"Ừ..." Hàn thiếu Đồng giùng giằng, lại bị Thượng quan liêu Thiên cụ thật chặt nhì cổ tay, không cho phép cô có tác dụng ra bất kỳ phản chống cử hễ của anh.

Bạn đang xem: Truyện tranh thanh mai trúc mã có h

Thế nào? Anh nuốm nào đùng một phát trở đề nghị thô lỗ nuốm này?

Thượng quan tiền Thiên tùy ý trải nghiệm đôi môi đỏ mọng ngọt ngào, cánh môi bị giày xéo sưng đỏ.

Rốt cuộc đôi môi và ngọt ngào này, nội dung bao nhiêu tiếng nói dối đối với anh? Đôi môi này làm tín đồ ta điên cuồng, bên cạnh anh ra, rốt cuộc đã hôn qua bao nhiêu lũ ông?

Lửa ghen trong thâm tâm che mắt lý trí của anh, anh trường đoản cú tay đóng gas, rước lấy cô kháng đỡ trên bồn rửa giá buốt như băng.

Bàn tay xâm lược, cô vẫn trố mắt sau một xung khắc áo sơ ngươi trên tín đồ cô bị xé ra, cúc áo tứ tán, từng viên rơi xuống cùng bề mặt đất.

Cô sợ hãi giùng giằng, móng tay bén nhọn vô tình lướt qua trên mặt anh, cất giữ vết đỏ rảnh nhạt.

Đau nhói tràn ngập ở bên trên má, Thượng quan Thiên khá ngẩn ra.

"Em..." Hàn thiếu Đồng hốt hoảng lau mặt anh, đau lòng mang lại vết yêu đương trên đụn má anh "Thật xin lỗi, em không phải cố ý, chỉ là 1 trong những lúc bị hù sợ..."

Đây cũng là tiếng nói dối sao?

Cô rốt cuộc một câu như thế nào là thật, một câu nào là giả, anh đã chia tay không ra ngoài!

"Tôi muốn! cho tôi." Anh rẻ giọng nói, không ngóng cô đáp lại ngay tức thì lột quần áo trên fan cô ra, từng món một ném xung quanh đất, thuộc nằm ngang ở chung một nơi với các cúc áo vô tội.

Đem bờ ngực cô nhét vào vào miệng, anh trêu đùa, gặm cắn, khiến cho ngực cô đỏ tươi kết dính sâu rộng một tầng.

"A..." Sự vồ cập của anh làm cho cô đỏ bừng cả mặt, vội thông báo anh chống bếp không phải là địa điểm thích hợp. "Lên giường..."

"Không!" Anh cởi quần dài của cô ra, bàn tay trượt vào trong quần con nho nhỏ, ngón tay thuôn dài ấn lên đái hoa hạch mềm mại và mượt mà ướt át, không nhanh không đủng đỉnh mà chuẩn bị.

Mật hoa chậm chạp chảy thất thoát xuống khe huyệt, dính trên tay anh.

"Ừ..." thật là mắc kích thước đó!

Cô bít khuôn mặt nhỏ nhắn vẫn dần đỏ lên, động tác cử chỉ ngượng ngùng xinh đẹp làm cho anh cũng không chịu được nữa liền cởi quần lót cô ra, túa quần dài thuộc quần lót của chính mình xuống, nhanh lẹ vùi sâu vào vào mật huyệt chặt khít của cô.

Khe huyệt còn không đủ ướt át, lần đau truyền đến lúc anh tiến vào, cô gặm môi dưới, không làm cho anh nghe đến mấy giờ đồng hồ kêu đau.

Nhưng anh nghe được! Cô bị đau, anh biết.

Chẳng qua là sự việc ghen tỵ của một người đàn ông khiến cho anh không chịu đựng dừng lại, thay ý ước ao cho cô chịu một ít khổ.

Cơn đau thuở đầu do anh không thể tiết chế đụng từ từ nhẹ giảm đi, cô chủ động đưa hai tay lên gáy của anh, phòng đỡ rước thân thể mượt yếu.

"Thượng quan liêu Thiên..." khoái cảm từng mẫu đánh trực tiếp vào giác quan liêu cô, cô cực nhọc kìm lòng nổi hô lên một tiếng lại một tiếng mất hồn, thanh âm yêu kiều khiến cho ham muốn của người bầy ông càng thêm bộc phát.

Xem thêm: Cách Bật Chế Độ Kiếm Tiền Trên Youtube : Kênh Của Bạn Đã Đủ Điều Kiện Chưa?

Khéo léo thế mắt cá chân của cô, đem lấy chân trái cô để vòng trên bên eo của mình, anh đã biến đổi thái độ êm ả thường ngày tốt đối đãi với cô, thô lỗ, man di ở vào khe huyệt chặt ướt mà dong ruỗi, bất kỳ là cô bao gồm đủ chào đón kịch liệt này tốt không.

"A... Thượng quan lại Thiên... Chậm, lờ lững một chút..." Cái tư thế này làm cho anh vào tới sâu hơn, cơ hồ nước mau kháng đỡ đến chỗ sâu nhất, cô nức nở nghẹn ngào ra tiếng, quan trọng chịu đựng chạy nước rút kịch liệt như thế, đầu ngón tay click chuột lưng của anh, vẽ bắt buộc lạc ấn của riêng biệt cô.

"Không cần... Em ko cần..." Sự thô bạo không giống với thường xuyên ngày, làm cho cô sợ, mà lại là hoa huy*t truyền tới khoái cảm lại khiến cho cô ngần ngừ làm sao.

hoa huy*t thấm ra nhiều nước hơn, khiến cho anh ra vào càng thêm thông suốt, ko trở xấu hổ chút nào.

Trận trận quy định động làm tín đồ ta điên cuồng, cô run rẩy, run rẩy, bị anh định giành đến thiết yếu kháng cự, cũng không giải pháp nào bay đi, cam trung khu tình nguyện bị anh tước đoạt đoạt, điên cuồng chiếm lấy...

Đột nhiên, anh đủng đỉnh tốc độ, hạ thắt lưng, cọ sát lẫn nhau tại khe huyệt nhạy cảm.

"Ô ô...Anh... Anh..." Cô cắm môi dưới, bị anh thời điểm gấp lúc chậm rãi trêu đùa phương pháp động nhanh hơn đến chẳng thể chịu được.

"Nói em ý muốn anh." Anh kềm chế eo của cô, không để cho cô chạy trốn. "Nói rồi, anh liền cho em, thỏa mãn nhu cầu em."

Cô làm sao hoàn toàn có thể nói xong ra dòng loại khẩu ca dâm đãng đó? Hàn thiếu Đồng cắm môi dưới, không làm cho mình vạc ra ngẫu nhiên một tiếng rên rẩm chưa vừa lòng dục vọng nào.

Thượng quan tiền Thiên hếch mày lên, cũng chính vì cô cầm chấp, anh quyết định kéo dài thời gian hai fan giao chiến.

Thắt lưng bước đầu mè nheo xoáy rồi ngoáy, tìm kiếm điểm nhỏ tuổi hấp dẫn trong khung người cô, cố ý ép cô nói ra nhu cầu so với anh.

"A!" Cô đùng một cái ngửa đầu dìm kêu thành tiếng, bị tia chớp khoái cảm bỗng nhiên nhiên xuất hiện hù sợ.

Anh nâng lên 1 nụ cười tà, tìm kiếm được điểm nhỏ tuổi cực kỳ khơi gợi của cô, ác ý ma sát chỗ cứng rắn sẵn sàng nhô ra, dụ ra nhiều mật hoa hơn.

"A a..." kích thích sinh lý từ trong xương tủy y hệt như dòng điện bình thường xỏ chiếu thẳng qua thân thể cô, tốc độ chậm chạp kia lại làm cho cô sắp đến phát cuồng.

"Nói em ước ao anh." Đang thời điểm cô sắp nhịn không được thì vị giác của anh kịch liệt liếm qua bờ ngực nhọn cao, hoàn toàn phá nát lý trí của cô ấy

"Muốn... Em mong muốn anh... Van mong anh cấp tốc lên một chút..." Hàn thiếu hụt Đồng không chịu được nổi kêu thành tiếng, khuôn mặt ửng đỏ lên, xấu hổ không dám nhìn anh.

Thượng quan lại Thiên hé lên nụ cười tà khí, tăng nhanh vận tốc như cô mong mỏi muốn.

Mỗi một cái cắm vào cùng rút ra, cùng ma ngay cạnh điểm nhỏ dại nhạy cảm, cỏ dại lan tràn huyệt, mà nơi đó từng nhịp co thắt lại càng thêm truyền đến.

Bài viết liên quan