Hãy tận hưởng hết vô số dịch vụ và tiện nghi không gì sánh được ở khách sạn Tuyết Mai 2 Nha Trang này. đến thuê xe pháo đạp, két sắt, nhà hàng, dịch vụ giặt là, phục vụ ăn tại phòng chỉ là một vài trong số những thiết bị được lắp đặt tại Tuyết Mai 2 hotel - Tran Phu Street ngoài một số khách sạn khác trong thành phố

*

Bạn đang xem: Khách sạn tuyết mai 2 nha trang

Nếu không có bất kì ai nghe thiết bị hoặc vật dụng bận, hãy nhắn tin theo cú pháp mặt dưới, chúng tôi sẽ điện thoại tư vấn lại ngay!

Tên KS_Resort - Ngày đi - Số lượng


Sơ lược về hotel Tuyết Mai 2 Nha Trang

Khách sạn Tuyết Mai 2 với tiêu chuẩn chỉnh 2 sao, có tất cả 16 chống được trang bị không hề thiếu các trang đồ vật tiện nghi cơ phiên bản nhất, vẫn là địa điểm dừng chân cho mình khi mang lại với thành phố biển Nha Trang.

Vị trí

Khách sạn Tuyết Mai 2 trưng bày tại trung tâm tp Nha Trang với mức 10 phút đi dạo tới các trung tâm bán buôn và 1/2 tiếng lái xe pháo từ sảnh bay quốc tế Cam Ranh. Khách sạn Tuyết Mai đích thực là vị trí thú vị cho khách hàng cho dù đi làm việc việc tốt nghỉ dưỡng.


Yêu mong bật xác định "GPS"

Bạn đề nghị bật tác dụng định vị GPS trên trang bị mới rất có thể dùng được chức năng này.


*
*
*
*
*

*

Xem thêm: Khám Phá Top 27 Cảnh Đẹp Ở Huế Dành Cho Chuyến Đi 3 Ngày 2 Đêm

*

*

*

Vì sao nên được đặt phòng trên myalbum.vn?Có Trụ sở tại Nha TrangChuyên khách sạn Nha TrangTư vấn tương đối đầy đủ nhấtHỗ trợ đưa đón sân bayGiảm thêm dịch vụ thương mại Tour

Thanh Toán

Liên Hệ

Góp ý

Chính sách bảo mật

Quảng Cáo

Điều khoản sử dụng

Kiểm tra thanh toán

Chính sách hủy tour


Giấy phép kinh doanh lữ hành số: 56-113/2019/TCDL-GP LHQT