Những phần mềm này sẽ trở thành trợ thủ đắc lực giúp bạn chụp ảnh chuyên nghiệp nhất với những tấm hình xuất sắc nhất. Dưới đây là top 5 phần mềm camera tốt nhất trên Android mà bạn không nên bỏ qua.

Đang xem: ứng dụng chụp ảnh sắc nét cho android

1. Camera FV-5

*

Camera FV-5

Camera FV – 5 cung cấp cho người dùng gần như tất cả khả năng điều khiển, thiết lập bằng tay giống như máy ảnh DSLR chuyên nghiệp. Ứng dụng có nhiều thiết lập dễ truy xuất như độ nhạy sáng ISO, cân bằng trắng, chế độ lấy nét và nhiều thứ khác. Ngoài ra, Camera FV-5 còn cho phép quay video và chụp ảnh dạng tua nhanh Time-Lapse, đồng thời có thêm chế độ phơi sáng để những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp tha hồ sáng tác. Ứng dụng hỗ trợ cả định dạng ảnh RAW, PNG, JPEG và RGB. Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ 30 ngôn ngữ. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi nó có độ phủ rộng khắp thế giới.

2. Camera MX

*

Camera MX

Là một trong những ứng dụng camera xuất hiện đầu tiên, Camera MX thuộc dòng ứng dụng máy ảnh cổ điển nhất và phổ biến nhất. Ứng dụng được các nhà sản xuất liên tục cập nhật nhiều tính năng mới nhất hiện nay. Do đó, Camera MX luôn có có mặt trong danh sách ứng dụng camera mạnh mẽ với tính năng cần thiết như chế độ Live Shot, chụp toàn cảnh, hỗ trợ tỷ lệ 16: 9, cùng một loạt công cụ cho phép điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa… Giao diện camera cho phép chạm để lấy nét, phóng to, bộ định thời gian và trình đơn FX để truy xuất các bộ lọc, tạo khung cho ảnh. Đơn giản, tối ưu, không quảng cáo, không ép buộc bạn phải thiết lập bất cứ điều gì, hoạt động và chụp rất nhanh là những ưu điểm sáng giá mà Camera MX mang đến.

Xem thêm: Bật Mí Cách Làm Cá Hồi Áp Chảo Đơn Giản Tại Nhà Ngon Như Ngoài Hàng

3. Camera Zoom FX

*

Camera Zoom FX

Camera Zoom FX cũng là một ứng dụng chụp ảnh cho Android lâu đời nhưng chưa bao giờ mất đi độ “hot” của mình. Ứng dụng có nhiều chế độ chụp phong phú chẳng hạn như chế độ chụp liên tục (Burst Mode), bộ định thời gian, tính năng kích hoạt bằng giọng nói và ổn định hình ảnh (chống rung) khi chụp. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh bằng tay các thiết lập khi chụp như ISO, HDR, độ sáng, độ bão hòa và nhiều thứ khác. Cùng với đó, Camera Zoom FX còn hỗ trợ khoảng 40 hiệu ứng hình ảnh được chia thành 6 mục giúp người chụp tránh cảm giác nhàm chán. Cộng với hàng loạt hiệu ứng chỉnh sửa sau chụp, người dùng có thể thoải mái sáng tạo “tác phẩm nghệ thuật” của mình và chia sẻ cho bạn bè, người thân thông qua mạng xã hội bằng tính năng chia sẻ.

Xem thêm: Ăn Mặn Có Tác Hại Của Việc Ăn Mặn Đối Với Sức Khỏe Của Người Cao Tuổi

4. Candy Camera

*

Candy Camera

Ứng dụng cung cấp 30+ bộ lọc thời gian thực, chỉnh sửa dễ dàng thân thiện, làm đẹp chỉ với một lần chạm, hiệu ứng ánh sáng cho bức hình của bạn. Ngoài ra người dùng còn có thể chỉnh sửa hình ảnh với những chức năng như làm sáng da, kẻ mắt, xóa mụn hay gắn trên hình ảnh những sticker cực dễ thương. Với Candy Camera, chụp ảnh dễ dàng hơn, thuận tiện hơn và kute hơn rất nhiều!

5. Cymera

*

Cymera

Là một trong những dòng ứng dụng camera thời kỳ đầu, Cymera càng thể hiện mức độ phổ biến với 200 triệu lượt tải về. Đây được xem là công cụ biên tập ảnh “tất cả trong một”, đi kèm với các chức năng chỉnh sửa ảnh quen thuộc, trình biên tập ảnh này còn cho phép người dùng bộ lọc trong thời gian thực, hàng loạt tùy chọn sửa ảnh đẹp mộng mơ sửa sang làn da, mái tóc, mắt, và các bộ phận khác trước khi chia sẻ trên mạng xã hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *