Có tương đối nhiều cách di chuyển từ Singapore mang đến Malaysia. Để Halo lưu ý với chúng ta 3 biện pháp đi từ Sing thanh lịch Mã vừa nhanh, vừa phải chăng lại tiết kiệm ngân sách nhé.

Bạn đang xem: Từ singapore đi malaysia

Singapore và Malaysia là 2 nước nhà nằm khá ngay sát nhau. Các phương tiện di chuyển sang lại giữa 2 đất nước này cũng tương đối đa dạng và dễ dàng. Chính vì như thế du khách Việt thường thích phối hợp tham quan cả 2 nước trong cùng một chuyến du lịch. Sau khoản thời gian đã khám phá Singapore mong đến Malaysia từ hòn đảo quốc này chúng ta có thể đi bằng 3 cách rất đơn giản và dễ dàng sau đây.

Xem thêm: Khách Sạn Sài Gòn Phú Yên Giá Rẻ 24H Lịch Trình Chạy Chở Khách


1. Đi trường đoản cú Singapore đến Malaysia bằng máy bay

Nếu xét đến độ cấp tốc thì kiên cố không phương tiện nào sử dụng máy bay rồi. Hàng ngày ở trường bay Changi (Singapore) cứ mức độ vừa phải 60 phút lại có một chuyến cất cánh sang Malaysia. Bởi thế chúng ta cũng có thể thỏa ưa thích lựa chọn thời gian bay cân xứng nhất. Thời hạn bay giữa 2 đất nước này cũng chỉ 45 phút thôi. Mặc dù nhiên, bạn phải đến sân bay trước 1 giờ để kiểm tra in nên hãy sắp xếp hành lý nhỏ gọn trước đi nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tàu năng lượng điện ngầm sinh sống Singapore thì sạch sẽ không yêu cầu bàn

Song, đi tàu lửa từ bỏ Sing sang Malay các bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn rất những cảnh đẹp của cả 2 non sông này. Một trải nghiệm cũng rất thú vị đúng không. Đừng quên “bỏ túi” cẩm nang du lịch Malaysia từ bỏ túc mới nhất để cuộc thám hiểm thêm thuận tiện nhé.