Mua mua ở Singapore là thú vui bình thường của tín đồ du lịch kỳ cựu. Thuộc myalbum.vn mày mò 8 khu bán buôn Singapore đình đám nhé!
Singapore khét tiếng là thiên đường mua sắm số 1 châu Á so với các tín đồ gia dụng mê shopping. Trên đây bạn có thể mua bất cứ thứ gì tự các mặt hàng thời trang cao cấp, hàng sút giá, đồ điện tử gia dụng gia dụng, đồ bằng tay mỹ nghệ, đồ dùng lưu niệm… Đặc biệt vào mùa thời điểm cuối năm (tháng 12 – mon 2) nghỉ ngơi Singapore luôn luôn có những đợt giảm ngay “siêu khủng” với con số ưu đãi giảm giá lên 1/2 – 70% bởi những thương hiệu danh tiếng như H&M, Forever 21, Aldo, Zara ở hàng loạt những trung vai trung phong thương mại.

Bạn đang xem: Trung tâm singapore ở đâu


*

ION Orchard được xem là thỏi-nam-châm đối với người yêu thích mặt hàng xa xỉ, khi quy tụ hàng loạt thương hiệu lừng danh như Louis Vuitton, Levis, Prada, Calvin Klein…. ở kề bên thời trang, khu vực đây còn có cả một thành phố ẩm thực, chuẩn bị sẵn sàng tiếp năng lượng cho hành trình sắm sửa ở Singapore không hoàn thành nghỉ của bạn.

Xem thêm: Đổi Tiền Hongkong Ở Đâu - Tỉ Giá Tiền Tệ Của Hong Kong Là Bao Nhiêu


Mách nhỏ tuổi cho #teammyalbum.vn: Đối diện ION Orchard nhộn nhịp là một Emerald Hill trầm lặng cùng rất yêu cầu thơ. Hội say đắm sống ảo sẽ tìm được các góc chụp hình ảnh “để đời” ở con đường này đó.
*

VivoCity là trung tâm thương mại lớn tuyệt nhất ở Singapore, rước đến cho chính mình vô vàn lựa chọn sắm sửa ở Singapore. Đây cũng là nơi sở hữu rạp chiếu phim phim lớn nhất Singapore, siêu thị đồ đùa to nhất, bên hát, hồ tập bơi và bốn khu ẩm thực. Ngoại trừ ra, VivoCity thường xuyên có những chương trình trình diễn âm nhạc, nghệ thuật, hội chợ thương mại dịch vụ quốc tế, show thời trang và năng động đình đám… đầy lôi cuốn góp phần ham du khách.
*

*

*