Lịch trình phượt Quảng Ninh cụ thể 2N1Đ, 3N2Đ, 4N3Đ là thông tin cực kỳ hữu ích trước từng chuyến đi. Một định kỳ trình phù hợp sẽ đưa về trải nghiệm trọn vẹn với không bỏ dở những điểm đến hấp dẫn.

Bạn đang xem: Tour quảng ninh


1. Kế hoạch trình phượt Quảng Ninh 2 ngày 1 đêm đưa ra tiết1.1. Lịch trình phượt Quảng Ninh 2 ngày 1 đêm trên Hạ Long1.2. Lịch trình đi du lịch Quảng Ninh 2 ngày một đêm trên Bình Liêu1.3. Kế hoạch trình du lịch Vân Đồn tp quảng ninh 2 ngày một đêm2. định kỳ trình du lịch Quảng Ninh 3 ngày 2 đêm đầy đủ, chi tiết nhất2.1. Gợi nhắc lịch trình du lịch Hạ Long 3 ngày 2 tối đầy đủ2.2. Kế hoạch trình du ngoạn Quảng Ninh 3 ngày 2 đêm tại Móng Cái3. Tìm hiểu lịch trình du ngoạn Quảng Ninh 4 ngày 3 đêm bỏ ra tiết
*

Lịch trình du ngoạn Quảng Ninh có thể được ví như “kim chỉ nam” nhằm bạn không bị chìm đắm thân vô vàn điểm đến lựa chọn hấp dẫn, nào là Vịnh Hạ Long thơ mộng, Bình Liêu hùng vĩ, Cô Tô xanh xao hay Trà Cổ trữ tình… Sau đó là lịch trình du lịch Quảng Ninh chi tiết để bạn có chuyến đi trọn vẹn với tương đối nhiều trải nghiệm nhất!

1. Lịch trình du lịch Quảng Ninh 2 ngày một đêm đưa ra tiết

Du lịch tỉnh quảng ninh 2 ngày một đêm là hành trình dài có thời gian khá eo hẹp. Bởi đó, bạn cần lựa chọn những điểm đến gần nhau để không phải mất quá nhiều thời gian và công sức của con người di chuyển. Lịch trình đi phượt Quảng Ninh trên Hạ Long, Vân Đồn và Bình Liêu dưới đây hứa hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm đáng giá.

1.1. Kế hoạch trình du lịch Quảng Ninh 2 ngày một đêm trên Hạ Long

Hạ Long được ca tụng là thiên đường phượt của thành phố quảng ninh với kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng nhân loại vịnh Hạ Long cùng rất nhiều điểm mang đến lý tưởng như: Hòn Gai, Bãi Cháy… Với lịch trình du lịch Quảng Ninh 2 ngày 1 đêm trên Hạ Long, chúng ta nên dành thời hạn quý giá bán để ngắm nhìn cảnh quan tiền thiên nhiên, gia nhập các vận động trên hải dương và ké thăm các điểm đến lựa chọn nổi tiếng.

Xem thêm: Ảnh Lá Phong Đỏ, Màu Lãng Mạn Của Tình Yêu, 20 Lá Phong Đỏ Ý Tưởng

*
1.1.1. Ngày 1: kiểm tra in Hạ Long - Vịnh Hạ Long

Sáng:

Di chuyển mang đến Hạ Long.
*

Trưa:

Tối:

Thưởng thức bữa tối tại nhà hàng của myalbum.vn Resort & Spa Hạ Long.Chill với cùng 1 ly cocktail hâm mộ tại quầy bar bên bể bơi khách sạn và ngắm nhìn và thưởng thức khung cảnh hải dương bao la, khoáng đạt.
*
1.1.2. Ngày 2: Hòn sợi - tạm biệt Hạ Long

Sáng:

Dùng điểm vai trung phong sáng tại nhà hàng quán ăn của myalbum.vn Resort và Spa Hạ Long.Đi dạo và ngắm rạng đông trên bãi biển riêng phía trước khách hàng sạn.lịch trình du lịch Quảng Ninh

Bài viết liên quan