*

Bỗng nhiên, cổ mộ ngoại một tiếng thanh thúy thét dài. Tiểu Long Nữ một chút từ dục vọng trung thanh tỉnh lại đây, nàng nhảy xuống giường, sửa quý phái lại một chút quần áo, ra cổ mộ. Giương mắt nhìn lên, một cái màu xanh lá thân ảnh từ nơi không xa hướng cổ mộ chạy tới, mấy cái lên xuống, người nọ đã tới rồi trước mặt. Tiểu Long Nữ tập trung nhìn vào, một cái gần hai mươi tuổi, mặt như quan liêu ngọc thanh niên đứng ở nàng trước mặt. Tê thanh niên cũng là trước mắt sáng ngời, trước mặt xuất hiện một cái thiên tiên giống nhau nữ tử, phong tư trác tuyệt, mặt có đào hoa, hắn không cấm xem ngây ngốc, trong lúc nhất thời thế nhưng quên mất nói chuyện. Tiểu Long Nữ tình dục vừa mới rút đi, sắc mặt ửng đỏ, nói không nên lời ngây thơ mỹ lệ, thấy thanh niên sững sờ ở nơi đó, âm thầm buồn cười. Bất quá nội tâm lập tức trấn định xuống dưới, nhẹ giọng nói: Không biết vị này thiếu hiệp đến đây có gì phải làm sao? Thanh niên ý thức được chính mình vừa rồi thất thố, không cấm mặt đỏ rần, ôm quyền nói: Trước...... Tiền bối chính là dương phu nhân? vào lòng lại ám đạo: Ta thật là nhiều này vừa hỏi, bực này phong thái nữ tử, thiên hạ như thế nào có người thứ hai?

Tiểu Long Nữ hơi tởm ngạc, coi ra đối phương là có việc tiến đến: Đúng là, không biết thiếu hiệp cao danh quý tánh?

Kia thanh niên lúc này cũng khôi phục trấn định, nói: Tại hạ Tả Kiếm Thanh, nãi Bắc Hiệp Quách Tĩnh quan liêu môn đệ tử, phụng sư phụ mệnh lệnh, vì tây cuồng dương đại hiệp cùng phu nhân đưa lên trung thu võ lâm đại hội thiếp mời. Nói nói từ trong lòng ngực móc ra một cái màu đỏ thiệp mời, đẩy tới.

Bạn đang xem: Kết quả tìm kiếm truyện kim dung

Tiểu Long Nữ không cấm nhìn kỹ Tả Kiếm Thanh liếc mắt một cái, không nghĩ tới hắn Quách bá bá còn thu một cái quan lại môn đệ tử, bất quá có thể thấy được người này tư chất kỳ giai, là cái nhân tài đáng bồi dưỡng. Chính mình vợ chồng nhì người đã thoái ẩn, nhưng là Quách Tĩnh mời là không thể không đi, Quá nhi đang bế quan, xem ra chỉ có chính mình đại hắn đi. Vì thế tiếp nhận thiếp mời, nói: Tả thiếu hiệp cổ mộ bên trong thỉnh, uống chén thô trà.

Xem thêm: Lịch Trình Bay Vietnam Airline S Hôm Nay Chính Xác Nhất, Lịch Bay Vietnam Airlines 2022

Không được, ta còn muốn đến Toàn Chân giáo đưa thiếp mời, thỉnh hiền phu thê đến lúc đó cần phải vui lòng nhận cho. Sư phụ sư nương thực hảo, nhị vị lão nhân gia còn thỉnh thoảng nhắc tới hiền phu thê, sư phụ lần này khởi xướng võ lâm đại hội, là bởi vì một việc.

Sự tình gì, hiện giờ võ lâm không phải đã thái bình sao, còn có chuyện gì có thể làm Quách đại hiệp tự mình ra mặt. Phu nhân có điều không biết, hiện giờ Ma giáo thế lực lại có tro tàn lại cháy dấu hiệu, đồn đãi Đông Phương Bất Bại xuất hiện trùng lặp giang hồ.

Ma giáo sự tình nàng cũng có điều nghe thấy, bất quá đó là phát sinh ở nàng ở đáy vực tê một năm đưa ra gian, là Dương Quá hướng nàng đề cập, mười năm trước Ma giáo hung hăng ngang ngược, giáo chủ Đông Phương Bất Bại cuồng tính dễ giết, ở võ lâm nhấc lên huyết vũ tinh phong, chính đạo ở vào một hồi hạo kiếp, sau lại trên giang hồ xuất hiện một cái gọi là Lệnh Hồ Xung đại hiệp, dẫn dắt quần hùng đánh bại Ma giáo, giết chết Đông Phương Bất Bại, còn cưới Ma giáo Thánh cô Nhậm Doanh Doanh, giải tán Ma giáo, cứu lại trận này hạo kiếp. Này Lệnh Hồ Xung vợ chồng bị giang hồ đồng đạo kính ngưỡng, cùng Quá nhi cùng chính mình này đối thần điêu đại hiệp vợ chồng tề danh. Sau lại nghe nói bọn họ vợ chồng cũng thoái ẩn núi rừng, tiêu dao sung sướng đi