Nhắc đến Cổ Long là họ có thể nhận ra ngay là một tác giả nổi tiếng trong thế giới truyện kiếm hiệp. Những độc giả mê truyện kiếm hiệp của tác giả Cổ Long sẽ được thỏa sức đắm chìm vào những câu chuyện kiếm hiệp mà tác giả viết. Tiểu thuyết của ông mang phong thái hiện đại, tính triết lý sâu sắc, rất không giống biệt với các võ hiệp tiểu thuyết gia cùng thời với trước đó.

Bạn đang xem: Cổ long

Truyện của ông trọn vẹn hư cấu về thời gian và không khí nhưng tâm lý và quan tiền hệ của những nhân vật trong truyện lại rất thật. Cổ Long ko miêu tả kỹ về xuất thân và võ thuật mà luân phiên quanh nội trọng tâm của các nhân vật, thường thì họ ko phải những mẫu hero điển hình toàn diện, nhưng mà là một nhỏ người thực, gồm tốt bao gồm xấu, có những lúc sai có lúc đúng, đam mê mê tửu sắc giống như bản thân Cổ Long. Kết thúc truyện của ông đôi lúc rất dở dang nhưng bao gồm sự dở dang đó đã để lại nhiều suy nghĩ trong tim người đọc, giúp họ hiểu ra được nhiều điều.

Sau đây là đứng đầu những tác phẩm giỏi nhất vào truyen kiem hiep cua teo long.

Xem thêm: Vé Đi Đảo Khỉ Cần Giờ Huyện Cần Giờ Hồ Chí Minh, Khu Du Lịch Đảo Khỉ Cần Giờ

1. Giang Hồ Xảo Khách


*
*
*
*

Ma Thần Quỷ Kiếm được mệnh danh là “cực phẩm” của thể loại kiếm hiệp.


Ma Thần Quỷ Kiếm được mệnh danh là “cực phẩm” của thể loại kiếm hiệp. Bằng lối kể chuyện đặc sắc, xây dựng hình tượng các nhân vật độc đáo và những tình tiết truyện hấp dẫn, mới mẻ đã tạo bắt buộc một tiểu thuyết vô cùng lôi cuốn. Ma Thần Quỷ Kiếm mở ra là một bối cảnh ở Hàm Dương là chốn phồn hoa đô hội với những tòa kỹ thọ nổi tiếng, những kỹ viện tráng lệ tráng lệ cùng lộng lẫy về đêm, với Hàm Dương dịp nào cũng nhộn nhịp với những lễ hội luôn có trong năm.

Kim Ngạo Thiên là nhân vật vang lừng thiên hạ tất cả người bên trên giới giang hồ cũng biết đến hắn. Cái thương hiệu Kim Ngạo Thiên đó cũng đó là hắn tự phong cho mình, sở dĩ hắn lấy cớ gì mà tất cả thể ngạo mạn đến như vậy? Hắn xuất thân từ một gia đình quyền quý, giàu có nhất vùng đất Hàm Dương này. Kim Ngạo Thiên ko được may mắn như những người khác, đó là không có cha. Từ lúc xin chào đời Kim Ngạo Thiên chẳng biết phụ vương mình là ai, ko kể trừ mỗi một mẹ thương yêu hắn hơn cả cơ nghiệp của Kim trang. Thực sự ẩn dấu thân phận của hắn là ai? Hắn sẽ trở thành một con người như thế nào? chủ yếu nhờ vào sự túng ẩn, lối hành văn sắc sảo của tác giả đã cuốn hút các bạn độc giả thích thú không ngừng. Những túng ẩn đan xen sẽ hỗ trợ cho tiểu thuyết trở đề xuất thú vị với kịch tính, giúp cho Ma Thần Quỷ Kiếm trở thành cái tên mà các bạn đôc giả tra cứu kiếm nhiều nhất.

Ở đây đã bao gồm bản đầy đủ của tiểu thuyết nổi danh này:https://truyenfull.com/ma-than-quy-kiem.3153/