Đối với nhiều học sinh, môn Hóa tất cả thể là môn học đầy thử thách. Các công thức hóa học, cấu trúc, phản ứng, phép tính cùng nhiều thứ không giống khiến học sinh thấy bối rối khi học. Đừng lo lắng, đứng top app giải hóa trên điện thoại dưới đây sẽ giúp các em học sinh giải nhanh những bài tập Hóa, hỗ trợ củng cố kiến thức Hóa học.

Bạn đang xem: Ứng dụng giải hoá


Tổng hợp ứng dụng giải hóa này cực kì thuận tiện khi bạn tất cả thể học mọi lúc, mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại thông minh của mình. Xem bài viết để tìm kiếm kiếm cho chính mình một công cụ mạnh mẽ góp chinh phục môn Hóa nhé!

Tổng hợp tiện ích giải hóa tốt nhất


Nội dung chính


Tổng hợp ứng dụng giải hóa tốt nhất

1. Tiện ích giải bài Hóa: Periodic Table 2022

Tải Periodic cho: android – IOS

*
Periodic Table giúp học nhanh Bàng Tuần hoàn

Tìm hiểu về Bảng tuần hoàn là một vào những điều quan trọng để học tốt môn Hóa. Periodic Table 2022 giống như một Bảng tuần hoàn Hóa học được số hóa thông minh. Ứng dụng này cung cấp một lượng dữ liệu khổng lồ về các nguyên tố hóa học miễn phí. Qua đó, học sinh sẽ học được rất nhiều điều mới và hữu ích, giúp học môn Hóa tốt hơn.

Periodic Table 2022 có tới biện pháp tiếp cận tương tác với tài liệu đào tạo hiệu quả hơn là học với Bảng tuần trả thông thường. Phầm mềm giải hóamiễn phí dành cho Android, hiển thị toàn bộ bảng tuần trả khi mở. Kiến thức cung cấp đều đã được đoàn kết Hóa học Ứng dụng với Tinh khiết Quốc tế (IUPAC) phê duyệt.

Các tính năng nổi bật:

Tải ứng dụng giải hóa mang đến IOS

*

Hóa học giúp giải nhanh và chi tiết các dạng bài xích tập Hóa phổ thông

Hóa học là phầm mềm giải hoá 10, 11, 12 như bài xích tập kiếm tìm số mol, cân bằng phương trình và phản ứng hóa học. Ứng dụng chất nhận được tìm những phản ứng hóa học với giải các phương trình hóa học với một hoặc nhiều biến số chưa biết. Hóa học cũng cung cấp sẵn Bảng tuần hoàn và Bảng phối hợp của Mendeleev và laptop khối lượng mol.

App giải hóa này đặc biệt hữu ích để học hóa học vô cơ và hữu cơ. Các phản ứng được phát hiện sẽ được hiển thị ở dạng thông thường cùng dạng ion.Các công thức hóa học hữu cơ được ứng dụng vẽ ra dưới dạng hình ảnh.

Tính năng chính:

Bảng tuần trả tương tác tiện lợi: Nhấn vào một nguyên tố hóa học vào bảng để search thêm thông tin. Sử dụng nút kiếm tìm kiếm để search một phần tử theo thương hiệu hoặc ký kết hiệu.Công cụ tính khối lượng mol: Nhập một hợp chất hóa học một cách chính xác, app giải bài xích hóa sẽ hiển thị khối lượng mol cùng phần trăm của những nguyên tố.Bảng độ tung của những chất được cấp dưỡng trong ứng dụng cũng như biểu đồ độ mạnh của Axit.Công cụ giải phương trình hóa học tốt nhất mang lại điện thoại.Cho phép truy vấn cập ngoại tuyến những thông tin về nguyên tố hóa học.

3. App giải phương trình hóa học tốt nhất bên trên điện thoại

Tải app giải phương trình cho: game android – IOS

*
Ứng dụng chuyên cần sử dụng để giải các bài tập về phương trình hóa học

Giống như cái tên, tiện ích giải hóa này tập trung vào giải những bài tập hóa học liên quan đến phương trình. Phương trình hóa học cung cấp nhiều tính năng hoàn hảo để cân nặng bằng phương trình, tìm kiếm phương trình dựa bên trên một số chất đến sẵn,…

Ngoài ra ứng dụng giải hóa lớp 10 này còn bổ sung thông tin chi tiết cho từng dạng phương trình như: tên những hoạt chất tham gia/ sản phẩm, điều kiện hiện ra phản ứng, trạng thái, color sắc… những dạng bài xích tập tương quan cũng sẽ được ứng dụng đề xuất để học sinh gồm thể luyện tập với củng cố kiến thức.

Các tính năng nổi bật:

Cân bằng phương trình hóa học và đánh dấu một phương trình.Danh sách hơn 7000 phương trình phổ biến.Tìm phương trình dựa trên chất phản ứng hoặc sản phẩm.Cấu hình nguyên tử, bảng tuần trả hóa học, bảng tính tan và màu sắc chất; dãy hoạt động hóa học với dãy điện hóa của kim loại bao gồm sẵn.Thông tin đưa ra tiết về hơn 3000 chất hóa học.Cho phép sử dụng ứng dụng để giải bài tập hóa khi không có Internet.Cung cấp bổ sung bộ đề thi cơ bản với nâng cao.

4. SOLVEE – tiện ích giải hóa bằng camera

Tải Solvee miễn mức giá cho: apk – IOS

*
SOLVEE hỗ trợ nhận diện cùng giải bài tập Hóa qua hình ảnh

Không giống với các ứng dụng giải bài bác tập hóa trên, SOLVEE cung cấp tính năng nhập đề bài bác bằng phương pháp chụp trực tiếp qua camera. Tiện ích giải hóa bằng hình ảnh Solvee sẽ nhận diện bài xích tập và mau lẹ đưa ra lời giải.

SOLVEE sử dụng công nghệ AI hợp lý để giải bài bác tập qua camera. Sau khi nhận diện cùng đưa ra hướng dẫn đưa ra tiết, SOLVEE cũng đề xuất mang đến học sinh các dạng bài xích tập tương tự. Học sinh cũng gồm thể lựa chọn lấy đáp án cấp tốc hoặc coi lời giải chi tiết tùy thích.

Xem thêm: Door Lock Definition & Meaning, Master Lock® Official Site


Ngoài ra, SOLVEE còn tích hợp giải bài bác tập nhiều môn khoa học như Toán, Lý và cả tiếng Anh. Ứng dụng say mê hợp cho học sinh THCS, thpt để giải bài bác tập và luyện tập thêm bên cạnh SGK, SBT thông thường.

Tính năng nổi bật:

Tính năng AI góp nhận dạng nhanh và đưa lời giải cho các dạng bài xích tập khác nhau.Hướng dẫn giải bài bác chi tiết, ví dụ và dễ hiểu để học sinh nắm nhanh kiến thức.Nhận dạng được đề bài bác ở chữ viết tay.Kho đề thi thử gồm sẵn phong phú, xây dựng dựa trên chương trình giáo dục trung học của Việt Nam, cập nhật liên tục.

5. Ứng dụng giải hóa học lớp 8,9,10,11,12

Download ứng dụng Giải hóa học trên IOS

*
Ứng dụng giải bài tập hóa phổ biến dành riêng cho IOS

Giải Hóa học 8-12 là ứng dụng giải bài xích tập hóa từ lớp 8 – 12. Nội dung giải bài xích tập bám sát kế hoạch của Bộ Giáo dục, hỗ trợ học sinh giải bài bác tập Hóa cấp tốc chóng, dễ dàng và chủ yếu xác.

Giải bài tập Hóa học 8-12 là ứng dụng giải hóa trên điện thoại miễn phí. Ứng dụng góp việc làm các bài tập Hóa trung học cơ sở và trung học phổ thông vào SGK, sách bài tập trở bắt buộc đơn giản hơn nhiều với những học sinh trung học. Ứng dụng bao gồm tổng hợp kiến ​​thức hóa học bậc trung học, hỗ trợ học sinh học tốt môn Hóa.

Một số tính năng nổi bật:

Giải bài tập Hóa ngay lập tức cả khi đang ngoại tuyến.Tổng hợp kiến ​​thức với giải các bài tập Hóa học từ sách giáo khoa, sách bài tập từ lớp 8 đến lớp 12.Cung cấp hướng dẫn đến từng dạng đề cả trắc nghiệm lẫn lý thuyết. Đề được cập nhật thường xuyên theo chương trình đổi mới của BGD.

6. VietJack – app giải Hóa học và bài bác tập bỏ ra tiết

Tải ứng dụng VietJack cho: android – IOS

*
VietJack là ứng dụng hỗ trợ giải bài tập với thi online

VietJack là ứng dụng học cùng giải bài xích tập trực tuyến hoàn toàn miễn phí. VietJack cung cấp mang đến học sinh một công cụ học tập số hóa cực kì hữu ích. Với ứng dụng này, bạn có thể soạn văn, giải toán, thi thử online với tất nhiên là giải bài bác tập Hóa.

Mặc dù không tập trung là một app giải hóa chuyên sau, VietJack vẫn bao gồm nhiều tính năng mạnh mẽ để học sinh giải quyết các bài tập Hóa cùng nhiều môn học khác một bí quyết hiệu quả. Ứng dụng cũng đi kèm nhiều bài xích giảng cùng khóa học trực tuyến hấp dẫn để học sinh lựa chọn học thêm ngoại trừ chương trình bên trên lớp.

Các đặc điểm nổi bật:

Cung cấp bài bác học mang đến 11 môn học bám sát chương trình đào tạo từ lớp 1 đến lớp 12.Xem với học miễn phí các bài giảng trực tuyến.Bộ đầy đủ bài tham khảo, hướng dẫn với tài liệu cho từng môn học theo cấp học.Có sẵn nhiều dạng bài xích tập từ cơ bản đến cải thiện kèm lời giải bỏ ra tiết.Sẵn sàng thi thử online với những mẫu đề xây dựng dựa trên chương trình học.

7. WolframAlpha – ứng dụng giải Toán, Lý, Hóa

Tải WolframAlpha cho game android – IOS

*
WolfamAlpha hỗ trợ học sinh giải các bài tập môn Tự nhiên

Lý do WolframAlpha nằm trong danh sách này là do ứng dụng này hỗ trợ học tập tất cả các môn khoa học. Mặc mặc dù được biết đến là một công cụ giải toán mạnh mẽ, WolframAlpha cũng hỗ trợ tốt mang đến học sinh với môn Hóa, Lý…

Tất cả những công thức và tin tức quan trọng về mỗi chủ đề đều được đề cập trực quan. WolframAlpha cực kỳ hữu ích cho các học sinh khối tự nhiên. Nó rất tiện dụng cùng có thông tin quan trọng để nghiên cứu hóa học cùng chuẩn bị cho các bài kiểm tra. WolframAlpha yêu thương cầu trả giá thành nhưng khá hợp lý với những gì nhưng ứng dụng có lại.

8. Chemistry Formula Quiz – Ứng dụng giải hóa trên Android

Tải Chemistry Formula Quiz cho Android

*
Học nhanh những công thức với hợp chất hóa học với Chemistry Formula Quiz

Chemistry Formula Quiz là một tiện ích giải hóa tuyệt vời và thân thiện. Học sinh bao gồm thể sử dụng để nệm tìm hiểu công thức hóa học của các chất với ion vô cơ và hữu cơ quan tiền trọng nhất. Ứng dụng này phù hợp với học sinh ôn tập môn Hóa bằng cách thực hiện các câu hỏi trắc nghiệm miễn phí.

Tổng kết

Trên đây là list những app giải hóa tốt nhất trên điện thoại apk và IOS. Các ứng dụng này sẽ hữu ích mang đến tất cả những học sinh đang gặp cạnh tranh khăn với môn hóa học lẫn những bạn muốn luyện tập cùng ôn tập các chuyên đề trước kỳ thi. Học sinh có thể chọn ứng dụng phù hợp nhất cho mục đích học tập với thi cử với danh sách này nhé!