Một màu vàng bất thần rơi xuống Đế chế Nghiêm trọng.Vì sự tin cẩn không rõ, 500 người thanh nữ quý tộc chợt nhiên rơi vào cảnh giữa hang quỷ, như một sự vinh danh cho túng ẩn.

Truyện tranh Tân Nương Của Ác vương vãi Điện Hạ được update nhất và đầy đủ nhất trên KhoTruyenTranh.Com. Hãy Like cùng Chia sẻ để ủng hộ Kho chuyện tranh ra những chương mới nhất của truyện Tân Nương Của Ác vương vãi Điện Hạ chúng ta nhé.

Bạn đang xem: Truyện tân nương của quỷ vương điện hạ


action Bách Hợp báo thù Boy Love cổ kính Cung đấu Drama Đam Mỹ Đô Thị Historical Huyền Huyễn gớm dị Magic Manhua Adventure Ngôn tình nhân Thú Quân Nhân Romance School life Shoujo Shoujo ai Shounen Shounen ai Sports Thần Ma tình yêu Trinh Thám Tu Tiên Xuyên không Truyện màu Webtoon Comedy Fantasy Manhwa truyện tranh 18+ Trọng sinh Supernatural Harem Manga Martial Arts Mystery Sci-fi trò chơi Võ hiệp Slice Of Life Oneshot

Hồng Quân Lão Tổ với Tam Thanh

Theo thần thoại của Đạo Giáo Trung Hoa, người thầy đầu tiên, cũng là người có pháp lực, đạo hạnh tối đa trong những thần tiên là Hồng Quân lão tổ.

Nguyên Thủy Thiên Tôn fan đứng đầu tiên Tam Thanh

Học trò đầu tiên của Hồng Quân lão tổ là Nguyên Thủy Thiên Tôn với ngôi vị Ngọc Thanh, người được xuất hiện từ khí gốc đầu tiên của vũ trụ, là thái rất khí nguyên gốc trước lúc phân phân thành lưỡng nghi âm dương.

Thái Thượng Lão Quân vị vật đệ thứ 2 trong Tam Thanh

Ông là vị thần tiên buổi tối cao trong Đạo giáo Trung Quốc, là một trong Tam Thanh, thường thì Thái Thượng Lão Quân được đồng điệu với Lão Tử, tuy vậy trong Đạo giáo thì Lão Tử chỉ là một trong hoá thân giáng è của Thái Thượng Lão Quân.

Linh Bảo Thiên Tôn vị đệ tử thứ 3 vào Tam Thanh

Ông là môn sinh thứ tía của Hồng Quân lão tổ với hai vị sư huynh là Thái Thượng Lão Quân và Nguyên Thủy Thiên Tôn. Thông Thiên giáo chủ là giáo công ty của Triệt giáo, tồn tại cùng với Xiển giáo của Nguyên Thủy Thiên Tôn với Lão tử

Thủ Vô - Vô Đầu Quỷ - Quỷ không Đầu

Thủ Vô giỏi Vô Đầu Quỷ, Quỷ không Đầu là những quỷ hồn hình thành vày người, đồ dùng bị mất đi thân mạng khi đầu lìa ngoài cổ

Đức Đại La Thiên Đế

Khởi nguyên vũ trụ từ bỏ Khí hỏng Vô lên đường một khối ánh nắng vĩ đại mang năng lượng vô cùng vô tận call là Đại Linh Quang xuất xắc Thái cực Quang xuất xắc tạm điện thoại tư vấn là nơi bắt đầu Đạo.

Chu Khổng tước đoạt - Khổng Tuyên

Chu Khổng Tước là một trong những vị Đại Tiên lộ diện từ cao cấp Cổ, lúc Thiên Địa vừa hình thành Tam Giới.

Xem thêm: Tết Trung Thu Ở Hà Nội ? 10 Địa Điểm Không Thể Bỏ Lỡ 2022 Tết Trung Thu Đi Chơi Đâu Ở Hà Nội

Truyền thuyết Thông Linh Chỉ

Từ thời về tối Cổ, chư hành giả Đạo Gia hay sử dụng những cái nhẫn làm cầu nối, tua dây links tương thông thuộc chư linh mọi Tam Giới. Nhẫn này được hotline là Thông Linh Chỉ.

Công năng diệu dụng của Thông Linh Chỉ

Từ xa xưa, Thông Linh Chỉ hay được sử dụng như là tín đồ dùng đại biểu cho một môn phái, một dòng pháp tu luyện.


Khotruyentranh.com - Kho chuyện tranh online miễn phí

Kho truyện tranh được thành lập và hoạt động bởi những các bạn trẻ hâm mộ đọc truyện tranh, truyện ngôn tình, kiếm hiệp, tiên hiệp, đam mỹ, manhwa, manga, cổ đại.... Với mục tiêu cung cấp kho chuyện tranh hay không hề thiếu nhất đủ những thể nhiều loại tới toàn bộ các độc giả.

Khotruyentranh (KTT) luôn nỗ lực không chấm dứt nghỉ nhằm đem đến cho chính mình đọc những cỗ truyện hay, truyện full, truyện hot. Đặc biệt là update truyện mới, chương mới, truyện dịch sớm nhất.

Chúng tôi không ngừng cải tiến giao diện, tính năng của website, nâng cấp server công nghệ để độc giả hoàn toàn có thể đọc truyện online thoải mái, nhanh chóng, dễ ợt trên những thiết bị năng lượng điện thoại, vật dụng tính, sản phẩm công nghệ tình bảng hầu như lúc các nơi.

Rất hy vọng được quý fan hâm mộ ủng hộ, góp ý hoặc giữ hộ yêu cầu truyện để shop chúng tôi ngày càng hoàn thành xong mình và ship hàng bạn đọc tốt hơn.