Trong chúng ta ai cũng đã tận hưởng qua tình yêu học trò khi còn ngồi trên ghế bên trường. Đối với rứa hệ 8X, 9X và bây giờ là cầm hệ trẻ em 10X thì vấn đề đọc truyện tranh, độc nhất là truyện ngôn tình nó cũng khác nhau. Rứa hệ 8X shop chúng tôi ngày ấy chỉ hiểu qua sách truyện, báo Hoa học trò,…

Vì thời kia internet chưa phổ cập như bây giờ. Thời nay, các bạn trẻ rất có thể đọc truyện thông sang 1 chiếc smart phone. Chuyện tranh ngôn tình học tập đường có cách gọi khác là truyện tranh ngôn tình thanh xuân vườn trường. Chúng là trong số những thể loại truyện tranh được ngưỡng mộ bởi dễ va đến trái tim của chúng ta trẻ nhất.

Bạn đang xem: Truyện ngôn tình hàn quốc học đường

Nội dung của chúng phần lớn nhẹ nhàng, vào sáng, lãng mạn cơ mà cũng đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ, dám nghĩ, dám làm, khỏe mạnh và không thua kém phần quyết đoán, nhiều lúc lại xấu hổ ngùng, đáng yêu và dễ thương vô cùng.

Ai đọc truyện ngôn tình cũng thấy cuộc đời này sao đáng yêu thế, độc nhất vô nhị là những truyện của Nguyễn Nhật Ánh (Nghe truyện Nguyễn Nhật Ánh trên đây). Cũng như các bạn trẻ teen teen bây giờ, cũng nghe thuật thương audio, buổi chiều windows, Sherlock Holmes toàn tập, hiểu về trái tim, cho tôi xin một vé đi tuổi thơ audio, tốt các mình muốn các truyện phép thuật như Harry Potter và những truyện tuyệt khác,…

Khi lạc vào chốn ngôn tình, ta nhìn đâu cũng thấy fan mình yêu. Ai cũng nhớ về dòng thời tuổi trẻ yêu đần khờ, ngây thơ và khôn cùng trong sáng.

Xem thêm: Top 10 Phim Nhật Hay Nhất Gây Sốt Toàn Châu Á Ng Xem Nhất 2021

Hãy với mọi người trong nhà lướt qua vài chuyện tranh ngôn tình học mặt đường hay ở dưới nhé các bạn!

Bạn đọc nên mua truyện ngôn tình học tập đường, rất có thể đặt mua tại đây >>


Nội dung


1. MỸ nam giới HỌC ĐƯỜNG

Tác giả: Hữu Lộc Văn HóaDịch giả: Lạc Nguyệt
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Truyện tranh ngôn tình học con đường – Đếm ngày không dứt

Truyện đề cập về một cô đàn bà bình thường, dẫu vậy lại mua “con đôi mắt của thần chết”, cô gái có thể thấy đựơc tỉ lệ thành phần tử vong của bạn khác. Cuộc đời cô bị vấn đề này trói buộc nhưng lại lại cần thiết chết, nghe thấy tiếng lôi kéo của cô, thần chết liền tới.

Vậy mà, đến hơn cả thần chết cũng hết biện pháp với cô. đàn bà muốn chết và thần chết không giết thịt được cô, giữa 2 con người họ sẽ xảy ra những chuyện gì. Cùng đằng sau kỹ năng của thanh nữ ấy ẩn chứa kín gì… Khiêu vũ cùng thần chết, là sự cuốn hút chết người không thể nào cưỡng lại được.

Hy vọng top 20 truyện tranh ngôn tình học đường hay sẽ giúp các bạn trẻ thêm yêu đời , thêm yêu cuộc sống thường ngày vì tình tiết nhẹ nhàng sâu lắng, tương xứng với tầm tuổi học trò ngây thơ và trong sáng. Chúc các bạn xem truyện vui vẻ!