Các thương hiệu hàng ko đã khai quật trở lại đường cất cánh thương mại giữa Nhật Bản với Việt nam giới với thủ tục bay đơn giản, giúp hành khách dễ dàng chọn chuyến cất cánh về nước trong thời gian sớm nhất. Ngay lập tức từ bây giờ, hành khách hãy nhanh tay liên hệ với Vietnam Booking để được tư vấn đưa ra tiết lịch bay, giá bán vé và được hỗ trợ đặt vé máy cất cánh từ Nhật Bản về Việt Nam giá rẻ, uy tín từ những hãng mặt hàng không.

Bạn đang xem: Vé máy bay việt nhật

ĐÃ CÓ LỊCH cất cánh THƯƠNG MẠI TỪ NHẬT BẢN VỀ VIỆT NAM

Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways và những hãng hàng không của Nhật Bản (Japan Airlines, All Nippon Airways) sẽ khai quật trở lại những đường bay thương mại giữa Việt Nam và Nhật Bản. Theo đó, quý khách từ Tokyo (Haneda, Narita), Osaka, Nagoya về Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội với những chuyến cất cánh thẳng. Những chuyến bay này sẽ được mỗi hãng hàng không khai quật với tần suất từ 1 – 5 chuyến/tuần và sẽ tăng dần tần suất bay (tùy vào nhu cầu đi lại của hành khách).

Chuyến cất cánh từ Nhật Bản về Việt Nam trên những chuyến bay thương mại sẽ phục vụ tất cả hành khách đang sinh sống, học tập, làm cho việc, du khách trở lại Việt Nam. Để dễ dàng chọn được hành trình dài về Việt Nam, hành khách có thể theo dõi bỏ ra tiết lịch cất cánh ngay mặt dưới.

Lịch bay từ Nhật Bản về Việt nam giới cập nhật hàng tháng

Chặng bay

Hãng hàng không

Chi tiết giá bán vé

Tokyo (Narita) – Tp Hồ Chí Minh

Vietnam Airlines

Đặt ngay lập tức

Japan Airlines

Tokyo (Haneda) – Tp Hồ Chí Minh

All Nippon Airways

Đặt ngay

Japan Airlines

Tokyo (Narita) – Hà Nội

Vietjet Air

Đặt tức thì

Bamboo Airways

Vietnam Airlines

Japan Airlines

All Nippon Airways

Osaka – Hà Nội

Vietnam Airlines

Đặt ngay

Nagoya – Hà Nội

Đặt ngay lập tức

*Lưu ý:

Giá vé trên là vé một chiều dành riêng cho một du khách bay hạng phổ thông cùng đã gồm thuế, phí;Giá vé với lịch bay gồm thể cố kỉnh đổi tùy chương trình ưu đãi từ hãng sản xuất hàng không, thời điểm đặt vé với quy định nhập cảnh tại Việt Nam;

Thủ tục dành cho hành khách là người Việt cất cánh thương mại đến Việt Nam

Để thuận tiện mang đến việc có tác dụng thủ tục lên máy bay cũng như thủ tục nhập cảnh Việt Nam, ngoại trừ mang theo vé thứ bay, giấy tờ tùy thân hành khách cũng cần chuẩn bị thêm một số thủ tục quan liêu trọng dưới đây:

Công văn chấp thuận xuất nhập cảnh từ cơ quan có thẩm quyền;Giấy xác nhận đã tiêm đủ liều vaccine (2 mũi cơ bản) xuất xắc giấy chứng nhận đã khỏi bệnh (không thừa 6 tháng).

*

Các chuyến bay từ Nhật Bản tiếp tục được khai thác giành cho mọi quý khách về Việt Nam.

NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI cất cánh TỪ NHẬT BẢN VỀ VIỆT NAM

Thông tin lịch trình cất cánh từ Nhật Bản về Việt Nam

Thông tin chuyến bay từ Nhật Bản

Điểm khởi hành

Tokyo, Osaka, Nagoya…

Giá vé máy cất cánh từ Nhật Bản

Tùy chặng bay

Thời gian bay trung bình

5 tiếng 50 phút đến 15 tiếng 45 phút

Tần suất bay/ngày

1 – 3 chuyến

Hãng mặt hàng không khai thác

Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, nhật bản Airlines, All Nippon Airways…

Bay thẳng hàng tuần về Việt Nam

Đường cất cánh thẳng từ Nhật Bản về Việt nam giới đã được khai quật trở lại và hành khách dễ dàng chọn được chuyến cất cánh về nước. Theo đó, hành khách có thể đón chuyến cất cánh về Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội từ Tokyo, Osaka, Nagoya… tùy theo từng hành trình những hãng hàng không sẽ khai thác từ 1 – 5 chuyến/tuần, nhằm phục vụ nhu cầu đi lại vận chuyển sản phẩm & hàng hóa của quý khách sau thời gian bị tạm hoãn.

Đối với những chuyến bay thương mại này, du khách sẽ ko gặp nhiều rắc rối lúc chuẩn bị thủ tục nhập cảnh. Đồng thời, hành khách khi đã tiêm đủ liều vaccine phòng Covid-19 sẽ ko cần thực hiện biện pháp ly y tế mà chỉ cần theo dõi và quan sát sức khỏe tại nhà.

Xem thêm: 5 Bộ Phim Truyền Hình Đổi Gió Với Miền Tây Sông Nước Lên Sóng Vtv

*

Vietnam Airlines sẽ khai thác trở lại nhiều đường bay thương mại từ Nhật Bản về Việt Nam. (Ảnh: Internet)

BẢNG GIÁ THAM KHẢO VÉ MÁY cất cánh TỪ NHẬT BẢN VỀ VIỆT NAM

Chuyến cất cánh từ Nhật Bản về Việt phái mạnh là một vào những hành trình được nhiều hãng sản xuất hàng không khai thác. Không chỉ thế, hành trình này cũng được cộng đồng người Việt đang sinh sống ở Nhật cùng các chuyên gia nước quanh đó quan tâm, search kiếm thời gian qua. Vị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, hiện tại chuyến cất cánh từ Nhật về Việt phái nam đang bị hạn chế về tần suất khai thác.

Hãy tham khảo một số hãng sản xuất hàng không phổ biến khai thác đường bay từ Nhật về Việt phái nam và quý khách có thể chọn hành trình dài bay phù hợp nhất khi có hy vọng muốn sớm được hồi hương: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, japan Airlines, All Nippon Airways…

**Lưu ý: Giá vé này là vé tham khảo và bao gồm thể nạm đổi tùy thời điểm đặt vé.

Hành trình

Hãng hàng không

Giá vé máy bay từ Nhật Bảnvề Việt Nam

(USD)

Tokyo–Hà Nội

Vietnam Airlines

257

Vietjet Air

155

Japan Airlines

259

Tokyo –Tp Hồ Chí Minh

Vietnam Airlines

257

Japan Airlines

260

All Nippon Airways

265

Osaka–Hà Nội

Vietnam Airlines

312

All Nippon Airways

330

Osaka –Tp Hồ Chí Minh

Vietnam Airlines

312

All Nippon Airways

335

BAY TỪ NHẬT BẢN VỀ VIỆT nam MẤT BAO LÂU?

Hành trình cất cánh từ Nhật Bản về Việt phái mạnh đã được khai quật chuyến cất cánh thẳng, đồng thời cũng tất cả nhiều hãng sản xuất hàng không khai quật chuyến bay quá cảnh. Thời gian những chuyến cất cánh từ Nhật Bản về Việt phái mạnh từ 5 tiếng 1/2 tiếng đến hơn 18 tiếng (tùy chuyến bay thẳng giỏi chuyến cất cánh quá cảnh). Những chuyến bay thẳng từ Tokyo, Osaka, Nagoya về Tp Hồ Chí Minh/ Hà Nội được Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, japan Airlines, ANA với thời gian cất cánh từ 5 tiếng nửa tiếng đến hơn 6 tiếng 30 phút.

Ngoài ra, còn tồn tại một số hãng sản xuất hàng không khai thác chuyến cất cánh quá cảnh từ Nhật Bản về Việt phái mạnh như: Korean Air (quá cảnh Seoul), EVA Air (quá cảnh Đài Bắc)… với thời gian cất cánh từ 12 tiếng đến hơn 18 tiếng.

ĐẶT VÉ MÁY cất cánh TỪ NHẬT BẢN VỀ VIỆT phái nam UY TÍN, TIẾT KIỆM

Hành khách đang tra cứu kiếm những chuyến cất cánh từ Nhật Bản về Việt Nam, muốn lựa chọn một hành trình dài sớm nhất để hồi hương, nhanh tay liên hệ với Vietnam Booking để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Vietnam Booking là đại lý bao gồm thức của những hãng hàng không trong và bên cạnh nước, thường xuyên cập nhật lịch bay, giá chỉ vé, thủ tục nhập cảnh cùng giúp du khách đặt vé máy cất cánh từ Nhật Bản về Việt Nam với mức giá bán tiết kiệm.

*

Vietnam Booking - đại lý vé máy cất cánh uy tín hỗ trợ trọn gói dịch vụ đặt vé về Việt Nam.

Vietnam Booking với hệ thống chống vé ở những thành phố lớn, hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh, với hơn 10 năm gớm nghiệm, là địa chỉ đáng tin tưởng được nhiều du khách lựa chọn đặt vé máy cất cánh giá rẻ vào thời gian qua. Bên cạnh đó, Vietnam Booking còn có đến cho quý khách nhiều dịch vụ mặt hàng không phổ biến như: đổi vé lắp thêm bay, download thêm tư trang hành lý ký gửi, nâng hạng vé, chọn trước chỗ ngồi trên sản phẩm bay, đặt trước những suất ăn bên trên chuyến bay…