Du thuyền là 1 trong trải nghiệm không thể bỏ lỡ ở Nha Trang, do vậy shop chúng tôi muốn đảm bảo an toàn rằng mọi bạn đều có thời cơ tuyệt vời này. Du thuyền cùng với tour ngắn của công ty chúng tôi kéo lâu năm trong 2 tiếng đồng hồ với vận động lặn với câu cá quanh hòn đảo Hòn Mun với Hòn Tằm trong Vịnh Nha Trang. Lựa chọn một trong bốn chuyến du ngoạn có sẵn tương xứng thời gian của bạn. Đây là phương án tốt độc nhất vô nhị cho mọi người bận bịu ghé thăm Nha Trang chỉ vào vài ngày hoặc cho hồ hết ai muốn tổ chức triển khai chụp hình ảnh hoặc xoay những cảnh phim tuyệt vời.


Bạn đang xem: Tour du thuyền nha trang

*

*

*

*

*

7:30 – 9:30 – 8.600.000 VND/ du thuyền riêng9:45 – 11:45 – 8.600.000 VND/ du thuyền riêng13:00 – 15:00 – 8.600.000 VND/ du thuyền riêng

Xem thêm: Khám Phá Tòa Thánh Tây Ninh, Hội Thánh Cao Đài Tòa Thánh Tây Ninh

gồm bao nhiêu người rất có thể ở trên tàu?

Catamaran Seawind 1160 Resort của shop chúng tôi được xây dựng cho 35 quý khách nhưng bọn chúng tôi có thể chấp nhận được tối nhiều 25 hành khách để có được sự tiện thể nghi tốt nhất.
Tôi yêu cầu mang theo phần đa gì?Bạn buộc phải mang theo trang bị bơi, kính râm, mũ, kem cách nắng và tiền mặt trong ngôi trường hợp bạn muốn mua thủy sản ở buôn bản chài.
Tôi rất có thể hút dung dịch trên tàu không?Có, thuốc lá được cho phép ở khía cạnh sau của catamaran. Mặc dù vậy, nghiêm cấm ném dung dịch lá xuống nước. Gạt tàn thuốc được đi kèm trên tàu.
du ngoạn bằng catamaran có bình an không?Có đầy đủ các thiết bị bình yên cần thiết bên trên catamaran: thuyền máy, nhị phao cứu vãn sinh, áo phao, phao cứu giúp sinh, bình chữa cháy, lối thoát hiểm. Đội thuyền viên của shop chúng tôi được đào tạo đầy đủ và có trình độ chuyên môn cần thiết. Nhân viên đi cùng sẽ phía dẫn chúng ta về các thiết bị bình yên trên tàu khi ban đầu chuyến đi.
“Very nice tour. We were on this excursion in November. There was a very friendly guide Ekaterina, which answered for all my equestions about NhaTrang & Vietnam & also she was telling many stories about marine life. There was good taste lunch & soft drinks. So during the trip we have been pleased with everything. Thanks a lot :)”


“We just came back from a great day on the catamaran. The first part was a leisurely trip to a snorkeling & swimming spot. We stopped at a fishing village for lunch & although most of the guests were Russian, no one tried khổng lồ interfere with our selections. The food was great - much better than similar trips I’ve experienced. Good value and great people - well organized!”


“Very friendly stuff, nice service, great views and pleasant atmosphere! Highly recommend lớn make a trip and view Vietnam from the sea!”


“We had a great day on the catamaran. We were 2 families with kids aged between 8 và 16. The snorkeling, fishing village, fishing và lunch we all great. The guide và boat staff were friendly & helpful. Definitely worth the money. Enjoyable và relaxing.”