Mời các bạn đón xem trái tim hotgirl tập 141 – 142vào ngày 26/5 trên kênh HTV7. Bộ phim truyền hình đang tạo được nhiều ấn tượng từ tín đồ xem truyền hình.

Bạn đang xem: Trái tim mỹ nhân tập 141

Trái tim người đẹp tập 141 tín đồ xem rơi nước mắt

Trong tập 141 của bộ phim truyền hình trái tim mỹ nhân thì chắc rằng khán trả xem tivi sẽ nên rơi nước mắt vì chưng nhiều tình huống cụ thể trong phim. Cô gái là công chúa Jolha của quốc gia Rajput, cô là 1 công chúa đầy lòng nhân hậu, với khá nhiều người dân cô luôn được mếm mộ và kính trọng hết mực.

*

Và cô lại luôn luôn có xích mích với vua Akbar vì chưng chàng trai này luôn luôn có ý định mong mỏi chiếm quốc gia của cô. Câu chữ phim nói về một mối tình đầy bi thảm đau mến khi mà hai tín đồ sinh ra sinh sống hai nước nhà khác nhau và lại cừu địch nhau, tuy nhiên để đem lại sự bình yên cho dân chúng thì bọn họ đã yêu cầu trải sang 1 cuộc hôn lễ đính ước với mong muốn cả hai non sông sẽ đoàn kết yên dân dã chúng bớt khổ đau.

*

Mặc dù cho có hiềm khích nhưng chủ yếu hiềm khích này đã khiến cho cả hai ko mấy thân mật nhau, thậm chí là ghét cay ghét đắng nhau, luôn tìm mọi phương pháp để đối đầu nhau để rồi không hiểu biết nhiều từ lúc nào mà cả nhị đã phát sinh tình cảm với nhau không người nào hề biết. Với công chúa Jodha thì vị vua Akbar luôn là một cái gai trong đôi mắt cô, tuy vậy cái gai này lại là chiếc gai đáng yêu trong trái tim nhỏ bé của người phụ nữ. Nhưng lại vì tổ quốc thân yêu của chính mình mà cô luôn tạm dừng hoạt động trái tim trước vị vua này.

Xem thêm: Làm Visa Đi Anh - Hướng Dẫn Xin Visa Du Học Anh, Hồ Sơ Và Thủ Tục

Trái tim mỹ nhân tập 142 Jodha đau khổ

Sau đó, công chúa Jodha vẫn biết và phân biệt được những ý trang bị xấu xa và ao ước thâu tóm đất nước Rajput của cô ý và Mughal, người bầy ông này vẫn mở lời nói với công chúa xứ Rajput rằng hãy kết thân với anh ta để sở hữu lại chủ quyền và từ do giao thương mua bán giữa hai đất nước, không hầu như vậy việc này còn giúp cho dân chúng đỡ khổ hơn. Tuy nhiên, với tính hiếu thắng của bản thân mình mà quý ông trai này lại gặp gỡ rất nhiều vấn đề khi gồm có mưu đồ thâu tóm hai đất nước.

*

Nhưng trớ trêu thay, người lũ ông này đã phạm phải lưới ái tình, rồi thiết yếu trái tim lòng thánh thiện của cô gái xứ Rajput làm cho vị vua này mất dần dần lý trí không hề muốn thâu tóm nước nhà khác, cùng yêu cô nàng từ bao giờ không tuyệt biết. Liệu rằng tình yêu của họ có được đơm hoa kết trái xuất xắc không? Thì mời chúng ta cùng đón xem. Tôi khẳng định bộ phim Trái tim người đẹp của Ấn Độ là một bộ phim hay xứng đáng để các bạn xem trong thời gian nhàn hạ lúc ngủ ngơi.

Trực tiếp Trái tim mỹ nhân tập 141 – 142 ngày 26/5 tại trang web nhanh nhất với đường link tốt nhất, ít lag lag với full video. Chúc chúng ta xem phim vui vẻ.