Tùy vào số bạn trong nhóm với số lượng tư trang hành lý mà các khác nước ngoài phải mang vác theo để lựa chọn được phương án dịch rời từ thủ đô bangkok thái lan đến Hua Hin cân xứng nhé!Sau đây, Viet Viet Tourism sẽ giải đáp cho các du khách 3 giải pháp đi từ bangkok đến Hua Hin:

1 - ĐI BTS KẾT HỢP CÙNG MINIVAN

*

Nếu chọn cách thực hiện này thì khác nước ngoài hãy đi BTS Airport links city line (màu xanh dương) cho ga Phaya thai rồi liên tục chuyển sang trọng line xanh lá để sở hữ vé mang lại Mochit, tiếp nối từ đây bắt shuttle bus mang lại Mochit bus station và sở hữu vé Minivan mang lại Hua Hin.

Bạn đang xem: Từ bangkok đi hua hin

Thời gian Minivan dịch rời là hết ngay sát 3 tiếng, nếu không quá tắc con đường và sẽ dừng ở Hua Hin bus station hoặc Hua Hin Minivan station. Tất cả đều gần và có thể đi cỗ ra phiên chợ đêm Hua Hin.

*

Khi về lại thủ đô bangkok thì khác nước ngoài ra lại Hua Hin Minivan station để mua vé về lại trường bay Suvarnabhumi, dựng chân lại tại Mochit hoặc không nên Tai Mai (nếu du khách muốn đi chợ vào buổi tối cuối tuần Chatuchak thì nói với tài xế cho dừng ở ở đâu gần Mochit BTS nhất, bởi vì nếu mang đến Mochit bus station đang mất thêm khoảng 100 - 150 Bath đi tuk tuk hoặc taxi để mang đến Chatuchak). Tránh việc về đến ga không đúng Tai Mai bởi khó kiếm tìm thấy phương tiện chỗ đông người xung quanh khu vực này.

Xem thêm: Giới Thiệu Tổng Quan Về Đài Loan Ở Đâu, Đài Loan Có Thuộc Trung Quốc Không

2 - DI CHUYỂN BẰNG BIG BUS

*

Du khách hàng hãy tải vé ở tầng 1 của trường bay Suvarnabhumi, quầy vé nằm giữa Gate 7 cùng Gate 8. Đây là xe bus lớn với tiện nghi, chạy trực tiếp từ trường bay Suvarnabhumi và dừng tại sân bay Hua Hin.

3 - THUÊ xe DU LỊCH TỪ bangkok thái lan ĐẾN HUAHIN

Đây là một trong những loại dịch vụ đưa đón khách từ sảnh bay bangkok đến Hua Hin nên du khách cần ra sân bay Don Muang, xe sẽ tới đón du khách tại đây, sau đó sẽ chạy thẳng đến Hua Hin mất khoảng chừng 3 tiếng.

*

Phương án này phù hợp hợp đối với các gia đình đi phượt mà có trẻ nhỏ theo thuộc hoặc nhóm đông từ 3 - 10 người với nhiều hành lý.Nếu nhóm du khách đi 3 người thì nên cần thuê xe ô tô 4 chỗ để đi Hua Hin cùng với giá chỉ khoảng 1.970 Bath (tương đương 1.435.000 VND), còn ví như đi nhóm đông tự 4 - 10 fan thì nên chọn lựa thuê xe Van 10 chỗ cả ngày với giá chỉ ở mức 2.553 Bath (tương đương 1.860.000 VND), chia nhỏ ra trung bình mỗi cá nhân chỉ mất chưa tới 200.000 VND.

Với 3 cách di chuyển trên đây, biện pháp nào cũng tương đối thuận tiện, tiết kiệm ngân sách và chi phí và cấp tốc chóng. Hi vọng những thông tin chia sẻ này của Viet Viet Tourism góp phần giúp các khác nước ngoài có một chuyến du lịch Thái Lan vừa đủ và các điều thú vị!