biện pháp kiểm tra thông tin tặng ngay Viettel là cú pháp có lợi mà quý khách hàng cần phải nắm thật rõ. Vì chưng mỗi mướn bao Viettel sẽ tiến hành hưởng ưu đãi thu hút khác nhau từ nhà mạng. Vày đó, việc nắm rõ cú pháp kiểm soát KM Viettel giúp quý mướn bao nhanh chóng nắm bắt các ưu đãi từ bên mạng giành cho mình. Việc kiểm tra thông tin tặng ngay của Viettel trọn vẹn miễn phí, chính vì vậy quý thuê bao hoàn toàn có thể tra cứu vãn ưu đãi ngay cả khi điện thoại thông minh hết tiền.

Bạn đang xem: Tra khuyến mại viettel


Quý mướn bao rất có thể nhanh giường tra cứu thông tin tặng ngay Viettel theo 3 cách đơn giản nhất: kiểm tra thông tin tặng kèm của Viettel bằng mã USSD, tra cứu vớt thông tin tặng của Viettel qua tiện ích My Viettel, gọi đến tổng đài Viettel để kiểm tra những thông tin tặng dành đến sim Viettel. Phương pháp kiểm tra thông tin khuyến mãi dành đến sim Viettel đã gửi mang đến quý thuê bao ngay lập tức sau đây.

*
Các phương pháp tra cứu/ kiểm soát thông tin khuyến mãi cho mướn bao Viettel

Cách tra cứu chất vấn thông tin tặng Viettel miễn phí:

bình chọn kịp thời thông tin tặng kèm của Viettel góp quý thuê baolên kế hoạch nạp thẻ khuyến mãi một cách thuận lợi cũng như có thể tiết kiệm một phần chi tầm giá liên lạc, truy vấn Internet lúc sử dụng các gói cước giá bán rẻ. Các thuê bao có nhu cầu kiểm tra thông tin tặng kèm cho mướn bao Viettelchỉ cần thực hiện một trong số cách sau đây:

Kiểm tra thông tin bộ quà tặng kèm theo Viettel bằng mã USSD:

– Để kiểm soát chặt chẽ hoàn toàn những ưu đãi hấp dẫn nào từ nhà mạng Viettel giành cho thuê bao của quý thuê bao, chỉ việc thao tác thẳng trên thuê bao bằng cách bấm: *098#OK.

– hệ thống sẽ gửi đến thuê bao hàng loạt các danh mục như sau:

Siêu khuyến mãi data. KM Hot học tập sinh, sinh viên. KM thoại, SMS, Combo. Internet. Dịch vụ GTGT. Chia sẻ Data. Thay đổi tra sau Và các danh mục cung ứng khác. Tùy thuộc vào như vào mục tiêu tra cứu giúp mà khách hàng hàngchọn vào nút trả lời và gởi đi số trang bị tự đúng theo danh mục cần kiếm tìm hiểu. Ví dụ, quý thuê baomuốn kiểm tra các siêu ưu đãi data cho thuê bao, chỉ việc bấm trả lời và bấm số 1 sau đó gửi cho tổng đài. Hệ thống sẽ trả về các khuyến mãi data 3G 4G Viettel nào lôi kéo dành dịch vụ thuê mướn bao.

*


Tra cứu thông tin tặng ngay cho mướn bao Viettel qua My Viettel:

Ứng dụng My Viettel là áp dụng thông minh hỗ trợ trên các thiết bị thông minh, vận dụng này cung cấp hầu hết các tiện ích mà khách hàng đang bắt buộc như cai quản tài khoản chính, làm chủ tài khoản data 3G/4G Viettel/5G Viettel(nếu có), thống trị thông tin mướn bao Viettel, nạp tiền trực tuyến cho dế yêu. ở bên cạnh đó, mỗi khi có bất kỳ chương trình bộ quà tặng kèm theo nào lôi cuốn dành cho thuê bao của công ty ứng dụng sẽ gửi thông báo để quý kháchkhông vứt lở.

Xem thêm: Các Kì Quan Thế Giới Được Unesco Công Nhận, Kỳ Quan Thế Giới

Bước 1. Tải vận dụng về sản phẩm trên kho vận dụng CH Play (với hệ quản lý điều hành Android) hoặc ứng dụng Store (hệ quản lý và điều hành IOS). Bước 2. Chờ trong tích tắc để hệ thống cài đặt ứng dụng về thuê bao, kế tiếp quý mướn baochỉ cần tiến hành Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoàn bên trên My Viettel là có thể thống trị và kiểm tra toàn bộ các bộ quà tặng kèm theo từ bên mạng giành riêng cho thuê bao Viettel.

không tính ra, quý thuê bao hoàn toàn có thể Đăng nhập cấp tốc vào ứng dụng bằng phương pháp sử dụng dữ diệu di động cầm tay 3G Viettel/4G Viettel/5G Viettel nhưng thuê bao có đăng ký.

Gọi trực sau đó tổng đài Viettel để soát sổ thông tin bộ quà tặng kèm theo Viettel:

kề bên các biện pháp tra cứu vớt thông tin tặng cho mướn bao Viettel qua mã USSD, vận dụng My Viettel thì nhà mạng mobile còn thực thi kênh liên kết liên lạc hỗ trợ giữa nhà mạng và quý quý khách qua đầu số tổng đài Viettel.

Để tiến hành tra cứu vớt thông tin khuyến mãi của Viettel bạn triển khai quay số hotline đến tổng đài Viettel số 18008098. Cước phí điện thoại tư vấn đến tổng đài là hoàn toàn miễn phí. Hệ thống tổng đài Viettel luôn có nhân viên cấp dưới trực số 24/24 vị đó chúng ta cũng có thể gọi mang đến tổng đài bất kỳ lúc nào phải hỗ trợ.

Mong rằng với bài viết hướng dẫn về kiểu cách kiểm tra tặng Viettel trên đây đang là thông tin hữu ích giúp thuê mướn bao trong vượt trình sát cánh đồng hành cùng nhà mạng mobile Viettel nhé!