Khi du kế hoạch Châu Á bạn có thể khám phá nền văn hóa nhiều chủng loại của các quốc gia mà giá cả không hề đắt đỏ. Mỗi nước nhà tại Châu Á phần đa có bạn dạng sắc văn hóa rất riêng, chắc chắn rằng sẽ mang đến cho chính mình chuyến hành trình dài nhiều đề nghị thú vị. Cùng phượt Việt tò mò nền văn hóa độc đáo và khác biệt tại các quốc gia Châu Á nhé!


Châu Á luôn lôi kéo du khách tứ phương với cực kỳ nhiều điểm đến chọn lựa đẹp, nhộn nhịp và các món ăn uống ngon, lạ miệng của các nước. Đặc biệt hơn cả là nền văn hóa đặc sắc đến tự các non sông khác nhau. Du kế hoạch châu Á, hãy xịt thăm các nước này để tò mò và mày mò nền văn hóa cũng giống như phong tục hết sức độc đáo.

Bạn đang xem: Văn hóa các nước

Quốc gia Nhật Bản

Hòa quyện rõ rệt giữa bản sắc dân tộc và văn hóa phương Tây, Nhật bản là một trong các nước bao gồm nền văn hóa đặc sắc nhất cầm cố giới. Khách hàng du lich chau Asẽ ko khỏi tuyệt vời với các nét văn hóa truyền thống của “đất nước mặt trời mọc” như văn hóa truyền thống trà đạo, cắm hoa, thư pháp, thơ ca… Nền văn hóa truyền thống ẩm thực của Nhật bản cũng rực rỡ vô cùng với những món ăn truyền thống như sushi, kimbap…

*

Nhật bản nằm trong các những giang sơn có nền văn hóa đặc sắc nhất cố giới

Quốc gia Singapore

Do dân số đa dạng và phong phú chủng tộc mà văn hóa Singapore cũng không hề kém phần phong phú. Đa ngôn từ là điều đề đạt nhất tính đa dạng chủng loại trong nền văn hóa Singapore. Bốn dân tộc bản địa chính của tổ quốc này đều phải có ngôn ngữ riêng bao gồm: tiếng Anh, tiếng Mã Lai, tiếng Hoa và tiếng Tamil. Vào đó, giờ đồng hồ Mã Lai chính là quốc ngữ.

*

Khách du lịch Châu Á xem Nhật bản là giang sơn có nên văn hóa truyền thống độc đáo

Cho mang lại nay, Singapore là non sông đa văn hóa nhất của Châu Á với các dân tộc hầu hết là tín đồ Hoa, bạn Ấn, người Mã Lai, fan Peranakan và những người dân lai Á Âu.

Quốc gia Ấn Độ

Du lịch Châu Á mang lại với quốc giaẤn Độ bạn sẽ được trải nghiệm trong những sắc màu văn hóa truyền thống phát triển tỏa nắng rực rỡ nhất của thanh tao nhân loại.

*

Ấn Độ lừng danh với những liên hoan nhảy múa truyền thống

Văn hóa Ấn Độ thể hiện rõ nét qua những liên hoan tiệc tùng truyền thống và hầu như hội chợ ra mắt hàng ngày trong năm. Phải nói đến như hội chợ hàng thủ công bằng tay Mela sống Surajkund, nơi buôn bán Pushkar làm việc Rajasthan, trung tâm thương mại Holi sinh hoạt Bắc Ấn Độ, Bihu sống Assam, Onam ngơi nghỉ Kerala, Pongal sinh hoạt Tamilnadu, Baisaki ngơi nghỉ Punjab với các liên hoan tiệc tùng nhảy múa ngơi nghỉ Mamallapuram giỏi Khajuraho…

Đặc biệt, rất khác các non sông khác, fan Ấn Độ không sử dụng đũa tốt dĩa để gắp thức nạp năng lượng mà sử dụng tay lúc ăn. Không kể, đa số người Ấn Độ đều ăn uống chay. Đất nước này mang màu sắc văn hóa tôn giáo rất rõ rệt.

Xem thêm: Tour Du Lịch Bình Định - Tour Du Lịch: Bình Định

Quốc gia Trung Quốc

Đi tour du lịch Châu Á các bạn sẽ mất không hề ít thời gian tại trung hoa đấy. Không chỉ rộng lớn, nước nhà này còn tồn tại nền văn hóa vô cùng đa dạng nhờ 56 dân tộc bản địa cấu thành, trong các số ấy chủ yếu ớt là tín đồ Hán.

Người china rất chú trọng tới những điều kị kỵ trong tử vi phong thủy và vai trung phong linh, nhất là khi xuất hiện tiệm, đựng nhà, mở cửa hàng buôn bán, kết hôn…

Về trang phục, sườnxám vẫn chính là trang phục truyền thống lịch sử từ xưa tới nay của fan dân Trung Hoa, thể hiện nét xinh văn hóa và sự giao thoa văn hóa của china với các nền tiến bộ khác. Văn hóa truyền thống ẩm thực của trung hoa cũng vô cùng rực rỡ với các món nạp năng lượng được cả trái đất công nhận. Có thể nói, china xứng xứng đáng là một điểm đến không thể bỏ qua mất khi đi tour chau A.

*

Đất trung hoa với những công trình xây dựng kiến trúcđặc sắc hàng đầu thế giới

Quốc gia Hàn Quốc

Chỉ nói tốt nhất một ngôn ngữ, hàn quốc cũng cho thấy thêm nhiều sự độc đáo trong nền văn hóa của mình. Ví như đi tour Châu Á tò mò Hàn Quốc, bạn sẽ thấy nền văn hóa truyền thống của đất nước này đậm chất phương Đông. Bọn họ rất coi trọng và bảo đảm an toàn cuộc sinh sống gia đình. Trong gia đình Hàn Quốc, người nam nhi cả là lao động chính gia đình. Đất nước này vẫn bảo trì tâm lý trọng nam như nước ta thời xưa.

Người hàn quốc rất định kỳ sự, bọn họ thường kính chào nhau bằng phương pháp cúi người và gật đầu. Chúng ta cũng không quên nói cảm ơn lúc được trợ giúp và luôn rất thân thiết với khách du lịch. Đến cùng với Hàn Quốc, bạn cũng sẽ được chiêm ngưỡng tận mắt những bộ hanbok đầy color đại diện cho văn hóa trang phục truyền thống cuội nguồn của “xứ sở kim chi” này.

*

Vẻ đẹp mắt say lòng người của rất nhiều bộ hanbok truyền thống lịch sử tại Hàn Quốc

Con người hàn quốc sống rất gần gũi với thiên nhiên. Bởi thế mà cảnh quan tại hàn quốc cũng đẹp hết sức nhờ được chăm sóc cẩn thận. Đó cũng là trong số những lý do khiến du lịch Hàn Quốc lúc nào thì cũng không không còn “hot”.

Ngoài ra, du lịch Châu Á còn không ít các giang sơn có nền văn hóa rực rỡ nữa cho bạn thoải mái đi khám phá. Đó là Lào, Thái Lan, Myanmar, Malaysia, là Myanmar, Brunei… Mỗi tổ quốc Châu Á này đều phải sở hữu nét rực rỡ văn hóa riêng không lẫn vào đâu được.

Liên hệ với du lịch Việt để đặt ngay tour du lich Chau A với ngân sách phải chăng, chất lượng dịch vụ tốt nhất và sẵn sàng cho một hành trình mày mò các quốc gia với hầu hết nền văn hóa rực rỡ nào!