Truyền thuyết về Phật Bà nam Hải ở bạc Liêu

Quán Âm Phật Đài đó là tên hotline của một ngôi miếu được tọa lạc tại Phường đơn vị Mát, tp Bạc Liêu, tỉnh bội nghĩa Liêu, đây chính là một công trình văn hóa tâm linh rất nổi bật của tỉnh. Fan dân vẫn thường điện thoại tư vấn tắt là Mẹ nam Hải bạc Liêu. Hãy cùng Nhà xe cộ Thái Phong khám phá về truyền thuyết thần thoại Phật Bà nam giới Hải nhé!

*

Trước đây vào khoảng thời gian 1973, có một trong những người phát tâm người yêu đề sẽ quyên góp với cho kiến thiết tượng Phật Bà, tượng có chiều cao trên 11m, đứng sừng sững cùng trang nghiêm, mắt hướng trực tiếp ra biển khơi đông, tay có cầm loại hồ lô rưới nước cam lồ nhằm chúc phúc cho các ngư dân ra khơi được trời yên biển lặng. Khi đó tượng Phật Bà được tọa lạc giữa hoang sơ rừng mắm và đầy đủ lúc thủy triều lên thì số đông cả vùng tư bề mọi là nước. Mặc dù nhiên, càng ngày khu đất nơi đặt tượng Phật Bà đã được bồi một cách thoải mái và tự nhiên và đến năm 2004 với sự mừng rỡ cúng nhường nhịn trên 5 tỷ của các phật tử để thành lập khu này và không ngừng mở rộng hơn 25.000m2.

Bạn đang xem: Tượng mẹ nam hải

*

TượngMẹ phái nam Hải(Phật Bà) với nét mượt mà của tà áo vờn bay, khuôn khía cạnh thánh thiện, hiền lành hòa thời gian nào cũng được các tín đồ dùng chiêm bái, ni càng thêm tôn nghiêm khi được ném lên một đài sen cao khỏi đầu người với nhiều bậc cấp để tín vật dụng lên dưng cúng mùi hương hoa. Theo thông lệ cứ trong thời điểm tháng Giêng âm lịch hằng năm, khu vực Phật Bà phái nam Hải đều ra mắt lễ hội Vía Phật Bà, vào 3 ngày, bắt đầu từ ngày mồng 8. Đây là một tiệc tùng, lễ hội lớn, vô cùng trang trọng, với tương đối nhiều nghi lễ truyền thống, như: lễ mong quốc thái dân an, phật tử thắp nhang cầu an, tế nhân vật tử sĩ, thỉnh thánh, thuyết pháp... Đêm đêm đều phải có các chương trình văn nghệ và hát bội phục vụ.

*

Giờ đây quý du khách tại tại Biên Hòa - Đồng Nai đã có thể dễ dàng tìm đến với tiệm Âm Phật Đài một cách nhanh chóng với đường xe chóng nằm Biên Hòa đi Cà Mau của Nhà xe Thái Phong, Thái Phong tất cả dành nhiều thời gian để quý du khách hoàn toàn có thể đến viếng chị em Nam Hải một cách dễ dãi nhất. Trên phố đi, du khách sẽ được chiêm ngưỡng cảnh nhan sắc đầy độc đáo của vạn vật thiên nhiên và con bạn vùng biển. Giả dụ khách tham quan du lịch muốn sinh sống lại để mày mò sự lạ mắt của vị trí này thì đã gồm sự giao hàng tận tình của các nhà nghỉ cùng khách sạn vào và bên cạnh thành phố.

Xem thêm: 50 Địa Điểm Du Lịch Đà Lạt Hấp Dẫn Không Thể Bỏ Qua N Đẹp Nhất Ở Đà Lạt

*

Cụ thể tuyến đường xe như sau:

Lịch trình cầm cố thể:Tuyến Đồng Nai - Biên Hòa - Nhơn Trạch đi cần Thơ - Sóc Trăng - bạc Liêu - Cà Mau.

*

Thông tin tương tác tư vấn

Đến vớiNhà xe pháo Thái Phongquý quý khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm và phù hợp với dịch vụ của chúng tôi, Công ty công ty chúng tôi luôn đặt quality dịch vụ lênhàng đầu, mọi chủ ý đóng góp và vướng mắc của quý người sử dụng luôn được cửa hàng chúng tôi tiếp thu và hoàn thành xong để quality dịch vụ ngày được nâng cao, sự ưng ý của quý khách hàng là thành công của công ty chúng tôi.

Với các năm tay nghề trong lĩnh vực vận mua hành khách công ty chúng tôi luôn mang tới cho bạn sự an ninh nhất trên mỗi chuyến đi. Bên cạnh đó chúng tôi còn tồn tại dịch vụtham quan phượt các tỉnh giấc thành trong nước, cưới hỏi, chuyển đón sân bay và thuê mướn xe từ4 - 7 -16 - 29 - 34 - 45 khu vực + 28 ghế Vip Limousineđời new máy lạnh phục vụ24/24ân phải chu đáo.