Nguyễn Thành Ngôn 29 mon Mười, 2018 không được phân các loại Chức năng bình luận bị tắt sống NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ VÀNG SÀI GÒN – BÀI 81 8,020 Views


Mình bao gồm dịp được nghe người tiêu dùng ở những tỉnh không giống bảo nhau về vàng Sài Gòn. Nhưng phần đông khách sản phẩm vẫn không được các siêu thị tư vấn rõ ràng vàng tp sài thành là vàng gì cơ mà chỉ sở hữu và nghe nhà tiệm nói là vàng tp sài thành 18k. Vì chưng vậy mà tôi đã nhờ những người dân quen ở ngay sát những cửa hàng bán vàng thành phố sài gòn để xem thêm xem họ bán vàng gì. Với mình phát hiện ra các điều dưới đây.

Bạn đang xem: Nhẫn cưới vàng tây 14k sài gòn mdj nc 155

VÀNG SÀI GÒN LÀ GÌ? 

Thật ra đá quý Sài Gòn đó là tên điện thoại tư vấn chung của các loại vàng được gia công ở Tp. Hồ nước Chí Minh. Những loại tiến thưởng này phần lớn là tiến thưởng 610 ( tiến thưởng sáu tuổi mốt) với hàm vị vàng 61% và 39% sót lại là hợp chất các kim các loại quý khác. Còn tiến thưởng 680 ( tiến thưởng sáu tuổi tám) chứa hàm vị vàng 68% với 32% còn sót lại cũng là các hợp chất khác như bạc, đồng. Dường như còn có các loại tiến thưởng 585,416.. Nhưng nhiều phần là vàng 610.

*
Dây chuyền quà Sài gòn

Để tránh quý khách hỏi han nhiều bắt buộc các siêu thị đặt tên cho vàng 610 là vàng thành phố sài thành 18k. Do vậy khi mua vàng thành phố sài gòn thì chúng ta nên đặt những câu hỏi rõ ràng về hàm vị vàng nhằm tránh bị cài đặt nhầm với giá cao của vàng 18k. Chú ý hãy xem xét lại giấy bảo đảm an toàn của cửa hàng và giữ lại thật kĩ nhé.

Xem thêm: Danh Sách Các Tour Du Lịch Vũng Tàu Trọn Gói 2 Ngày 1 Đêm, Tour Vũng Tàu 2 Ngày 1 Đêm

TI SAO LI GI LÀ VÀNG SÀI GÒN? NÊN mua VÀNG SÀI GÒN ĐÂU?

Gọi là vàng dùng Gòn là do vàng được sản xuất chế tác ở tp.hcm hay có cách gọi khác là Sài Gòn. Mặc dù thế các chúng ta có thể tìm thấy vàng sài thành ở phần nhiều các tiệm vàng không chỉ là trong quanh vùng Sài Gòn mà còn tồn tại ở cả hầu như khu cực ở kề bên như Đồng Nai, Bình Dương, khoanh vùng miền Tây, Daklak… với tên rõ ràng là tiến thưởng 610.

Vàng sài gòn thường bao gồm hàm lượng vàng tương đương là vàng 610, quà 680… chứ không hẳn các loại vàng kí hiệu là 14k, 16k,10k. Bạn nên đến các tiệm vàng gồm uy tín để mua, mình đã từng có lần được khách cho xem giấy của những siêu thị gian dối chào bán vàng 610 với giá vàng của 18k mang lại khách. Hãy tham khảo thêm các nội dung bài viết về vàng 610, kim cương 680 trên trang của bản thân để tìm hiểu kĩ rộng nhé.

Mong rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu 1 phần nào đó về vàng dùng Gòn. Hãy để lại đánh giá nếu như bạn cảm thấy bài viết này hữu ích. Cần hỗ trợ tư vấn bạn hãy gọi cho tôi.