Đối với những bà mẹ bỉm sữa, bên cạnh chăm sóc con hằng ngày thì nỗi lo lựa chọn bỉm cho bé cũng là vấn đề gây băn khoăn không ít.

Đang xem: Vạch báo đầy bỉm moony

Dù đã sử dụng cho Bắp khá nhiều loại bỉm khác nhau. Nhưng theo đánh giá của mình và nhiều mẹ bỉm sữa khác nữa thì bỉm moony newborn bỉm moony natural khá tốt và đem đến cảm giác thoải mái, an toàn cho bé khi sử dụng.

Tuy nhiên, có nhiều mẹ bỉm sữa vẫn thắc mắc và không bỉm Moony có tốt không? Để các mẹ có thể tin tưởng hơn, mình xin chia sẻ cho các mẹ một số đánh giá mà mình có được.

Xem thêm: Hard Reset Là Gì? Cách Reset Lại Máy Tính Win 7 Về Trạng Thái Ban Đầu

Tóm tắt nội dung

Đánh giá chi tiết bỉm Moony dành cho béVậy bỉm Moony có tốt hay không?Câu hỏi thường gặp

Đánh giá chi tiết bỉm Moony dành cho bé

Mình biết được dòng bỉm Moony này khá lâu và thấy các mẹ thường mua hàng nội địa Nhật từ các cửa xách tay. Nhưng khi sản phẩm chính thức nhập khẩu về Việt Nam thì mới có cơ hội lựa chọn cho bé.

Bản thân mình thì chưa cho bé dùng hàng xách tay vì giá khá cao nhưng thấy nhiều mẹ nhận xét rằng chất lượng của hàng nhập khẩu và xách tay là như nhau nên khá yên tâm.

Xem thêm: Chèn Comment Trong Word Cho Những Người Mới Làm Quen, Hướng Dẫn Cách Hiện, Ẩn Comment Trong Word

*
*
*
*

Bỉm Moony có 2 loại dán và quần

5. Bỉm moony size S, M, L, XL có bao nhiêu miếng?

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng bỉm Moony

Trong quá trình sử dụng bỉm cho bé, không ít mẹ gặp phải rắc rối khi sử dụng bỉm không đúng cách. Nhằm giúp mẹ tránh khỏi được các vấn đề này, dưới đây là một số lưu ý mà các mẹ nên biết

Thường xuyên thay tã cho con từ 3 – 4 tiếng đồng hồ, với các bé lớn hơn có thể là 4 – 6 tiếng.Khi thay tã, mẹ nên sử dụng nước ấm để vệ sinh cho con trên vùng da mặc bỉm để tránh khỏi các vi khuẩn gây hạiNên lựa chọn kem chống hăm chất lượng tốt cho con và chỉ nên bôi lên da bé một lớp mỏng ở vùng mông và bẹn thôi nhé.

Lời kết

Có thể thấy rằng Bỉm moony xứng đáng là sản phẩm mà mẹ nên lựa chọn cho bé. Với những đánh giá trên, chắc chắn bạn đã có câu trả lời phù hợp cho câu hỏi Bỉm moony có tốt không? Theo mẹ Bắp myalbum.vn, sản phẩm này sẽ đem đến độ an toàn, tiện lợi và sự thoải mái cho bé yêu của bạn đấy!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *