Bạn đang xem: Hướng dẫn cách vẽ con sư tử đơn giản với 8 bước cơ bản Tại Website myalbum.vn
Bạn đang xem: Hướng dẫn cách vẽ con sư tử đơn giản với 8 bước cơ bản Tại Website myalbum.vn

Họ nói rằng sư tử là vua của rừng rậm, và chắc chắn bạn sẽ dễ dàng hiểu được lý do tại sao khi nhìn thấy chúng!

Những sinh vật ấn tượng này là những sinh vật xinh đẹp và hùng vĩ thống trị vùng đất mà chúng đi qua.

Đang xem: Vẽ con sư tử cho bé

Chúng cũng là loài động vật yêu thích của hàng triệu người trên thế giới.

Nếu bạn là một trong số rất nhiều người hâm mộ này, thì sẽ là một điều tuyệt vời khi học cách vẽ một con sư tử, và bạn chắc chắn đã đến đúng nơi cho điều đó!

Chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn từng bước dễ dàng này về cách vẽ một con sư tử trong 8 bước đơn giản để giúp việc vẽ con vật tuyệt đẹp này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết!

*

Đăng lại

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này < hiển thị >

Làm thế nào để vẽ một con sư tử – Hãy bắt đầu!

Bước 1

*

Đăng lại

Đối với bước đầu tiên của việc học cách vẽ một con sư tử, chúng ta sẽ bắt đầu với khuôn mặt của con sư tử.

Đối với bước đầu tiên này, tôi khuyên bạn nên tham khảo kỹ hình ảnh tham chiếu được cung cấp. Tôi cũng khuyên bạn nên bắt đầu bằng bút chì trước khi vẽ bằng bút cho đến khi bạn hiểu được nó.

Để vẽ phần đầu của khuôn mặt, chúng ta sẽ sử dụng một số đường cong cùng với một số đường thẳng hơn ở phía trên tạo thành cái trông giống như một chữ V kéo dài.

Bước 2 – Vẽ bờm của sư tử

*

Đăng lại

Trong bước tiếp theo, chúng ta sẽ vẽ bờm của sư tử.

Để vẽ chiếc bờm lộng lẫy của sư tử, chúng tôi sẽ sử dụng nhiều đường cong và thẳng khác nhau như bạn có thể thấy trong hình tham khảo.

Tham khảo kỹ hình ảnh này sẽ rất hữu ích cho bước này, vì nó có thể hơi phức tạp.

Bước 3 – Tiếp theo, vẽ tai và lưng

*

Đăng lại

Đối với bước thứ ba của hướng dẫn cách vẽ một con sư tử này, chúng tôi sẽ thêm vào một số tai và lưng của con sư tử.

Để vẽ đôi tai, chỉ cần vẽ một nửa hình tròn với một nửa hình tròn khác bên trong, sau đó vẽ một phiên bản phản chiếu của nó trên mặt ê-căng của khuôn mặt.

Sau khi đã vẽ hai tai, bạn có thể vẽ theo một đường cong để làm mặt sau của sư tử.

Bước 4 – Bây giờ vẽ ở chân trước và bụng

*

Đăng lại

Để làm chân cho bức vẽ sư tử của bạn, bạn có thể sử dụng một loạt các đường thẳng từ bờm sư tử trở xuống.

Sau đó, bạn có thể sử dụng một số đường cong để làm bàn chân như chúng xuất hiện trong hình ảnh tham khảo.

Khi bạn đã vẽ chân vào, bạn có thể vẽ ngực và bụng của sư tử bằng một số đường thẳng và cong hơn.

Đừng quên thêm vào phần chia ngón chân trên bàn chân!

Bước 5 – Tiếp theo, bạn sẽ thêm vào chân sau

*

Đăng lại

Bức vẽ sư tử của bạn có hai chân trước, nhưng bây giờ cậu ấy cũng cần một số chân sau nữa! Chúng tôi sẽ thêm những thứ này vào khoảng trống mà chúng tôi đã để lại ở phía sau của con sư tử.

Xem thêm: Câu Thơ Tết Thả Thính Ngày Tết, Stt Thả Thính Năm Mới 2022 Hay Nhất

Bạn có thể dùng bút chì để thử và tái tạo hình dạng của các chân sau như chúng xuất hiện trong hình, sau đó viết lại bằng bút khi bạn hài lòng với vẻ ngoài của nó.

Bước 6 – Bây giờ vẽ mắt và các chi tiết cuối cùng

*

Đăng lại

Bản vẽ sư tử của bạn bây giờ gần như hoàn thành, vì vậy bạn sắp hoàn thành! Đối với bước này, chúng tôi sẽ thêm vào khuôn mặt của con sư tử của bạn.

Trước hết, chúng ta sẽ sử dụng một số hình bầu dục với các vòng tròn bên trong chúng để làm mắt. Sau đó, chúng ta sẽ sử dụng một số đường cong để làm miệng của sư tử để cho nó một nụ cười đẹp!

Sau khi khuôn mặt đã được vẽ vào trong, bạn có thể thêm một số chi tiết đường nét bổ sung cho bờm và dưới tai của anh ấy.

Bước 7 – Tiếp theo, bạn sẽ thêm vào phần đuôi

*

Đăng lại

Mỗi con sư tử đều cần một cái đuôi, và điều đó cũng đúng với bức vẽ sư tử của bạn! Để vẽ đuôi tóc đẹp, chúng ta sẽ sử dụng hai đường cong với một lọn tóc ở cuối như bạn thấy trong hình.

Bạn có thể sao chép giao diện trong hình ảnh, nhưng bạn cũng có thể vẽ đuôi vào các vị trí khác nhau nếu bạn muốn có một cái nhìn độc đáo cho con sư tử của mình!

Bước 8 – Bây giờ hoàn thành nó với một số màu

*

Đăng lại

Và bây giờ bạn đã học thành công cách vẽ một con sư tử! Đây chắc hẳn là một cảm giác tuyệt vời đối với bạn khi đến được thời điểm này, nhưng vẫn còn một bước nữa.

Đừng lo lắng, đó là một niềm vui! Bây giờ sư tử của bạn cần một chút màu và đây là nơi bạn thực sự có thể thể hiện kỹ năng tô màu nghệ thuật của mình.

Chúng tôi đã chỉ cho bạn một cách để bạn có thể tô màu cho ví dụ của chúng tôi, nhưng bạn nên sử dụng bất kỳ màu nào mà bạn cảm thấy có cảm hứng khi tô màu!

Bạn cũng có thể thêm một nền tuyệt vời cho bức vẽ sư tử của mình. Ví dụ, nó có thể ở ngoài vùng hoang dã hoặc bên cạnh một hồ nước xanh tuyệt đẹp! Giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của bạn.

Bạn cũng có thể thử nghiệm với một số phương tiện nghệ thuật thú vị như sơn acrylic, màu nước, bút màu và bút chì để có một số phong cách màu sắc tuyệt vời.

Bạn nghĩ mình sẽ sử dụng công cụ nghệ thuật nào và phong cách màu sắc nào để hoàn thành bức vẽ sư tử tuyệt vời của mình?

Bản vẽ sư tử của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn từng bước về cách vẽ một con sư tử trong 8 bước đơn giản này sẽ hữu ích và thú vị cho bạn khi sử dụng!

Chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn này với hy vọng rằng nó sẽ giúp bạn học vẽ một con sư tử trở thành một quá trình thú vị.

Chúng tôi biết rằng nếu bạn làm theo các bước trong hướng dẫn này và cố gắng hết sức, bạn sẽ có một bức vẽ sư tử đáng kinh ngạc ngay lập tức!

Sau khi bản vẽ của bạn hoàn thành, đừng quên hoàn thiện nó với một số màu sắc tuyệt vời! Bạn có nghĩ rằng mình sẽ vẽ nền cho con sư tử của mình không? Chúng tôi rất nóng lòng được xem bạn hoàn thành bức tranh của mình như thế nào!

Chúng tôi sẽ tải lên rất nhiều hướng dẫn vẽ mới như hướng dẫn này, vì vậy hãy nhớ kiểm tra trang web của chúng tôi thường xuyên để không bao giờ bỏ lỡ niềm vui!

Khi bạn đã hoàn thành việc vẽ và tô màu trong bức vẽ sư tử của mình, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ các tác phẩm nghệ thuật của mình trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi chiêm ngưỡng!

Chúng tôi luôn muốn thấy khả năng sáng tạo và kỹ năng nghệ thuật tuyệt vời của bạn được trưng bày, và chúng tôi không thể chờ đợi để xem những bức vẽ sư tử tuyệt vời của bạn!

Kết luận

Sư tử châu Phi (Panthera leo) được biết tới là 1 loài động vật vĩ đại, thường được gọi là Vua của rừng rậm. Sư tử mang kích thước rất to, đạt chiều dài gần mười feet và nặng tới 420 pounds. Những bộ phim hoạt hình như Kimba, Sư tử trắng (1966) và Vua sư tử của Disney (1994) đã tạo ra các bức vẽ về những con sư tử hơi nức danh.

Bạn mang muốn vẽ con sư tử hoạt hình của riêng mình? Ngay hiện nay , bằng cách thức khiến theo hướng dẫn vẽ từng bước đơn giản này bạn với thể vẽ được nó.

số đông các gì bạn cần là một mảnh giấy và thứ gì ấy để vẽ, chẳng hạn như bút, bút chì hoặc bút đánh dấu. Bạn cần 1 cục tẩy cộng sở hữu bút chì để tẩy đi những đường vẽ sai. Ví như bạn muốn tô màu bản vẽ đã hoàn tất của mình bằng bút màu, bút chì màu hoặc bút đánh dấu, hãy thoải mái khiến cho điều đấy.

Trong mỗi bước của hướng dẫn vẽ này, những trục đường vẽ mới được thực hiện trong bước đó được tô sáng màu xanh lam. Những mẫu được vẽ trong những bước trước được hiển thị bằng màu đen. Bạn sẽ xóa một số các con phố vẽ đầu tiên của bạn, được gọi là cái chỉ dẫn , khi bạn đồng hành .

khiến cho thế nào để vẽ 1 con sư tử? Bạn với biết một bộ phim hoạt hình của Disney có tên The Lion King không? Nó cốt yếu bao gồm sư tử và bất kỳ con vật nào khác mang can dự đến câu chuyện. Sư tử trong câu chuyện được biểu lộ là Vua của Rừng rậm. Chúng thường sống trên đồng cỏ và savan.

Xem thêm: Cách Tạo Đường Viền Header And Footer Trong Word 2016 Chi Tiết Nhất

Sư tử là 1 loài động vật với vú, chúng cũng là biểu tượng động vật được công nhận phổ biến nhất trong văn hóa loài người. Ví như bạn muốn biết con sư tử trông như thế nào và làm thế nào để dạy bé vẽ 1 con sư tử đơn thuần . Bạn với thể làm theo các bước sau và chuẩn bị trước 1 số thứ. Bạn sẽ cần giấy, bút chì và tẩy. Hiện tại bạn đã sẵn sàng để vẽ!

những bước Vẽ con sư tử đơn giản:

Bước 1: trước nhất , chúng ta sẽ bắt đầu bằng cách thức vẽ các nguyên tắc. Mục đích của hướng dẫn là giúp bạn ước tính kích thước của đầu, thân thể và hướng dẫn bạn vẽ các phần còn lại của thân thể. Bởi vậy , trước tiên chúng ta sẽ vẽ một vòng tròn. Đây sẽ là kim chỉ nam hàng đầu.

> Tham khảo thêm vẽ các con vật tại chuyên mục: Học vẽ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *