion ...

-Pattaya: Lantana, Hiso, Memo, Sun Smile, Panalee villa....

-Xe du lịch phục vụ theo chương trình, hướng dẫn viên nhiệt tình suốt con đường theo chương trình.

-Bảo hiểm du ngoạn quốc tế. Mức bồi thường tối đa 200.000.000 VNĐ/trường vừa lòng (không áp dụng cho người từ 80 tuổi trở lên)

-Qùa bộ quà tặng kèm theo : Nón du lịch, bao da hộ chiếu myalbum.vn.

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

-Hộ chiếu : toàn diện không sửa đổi và còn hạn trên 06 tháng tính cho ngày dứt tour du lịch.

-Tiền bồi dưỡng (Tips) cho hướng dẫn viên du lịch và lái xe địa phương 3$/ngày/khách = 15usd/khách/Tour 5 ngày

(Thanh toán khi xong chương trình du lịch thăm quan tại Thái Lan-Nếu Trưởng Đoàn giao hàng tốt Quý Khách có thể Tips riêng mang lại em ấy từng nào là tùy tâm)

-điện thoại, giặt ủi, bồi dưỡng cho bellboy,…

-Thuốc men, dịch viện, chi phí cá thể của Qúy khách ngoài chương trình, nước uống (nước ngọt, bia, rượu)…

-Phí visa tái nhập cảnh nước ta (áp dụng mang lại khách việt kiều + nước ngoài quốc) : công ty chỉ thu 40usd phí tổn xin công văn, khách hàng tự nộp phí tổn dán visa tại trường bay giá tiền tùy thuộc vào thời điểm nộp ngày về của tour.

-Phí visa tái nhập cư Việt Nam dành riêng cho khách có quốc tịch Trung Quốc, HongKong, Đài Loan giá: update tùy theo thời điểm, contact để được báo giá, visa có giá trị 1 tháng 1 lần.

Điều kiện diệt tour (áp dụng cho một ngày làm việc, quanh đó ngày máy 7, nhà nhật, lễ, Tết).

-Hủy hoặc hoãn tour sau thời điểm đăng cam kết mất chi phí cọc tour (bất kỳ nguyên nhân gì ).

Hủy hoặc hoãn tour trước thời gian ngày khởi hành 10 (mười) ngày, Qúy khách chịu 70% tổng tiền tour và visa (nếu có).

-Hủy hoặc hoãn tour trước ngày khởi hành 07 (bảy) ngày, Qúy khách chịu 100% tổng tiền tour cùng visa (nếu có).

-Khi đăng ký tour du lịch, Qúy khách vui mắt đọc kỹ chương trình, giá chỉ tour, các khoản bao hàm cũng như không bao gồm, các điều kiện hủy Tour,…Trong trường hòa hợp Qúy khách hàng không trực sau đó đăng cam kết tour nhưng do bạn khác đến đăng ký thì Qúy khách hàng vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký Tour mang đến mình. myalbum.vn sẽ không chịu trọng trách bồi hay những ngân sách phát sinh khi người tiêu dùng không mày mò kỹ đk đăng ký, lưu giữ ý, bao gồm, cũng tương tự không bao hàm và chương trình Tour du lịch,…

Lưu ý:

-Nhân viên myalbum.vn sẽ thông báo ngày, tiếng họp đoàn để khách hàng đến trực tiếp công ty triển khai họp đoàn, giả dụ vì vì sao khách quan quý khách hàng không thể đến công ty để thích hợp đoàn, nhân viên cấp dưới phụ trách đã họp đoàn qua điện thoại cảm ứng nhưng đông đảo khiếu nại trong tương lai sẽ ko được giải quyết.

Trường hợp khách hàng không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá thể (như hình ảnh, thông tin sách vở trong bạn dạng gốc bị mờ, ko rõ ràng, Hộ chiếu không còn hạn, không đúng quy định,…) doanh nghiệp myalbum.vn sẽ không còn chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả chi phí tour.

Quý khách vui tươi tuân thủ đúng giờ giấc mà hướng dẫn viên du lịch đã thông tin trên Tour cùng sự sắp xếp chương trình của hướng dẫn viên du lịch để trả tất khá đầy đủ chương trình bên doanh nghiệp myalbum.vn đã gửi ra.

-myalbum.vn sẽ không còn chịu trách nhiệm đảm bảo các điểm tham quan, đền bù những giá thành phát sinh trong các trường hòa hợp sau:Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, rượu cồn đất, lớn bố, biểu tình,…Sự nuốm về hàng không: trục trệu kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn hoặc đổi khác giờ chuyến bay,…myalbum.vn được quyền luân chuyển.

Chú ý : thứ tự chương trình tất cả thể chuyển đổi theo sự sắp xếp của myalbum.vn để tương xứng với tình hình thực tiễn nhưng vẫn bảo vệ đầy đủ những điểm du lịch thăm quan đã nêu trong chương trình.