Cách Đà Lạt 15km về phía Nam, khu du lịch Trúc Lâm Viên là viên ngọc sáng, là vấn đề dừng chân lý tưởng cho khác nước ngoài bởi cảnh quan nên thơ, phong cách thiết kế độc đáo.

Bạn đang xem: Trúc lâm viên đà lạt

Tổng quan tiền về khu du lịch Trúc Lâm Viên nghỉ ngơi Đà Lạt

Được bắt đầu khởi công xây dựng từ năm 2006, Trúc Lâm Viên đã đưa mình xuất phát từ một vùng đồi hoang sơ thành một cảnh sắc tuyệt mỹ với nhiều hạng mục dự án công trình quy mô, với đậm nét văn hóa truyền thống cuội nguồn nhưng không hề thua kém phần độc đáo.

Trúc Lâm Viên khoác lên mình tấm áo lộng lẫy của thiên nhiên được chuyên chút kỹ càng qua bàn tay thẩm mỹ đầy sáng chế của những nghệ nhân và cũng là gia nhà của gia trang nhân hậu hòa cùng mến khách.

*

Từ núi Voi hùng vĩ, đều mạch nước ngầm lặng lẽ hội tụ thành loại suối Thanh Lương đổ xuống thác Bảy tầng như 1 nhạc khúc nghìn năm bất tận làm nao lòng thi nhân mặc khách lúc tới vãng cảnh chốn này.

Xem thêm: Bật Mí 1001 Điều Trong Showroom Rừng Hoa Đà Lạt (Việt Nam), Rừng Hoa Đà Lạt

Đan xen với những công trình xây dựng xây dựng mỹ thuật là biết bao đái cảnh, cây kiểng, bonsai, hòn non bộ, thác nước tự tạo hay Thạch Hoa viên cùng với vô vàn đa số kỳ hoa dị thảo thân sa thạch hàng chục ngàn năm tuổi, toàn bộ hòa quấn với nhau khiến cho một tranh ảnh thủy mang sống động.

Hòa mình giữa chiến thắng cảnh vạn vật thiên nhiên hữu tình, non xanh nước biếc, thả hồn theo rừng thông đỏ vi vu hòa vào tiếng suối reo mặt sườn núi Voi hùng vĩ…

*
Du khách hoàn toàn có thể thưởng thức nét văn hóa truyền thống độc độc nhất vô nhị vô nhị trên cao nguyên Trúc Lâm Viên như trải nghiệm trà đạo tại sân vườn đá cảnh Nhật phiên bản với hầu như khối đá, những cái bàn ghế được chế tác công lao nhập nguyên cỗ từ tổ quốc hoa anh đào tốt đắm mình trước phần nhiều tác phẩm tranh thêu tay nghệ thuật, rất dị với kỹ thuaath thêu nổi bởi chỉ tơ tằm bên trên nền tơ lụa, cảm nhận nét tinh tế mang đậm bạn dạng sắc văn hóa truyền thống Việt với kỹ xảo thêu hoa của các nghệ nhân è cổ Lê Gia Trang…

Cảm nhận phong cảnh yên tĩnh thanh bình của thiên nhiên tươi vui và thả mình vào tương đối thở trong lành của vùng cao nguyên trung bộ lãng mạn, du khách sẽ cảm thấy lòng mình và lắng đọng sau đều lo toan căng thẳng mệt mỏi của cuộc sống thường ngày chốn thành thị.

Nhẹ lao vào cõi thiền bao la tĩnh cùng Thất Tuệ hiền lành tại Khu phượt Trúc Lâm Viên. Từ trên đỉnh điểm đồi vọng cảnh của quần thể du lịch, du khách có thể phóng khoảng mắt nhìn bao quát cả một khu đồi không bến bờ cây xanh, như thể đã đứng trước một bức tranh thiên nhiên hùng vĩ, lắng lòng thiền định cùng với một bức ảnh sơn thủy đầy color và một không gian yên tĩnh để cảm nhận được tấm lòng của fan nghệ nhân đã trí tuệ sáng tạo ra giỏi tác này.