Những trò đùa mạo hiểm sống Chiangmai Thái Lan

Vùng đất Chiangmai của Thái Lan có địa hình núi non hiểm trở và các dòng sông chảy xiết, rất thích hợp để thử mức độ với các trò chơi mạo hiểm. du kế hoạch Thái Lan đến Chiangmai, du khách sẽ được thỏa sức với những trò chơi thú vị tại đây.

Bạn đang xem: 10 hoạt động hot nhất tại bangkok trên klook trong năm 2017

*
xứ sở của những nụ cười thân thiện - đa số điểm đến quý phái

Nhảy bungee jump

Một trò chơi không dành cho những khác nước ngoài chương trình yếu hèn tim cùng được các bạn trẻ yêu thích là dancing Bungee. Đây là một trò chơi rất gần gũi với những người ưa thích hợp trò nghịch mạo hiểm. Giữa rừng già Chiang Mai, mẫu thang máy khoan thai đưa chúng ta lên chiều cao 50 m cùng với một phương diện cầu hướng ra khoảng không, dưới là đầm nước sâu. Nhì chân cột chặt, bạn sẽ đối diện với cảm giác sợ hãi để rồi quan trọng kiềm chế giờ thét phiên bản năng cơ hội buông mình rơi từ bỏ do trước lúc bị gai dây chão to béo đạt độ căng cực to kéo ngược lên ko trung.

Trò chơi mạo hiểm này được điều hành và kiểm soát với độ bình an cao. Còn nếu không dám dancing một mình, chúng ta cũng có thể nhảy song cùng những huấn luyện viên chăm nghiệp. Thừa qua được trò đùa này vẫn khiến nhiều người trở yêu cầu tự tin hơn hẳn và được cung cấp một chứng từ tham gia trò chơi.

Vượt sông Mae Taeng bằng xuồng cao su

Chokchai Elephant Camp là địa điểm của những hoạt động vui chơi và giải trí trên sông nước cùng cưỡi voi. Nếu bạn có nhu cầu đi đi dạo trên sông, những chú voi sẽ gửi khách lội nước chầm chậm rì rì đến một dòng sông lười biếng khác ngay gần đó, nơi những vị khách hàng được chuyển sang đi bè bằng tre, thư thả với làn nước non lạnh với không khí dễ chịu của rừng già.

Xem thêm: Gần 100 Loại Bánh Dân Gian Hội Tụ Ở Miền Tây, Lễ Hội Bánh Dân Gian Lớn Nhất Miền Tây

Còn nếu muốn tham gia trò chơi cảm xúc mạnh hơn, hãy thử sức cùng với trò nghịch White water rafting - thừa sông bằng xuồng cao su. Con sông Mae Taeng dịu dàng êm ả đôi thời điểm triở nên hung ác bởi gần như khúc cua đột ngột do gặp bãi đá nhấp nhô. Mỗi loại xuồng khoảng tầm 6 người, trang bị không thiếu áo phao cùng mũ bảo hiểm. Một phía dẫn dạn dày tay nghề ngồi sau điều khiển chính.

Chiếc xuồng lúc đầu trôi êm ả dịu dàng trên sông rồi giờ ầm ào đổ xuống từ một khúc cua gần, liên tục nghe tiếng tín lệnh từ tín đồ hướng dẫn “trái, phải, dừng, tiếp tục”. Bọt nước bắn tung tóe, phương diện mũi không bắt gặp đâu vày ướt nhẹp. Số đông tảng đá hộc, đa số khúc cua ngoặt tan vỡ òa trong giờ đồng hồ reo hò khi người chơi thừa thác an toàn.

Chuyến cất cánh trong rừng sức nóng đới

Làm bạn rừng trong chuyến hành trình “Jungle Flight” là trò đùa không dành cho người yếu tim. Đây là phần đường dài 2 km, tốn 3 tiếng đồng hồ leo lên số đông tán rừng nhiệt đới và sử dụng dây cáp, mong treo để dịch rời vào bên phía trong cánh rừng sơ khai hùng vĩ. Thử thách của trò chơi này là độ cao. Bạn chơi khi tham gia được làm những thủ tục đảm bảo an toàn cùng với khóa sắt, nón bảo hiểm, đai quấn xung quanh người và các thiết bị bảo hộ được trang bị. Các hướng dẫn viên phượt Thái Lan đang chỉ giải pháp tỉ mỉ đến bạn.

Trò đùa không chỉ là đu ngang từ bỏ thân cây cổ thụ này sang cây cổ thụ khác, ngoài ra trượt từ trên cao xuống với gia tốc vừa, cấp tốc hay chậm cho cảm giác như mình vẫn rơi. Ai lúc bước đầu cũng run, nhất là khi bị đẩy xuống, vun vút qua gần như thân cây cổ thụ, nghe tiếng gió rít bên tai.