Mũi Né đâu phải chỉ có nắng, gió với những bãi tắm sạch mát đẹp, nơi đây còn khiến dân tình “chao đảo” khi sở hữu đồi cat Bay “cực kỳ” nổi tiếng.

Bạn đang xem: Trượt cát mũi né

Địa đặc điểm này được ví như “tiểu hoang mạc” của Việt Nam, thu hút vô cùng đông du khách đến trải nghiệm, đặc biệt là giới trẻ.


Đồi Cát cất cánh Mũi Né – một sa mạc thu nhỏ

Là một điểm đến lựa chọn du kế hoạch hot hit của tỉnh giấc Bình Thuận, đồi cát cất cánh Mũi Né chắc chắn là sẽ sở hữu đến cho mình những từng trải thú vị khi để chân mang lại đây.

Xem thêm: Top 130 Hình Nền Phong Cảnh Thiên Nhiên Phong Cảnh Đẹp & Thiên Nhiên Images

Ít ai biết rằng, đồi cát xuất phát từ mỏ fe cổ trường tồn và thiết kế địa chất hàng trăm ngàn năm tạo nên nên giống hệt như một đái sa mạc. Địa danh này là cảnh sắc tuyệt rất đẹp mà tạo thành hóa đang ban bộ quà tặng kèm theo cho vùng khu đất Bình Thuận.

*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
shadow_vanessa

Nằm vào chuỗi những địa điểm du lịch khét tiếng của thành phố Phan Thiết, Bình Thuận, đồi cat bay Mũi Né là điểm đến vui chơi “cực chất” mà các bạn nên check in ngay khi đặt chân đến mảnh đất này. Với phần đông triền cat rộng lớn, mịn màng cùng sự đổi khác hình dáng vẻ vi diệu, nơi đó là chốn sinh sống ảo lý tưởng đến bạn, mái ấm gia đình và hội team đấy.