Sữa non có tác dụng gì đặc biệt mà sữa thường không thể có, dưới đây là những tác dụng đặc biệt của sữa non cụ thể là sữa non có trong sản phẩm Alpha Lipid Lifeline mà mọi người đang tìm mua nhiều nhất trong các loại sữa non hiện nay.

Đang xem: Uống sữa non có tốt không

Sữa non có tác dụng gì đối với trẻ nhỏ ?

Sữa non có tác dụng tăng cường sức đề kháng cho trẻ nhỏ, giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch, giảm nguy cơ ốm đau bệnh tật.

Sữa non giúp trẻ nhỏ ăn uống tốt hơn nhờ bổ sung lợi khuẩn hỗ trợ tiêu hóa. Qua đó giúp mau chóng tăng cân, ăn ngon và nhiều hơn.

Sữa non giúp trẻ bổ sung canxi giúp phát triển hệ xương khớp, tăng chiều cao nhanh chóng.

*

Sữa non có tác dụng gì đối với trẻ đang lớn ?

Trẻ đang lớn cần sự bổ sung canxi rất lớn trong giai đoạn này để phát triển chiều cao nhanh nhất. Và sữa non là sản phẩm có chứa hàm lượng canxi rất lớn. Đảm bảo cung cấp đủ lượng canxi cho cơ thể của trẻ mỗi ngày.

Canxi trong sữa non dễ hấp thụ hơn so với canxi trong sữa thường và trong các loại thực phẩm khác.

Ngoài ra trẻ đang lớn cũng cần bổ sung các thành phần vô cùng quan trọng khác trong sữa non như : kháng thể, lợi khuẩn, vitamin và DHA ( phát triển trí thông minh ).

Sự vượt trội của sữa non so với sữa thường

Alpha Lipid Lifeline có tác dụng gì với người bệnh ?

Người bệnh thường có sức đề kháng yếu, dễ bị tấn công trước các loại vi khuẩn, virus gây bệnh. Và sữa non sẽ phát huy tác dụng rất tốt với người bệnh nhờ hỗ trợ tăng sức đề kháng cực nhanh.

Một trong những thành phần chính của sữa non chính là kháng thể, kháng thể này khi đi vào cơ thể người sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng giúp cơ thể người bệnh mau hồi phục sức khỏe hơn.

Đối với những người đang mắc bệnh nan y như Ung Thư, Tiểu Đường thường có hệ miễn dịch rất yếu nên việc tăng cường hệ miễn dịch trong giai đoạn này là vô cùng quan trọng.

Xem thêm: Cách Chọn Size Giày Adidas (Đơn Giản) Tại Nhà, Cách Chọn Size Giày Adidas, Giày Nike Chính Hãng

Lợi khuẩn có trong sữa non cũng giúp người bệnh ăn uống tốt hơn, nhờ đó việc bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể cũng dễ dàng hơn. Gián tiếp giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho người bệnh nhanh chóng.

*

Sữa non có công dụng gì với người già ?

Người già thường có sức đề kháng yếu nên một trong những tác dụng chính của sữa non chính là tăng cường sức đề kháng cho người già, giảm nguy cơ ốm đau, bệnh tật.

Sữa non có công dụng hỗ trợ tiêu hóa giúp người già ăn ngon hơn, tiêu hóa tốt hơn, qua đó giúp việc bổ sung dinh dưỡng hàng ngày dễ dàng hơn rất nhiều.

Đa số người già có hệ xương khớp đã thoái hóa nhiều. Việc uống sữa non thường xuyên sẽ giúp bổ sung canxi đều đặn, nếu được sử dụng sữa non thường xuyên từ sớm đặc biệt ở độ tuổi trung niên sẽ giúp cơ thể người già giảm đáng kể nguy cơ thoái hóa xương khớp khi về già.

Trường hợp người già khi đã bị thoái hóa xương khớp sẽ có nhiều triệu chứng như đau nhức xương, tê chân tay, đau mỏi khắp người…ảnh hưởng đến hoạt động hàng ngày như ăn uống, đi lại, nghỉ ngơi. Việc uống sữa non thường xuyên thì thường sau khoảng 2-3 tháng sẽ giúp cơ thể người già bổ sung đáng kể lượng canxi cần thiết cho xương khớp. Qua đó giúp giảm các triệu chứng như đau nhức xương, tê chân,tay hiệu quả.

Chuyên gia dinh dưỡng lý giải vì sao nên sử dụng sản phẩm Alpha Lipid trong mùa dịch

Alpha Lipid Lifeline có tác dụng gì đặc biệt ?

Alpha Lipid Lifeline là sản phẩm sữa non được nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand về Việt Nam và đang là sản phẩm sữa non được tin dùng nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam.

Với 5 thành phần chính gồm : kháng thể, lợi khuẩn, Canxi, Vitamin và DHA thì sữa Alpha Lipid có tác dụng giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ tiêu hóa, bổ sung canxi và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể người.

Đây là sản phẩm về sức khỏe phù hợp với đối tượng người dùng khá rộng, từ trẻ nhỏ ( trên 3 tuổi ) đến người trưởng thành, người già hay người bệnh đều sử dụng rất hiệu quả.

Alpha Lipid Lifeline có tác dụng tích cực với hầu hết các loại bệnh phổ biến hiện nay. Sản phẩm không có chất bảo quản, nguồn nguyên liệu sạch 100%. Dây chuyền sản xuất 100% tại New Zealand và mức giá bán khá mềm, trung bình chỉ tốn khoảng 40,000 VND cho mỗi ngày sử dụng nhưng hiệu quả lại vô cùng bất ngờ.

Xem thêm: Top 12 Sản Phẩm Xịt Khử Mùi Nữ Thơm Lâu Tốt Nhất Hiện Nay, Top Các Loại Xịt Khử Mùi Nữ Thơm Lâu

Ngoài sữa non Alpha Lipid cũng có rất nhiều loại sữa non khác tại thị trường Việt Nam từ hàng xách tay đến sản xuất nội địa, hàng nhập khẩu cũng có thành phần và công dụng gần giống nhau. Khách hàng có thể tham khảo thêm các loại sữa non khác như : sữa non colostrum đức, sữa non colosbaby, sữa non Goodhealth, sữa non Úc, Sữa non Pháp, Sữa non Mama, Sữa non Ildong Hàn Quốc….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *