Sài Gòn là một trong những nơi tập trung nhiều quần thể du lịch, quanh dùng Gòn có rất nhiều địa điểm để đi. Để giành riêng cho những dip vào ngày cuối tuần đi đùa trong ngày, “bao vui” ko cần sẵn sàng nhiều thì khu du lịch văn hóa Suối Tiên sẽ là vị trí tuyệt vời.

Bạn đang xem: Vé suối tiên trọn gói

Khu phượt Suối Tiên ở ngay trong tâm địa Sài Gòn. Đến Khu du ngoạn Suối Tiên chúng ta cũng có thể tự chạy xe trang bị hoặc dịch rời thông qua các phương tiện chỗ đông người rất thuận lợi thuận tiện.

1. Tổng quan tiền về Suối Tiên

Khu du ngoạn Văn hóa Suối Tiên là một trong khu liên hợp vui chơi giải trí giải trí tại Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Theo danh sách công buối Tiên là 1 khu liên hợp chơi nhởi giải trí tại Quậnđược đánh giá là m đánh giá công buối Tiên là một khu liên hợp chơi nhởi g tất cả các công trình xây dựng kiến trúc ngơi nghỉ Suối Tiên được xây đắp với ao ước muốn giáo dục đào tạo cho tuổi trẻ và khơi gợi cho du khách về lịch sử vẻ vang văn hóa dân tộc khi đến Suối Tiên.

Toàn cảnh vị trí du lịch gần thành phố sài thành khu du ngoạn Suối Tiên (ảnh ST)

Cách đây 25 năm, Suối Tiên còn là một trong vùng khu đất hoang hóa, cư dân thưa thớt với dòng suối nhỏ tuổi ẩn mình trong vạn vật thiên nhiên hoang vắng. Ngày nay, Suối Tiên trở nên danh tiếng trong và xung quanh nước với một thương hiệu phượt bay cao với vươn xa ra ngoài trái đất với kiểu cách kiến trúc và những thể loạiloại hình vui chơi được lắp lồng vào những hình hình ảnh lịch sử cùng truyền thuyết việt nam như Lạc Long Quân – Âu Cơ, Vua Hùng, sự tích trăm trứng, sơn Tinh Thủy Tinh, sự tích bánh bác bỏ bánh dày, sự tích trái dưa hấu, chín tầng địa ngục, tứ linh hội tụ Long – lấn – Quy – Phụng, công viên giải trí dưới nước, nhất là biển Tiên Đồng, biển nhân tạo thứ nhất ở Việt Nam.

Cổng vào khu du lịch khá hoành tráng. Ảnh: ST

Đây là vị trí thu hút khá béo lượng khách chơi nhởi giải trí của thành phố hồ chí minh và các du khách địa phương không giống đến. Với diện tích s 150ha, cùng rất nhiều công trình, tế bào hình vui chơi và giải trí giải trí đa dạng, đa dạng chủng loại nên bảng giá vé vào khu vui chơi công viên được chia nhỏ ra theo từng quần thể du lịch.

Nếu các bạn ở xa cho và ý muốn nghỉ ngơi tại khu vực này, xem thêm danh sách các khách sạn quận 9 vẫn có giá tốt trước để tại vị phòng kẻo không còn chỗ. đề nghị tìm khách sạn gần khu vực Suối Tiên (P. Tân Phú) cho tiện đi lại, điển hình như khách sạn hi vọng này.

2. Giá vé vào cổng và thương mại & dịch vụ mới nhất

Giá vé vào cổng Suối Tiên:

Giá vé khách lẻ: 120.000đ/ người lớn (cao trường đoản cú 1m4 trở lên); 60.000đ cho trẻ em (1m – 1m4), trẻ bên dưới 1 tuổi được miễn giá thành vé.

Giá vé combo 15 trò chơi: 508.000đ/ fan lớn cùng 333.000đ/ trẻ em em. Hiện tại đang ưu đãi 1/2 chỉ còn 249.000/người lớn, 199.000/cho con trẻ em.

giá chỉ vé tour du lịch tham quan cho đoàn từ 20 người trở lên các bạn tự tương tác website của Suối Tiên (www.suoitien.com) để được support với mức giá ưu đãi.

Mua vé vào cổng, các bạn sẽ được thăm quan miễn phí các công trình lịch sử vẻ vang như: cổng Thiên Tiên Môn, Long Hoa Hội, tượng đài Thánh Gióng, tượng đài è cổ Hưng Đạo, hồ long quy Ẩn Thủy, tượng đài nhị Bà Trưng…; các văn hóa truyền thống tâm linh như: quảng trường Phật Địa Mẫu, Thánh Tượng Quan nạm Âm Thiên Thủ Nhãn, quảng trường Kim lạm Sơn xuất thế, Phúc Cung Tam Phước, tình nhân Đề quang đãng Minh Cảnh,…; các show diễu hành, show tứ linh hội tụ, sảnh khấu hóa đánh Tinh Thủy Tinh, ca nhạc tổng hợp.

Chỉ cùng với 120.000 đồng khác nước ngoài đã rất có thể tham quan liêu được rất nhiều nơi và tham gia những chương trình nghệ thuật và thẩm mỹ thường diễn ra vào vào cuối tuần và lễ tết.

khu du lịch Suối Tiên

Tượng đài hbt hai bà trưng tại khu du lịch Suối Tiên(ảnh ST)

3. Giá bán vé phương tiện và những dịch vụ mất phí

Thông tin giá bán vé các dịch vụ và phương tiện đi lại di chuyển:

Vé giữ xe đạp: 2000 đồng. Vé giữ lại xe máy: 4,000 – 5.000 đồng. Giữ xe ô tô: 15.000 đồng – 20.000 đồng. Vé xe lăn: 60.000 đồng. Vé xe đẩy: 40.000 đồng. Giữ hành lý: 20.000 đồng. Xe taxi du lịch: 200.000 đồng/ xe pháo 7 chỗ – 250.000 đồng/ xe pháo 10 chỗ. Xe pháo lửa du lịch: 30.000 đồng/người phệ và 20.000 đồng/trẻ em. Vé công ty Rông: 20.000 đồng/người/1 giờ. Vé võng: 15.000 đồng/võng/1 giờ.

4. Những trò nghịch được ưa chuộng tại Suối Tiên

4.1. Trò nghịch khám phá

Lâu đài tuyết: 40.000 đồng/trẻ em, 60.000 đồng/người lớn.

Đến với thọ Đài Tuyết, các bạn sẽ có cảm xúc như lạc đến miền bắc bộ cực băng giá chỉ với nhiệt độ từ -5°C đến -15 °C: ngoài ra bạn được: quan sát ngắm mọi chú gấu Bắc rất dễ thương, chạm và nhặt những nhành hoa tuyết rơi, chiêm ngưỡng và ngắm nhìn những tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ tuyết độc đáo, vui đùa trượt băng trên những con dốc đầy tuyết.

Hình ảnh lâu đài tuyết tại khu phượt Suối Tiên (ảnh ST)

Hình hình ảnh lâu đài tuyết tại khu du lịch Suối Tiên (ảnh ST)

Lâu đài phép thuật: 30.000 đồng/trẻ em, 50.000 đồng/người lớn

Lâu đài phép màu ở khu du ngoạn Suối Tiên (ảnh ST)

Lâu đài phép màu ở khu du lịch Suối Tiên (ảnh ST)

Phụng Hoàng Tiên: 20.000 đồng/trẻ em, 30.000 đồng/người lớn

Phụng Hoàng Tiên tại khu phượt Suối Tiên (ảnh ST)

Phụng Hoàng Tiên tại khu phượt Suối Tiên (ảnh ST)

Kỳ lạm Cung: 20.000 đồng/ con trẻ em, 30.000 đồng/ fan lớn.

Kỳ lân Cung hay có cách gọi khác là 18 cửa ngõ địa ngục, là địa điểm tái hiện nay lại những khung hình phạt, tra tấn, xử tội của Diêm vương vãi dành cho tất cả những người khi còn sống làm gần như điều sai trái, gây tội ác, trái cùng với luân thường đạo lý… lúc chết sẽ bị đày vào âm phủ để gánh chịu đều hình phạt, mà chính mình đã gây ra.

Kì lạm Cung tại khu du ngoạn Suối Tiên (ảnh ST)

Kì lân Cung tại khu du ngoạn Suối Tiên (ảnh ST)

Bí mật rừng phù thủy: 20.000 đồng/trẻ em, 30.000 đồng/người lớn.

Bí Mật Rừng Phù Thủy với cuộc hành trình thám hiểm xuyên màn đêm. Một đoàn tàu vẫn đưa bạn từ trên cao lao vút vào màn tối vũ trụ, xuyên thẳng qua cánh rừng bí ẩn đầy cạm bẫy, tiếp cận với những loài thú dữ: chằn tinh một mắt, quái vật khổng lồ, nhện độc, bò cạp… các phù thủy đang hóng đón họ trên mặt đường du hành thăm khám phá

Rừng phù thủy tại khu du ngoạn Suối Tiên (ảnh ST)

Quá khứ vị lai cung: 15.000 đồng/trẻ em, 30.000 đồng/người lớn

Với tổng diện tích 4,000m2, vượt Khứ Vị Lai Cung là vị trí tập hợp khá đầy đủ tất cả thần tượng của nhân loại từ khắp đa số nơi trên rứa giới, mỗi tác phẩm là 1 trong những kiệt tác thẩm mỹ tinh xảo, chân thực được triển khai bởi những nghệ nhân danh tiếng trong nước và phối hợp chuyển giao kỹ thuật technology điêu tự khắc quốc tế.

Rừng phù thủy tại khu du lịch Suối Tiên (ảnh ST)

Đường hầm xuyên lòng đất: 30.000 đồng/trẻ em, 50,000 đồng/người lớn

Đến Đường Hầm Xuyên Lòng Đất để được trở về Ai Cập cổ đại chạm mặt gỡ các vị vua và nữ giới hoàng uy quyền, tận mắt ngắm nhìn hàng nghìn châu báu thời xa xưa chất cao như núi được bao người ao ước.

Đường hầm xuyên dưới lòng đất Suối Tiên (ảnh ST)

Đường hầm xuyên sâu dưới lòng đất Suối Tiên (ảnh ST)

Trò nghịch phi thuyền “đại chiến những vì sao”: 40.000 đồng/vé.

Bạn sẽ trải nghiệm xúc cảm hồi vỏ hộp đầy lý thú của một phi hành gia tò mò vũ trụ bí ẩn, gia nhập vào trận chiến giữa các vì sao trên phi thuyền không khí nặng 6t với hệ thống ghế vận động đa chiều, âm thanh nổi sinh sống động.

Trò đùa phi thuyền đại chiến tại khu du ngoạn Suối Tiên (ảnh ST)

Trò nghịch phi thuyền trận chiến tại khu phượt Suối Tiên (ảnh ST)

Phim Turbo Ride (12D): 25.000 đồng/trẻ em, 50.000 đồng/người lớn.

Hệ thống ghế Turbo Ride (12D) hoạt động theo phần mềm lập trình đồng nhất với hầu như hình hình ảnh Full HD nhiều chiều được chiếu trên screen LED vô cùng nét, sống động và chân thực. Phi vào Turbo Ride Cinema, bạn sẽ được tham gia vào một mô hình phim chuyển động thực tế, nhằm cùng hòa tâm hồn vào phần lớn chuyến xiêu dạt kỳ ảo với sống động.

Hệ thống rạp Turbo Ride (12D) hiện đại (ảnh: ST)

Phim 9D: 40.000 đồng/vé.

Công nghệ phim 9D là 1 trong những thể một số loại phim mới phối hợp giữa game với kính thực trên ảo văn minh nhất quả đât – Oculus Rift, phối kết hợp cùng khối hệ thống giả lập gió, âm thanh sống động, cảm giác rung lắc, rắn trườn chân, mưa bão,… giúp cho người xem cảm giác như vẫn thực sự gia nhập vào quả đât phiêu lưu giữ mạo hiểm đầy cảm giác mạnh của cục phim

Phim 8D: 30.000 đồng/trẻ em, 50.000 đồng/người lớn.

Với hình hình ảnh 360 độ và hiệu ứng đặc trưng cùng những cảnh phim đặc biệt, khiến bạn có xúc cảm như những bóng ma, rắn rết xuất hiện thêm mọi nơi, phía trước, sau lưng, mặt trái, bên phải; hay sẽ lạc vào thế giới lung linh kỳ diệu của những chú ong, hồ hết loài hoa muôn sắc; cùng khám phá kín đại dương với hồ hết cơn sóng hải dương như bao che cả trường đoản cú 4 phía, khiến cho người xem không hề đường như thế nào chạy thoát trước cơn gió bão sấm chớp vây quanh.

4.2. Trò chơi cảm xúc mạnh

Tàu lượn cực kỳ tốc: 60.000 đồng/vé (chỉ dành cho người lớn).

Đoàn tàu đang đưa khác nước ngoài lên một dốc cao rồi thả ko trọng lượng xuống một dốc thấp cùng đâm xuyên qua dãy núi Thiên đánh Hàn Băng Động.

Tàu lượn vô cùng tốc tại khu du ngoạn Suối Tiên (ảnh ST)

Tàu lượn siêu tốc tại khu phượt Suối Tiên (ảnh ST)

Tàu lượn vô cùng tốc mini: 30.000 đồng/vé (cả người lớn và trẻ em)

Hình ảnh tàu lượn vô cùng tốc mini (ảnh ST)

Đĩa cất cánh hành tinh lạ: 50.000 đồng/ vé (chỉ dành cho những người lớn)

Trò chơi đĩa bay hành tinh lạ ở Suối Tiên (ảnh ST)

Xe năng lượng điện đụng: 30.000 đồng/vé (chỉ dành cho người lớn). Phao đụng: 30.000 đồng/vé (chỉ dành cho người lớn). Vòng chuyển phiên vũ trụ: 25.000 đồng/vé (chỉ dành cho những người lớn).

Vòng luân phiên Vũ Trụ sẽ gửi bạn du lịch vào không gian mênh mông và đổi thay ước mơ trở nên phi hành gia vũ trụ.

Xem thêm: Top 14+ Khu Du Lịch Đông Nai Độc Đáo Nhất 2021, Top 14+ Khu Du Lịch Ở Đồng Nai Độc Đáo Nhất 2021

Trò nghịch vòng luân chuyển vũ trụ (ảnh ST)

Trò đùa vòng chuyển phiên vũ trụ (ảnh ST)

Đĩa xoáy thiên hà: 15.000 đồng/trẻ em, 20.000 đồng/người lớn.

“Đĩa Xoáy Thiên Hà” – một trò đùa mạo hiểm với xúc cảm như phi thuyền lao vào vòng xoáy vũ trụ trên mẫu đĩa luân chuyển khổng lồ.

Trò chơi đĩa xoáy thiên hà (ảnh ST)

Trò nghịch đĩa xoáy thiên hà (ảnh ST)

Thuyền rồng: 15.000 đồng/trẻ em, 25.000 đồng/người lớn. Thuyền bay: 15.000 đồng/trẻ em, 25.000 đồng/người lớn.

Trò chơi thuyền cất cánh (ảnh ST)

Trò đùa thuyền cất cánh (ảnh ST)

Đu dây và mong treo mạo hiểm: 30.000 đồng/1TC, 40.000 đồng/21TC

Trò chơi đu dây (ảnh ST)

Trò đùa đu dây (ảnh ST)

Leo núi: 15.000 đồng/ vé (dễ), 20.000 đồng/ vé (khó)

4.3. Trò nghịch thiếu nhi

Khu liên trả 99 trò chơi: 40.000 đồng/trẻ em, 20.000 đồng/người lớn

Khu chơi nhởi trẻ em (ảnh ST)

Khu chơi nhởi trẻ em (ảnh ST)

Đoàn xe thừa dốc: 20.000 đồng/ trẻ em em, 20.000 đồng/ người lớn. Ngựa phi nước đại: 10.000 đồng/ trẻ con em, 15.000 đồng/ fan lớn. Đu con quay nhỏ: 20.000 đồng/vé. Vũ điệu Tagada: 20.000 đồng/vé. Tàu hải tặc: 20.000 đồng/vé. Cỗ xe cộ thời gian: 20.000 đồng/vé. Xe lửa tuổi thơ: 20.000 đồng/vé. Bầy ong vui vẻ: 20.000 đồng/vé. Phi cơ: 20.000 đồng/vé. Ghế bay trái cây: 20.000 đồng/vé.

4.4. Giá chỉ vé trò nghịch giải trí

Biển tiên đồng – ngọc nữ: 60.000 đồng/trẻ em, 100.000 đồng/người lớn.

Với mối cung cấp nước biển tinh khiết, biển khơi Tiên Đồng Ngọc phụ nữ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn và giải trí lý tưởng cho đông đảo du khách.

Biển tiên đồng ngọc người vợ (ảnh ST)

Biển tiên đồng ngọc phụ nữ (ảnh ST)

Cối xay thần gió: 20.000 đồng/trẻ em, 30.000 đồng/người lớn.

Tham gia trò nghịch Cối Xay Thần Gió, khác nước ngoài sẽ được du lịch trên ko đầy ngoạn mục, với những xúc cảm thật hồi hộp cùng thú vị, phóng tầm chú ý từ độ cao 60m, nhìn toàn cảnh Suối Tiên và khu vực cạnh bên như Bình Dương, Đồng Nai.

Cối xay thần gió (ảnh ST)

Cối xay thần gió (ảnh ST)

Vương Quốc Cá Sấu tổ quốc Bách Thú: 15.000 đồng/trẻ em, 30.000 đồng/người lớn. Câu cá sấu: 3.000 đồng/vé. Câu cá giải trí: 20.000 đồng/vé.

Vương Quốc Cá Sấu (ảnh ST)

Vương Quốc Cá Sấu (ảnh ST)

· Xe sút trên không: 10.000 đồng/trẻ em, 15.000 đồng/người lớn.

· Thủy cung: 10.000 đồng/ trẻ em em, 20.000 đồng/ fan lớn.

· Cung tiến thưởng điện ngọc: 10.000 đồng/vé.

· trang điểm cung quà điện ngọc: 20.000 đồng/ vé.

· xiêm y cung kim cương điện ngọc: 10.000 đồng/trẻ em, 20.000 đồng/người lớn, 40.000 đồng/trang phục Ấn Độ.

· Cung đình tửu: 10.000 đồng/ vé.

· bên trưng bày hiện vật dụng lạ: 10.000 đồng/ vé

· Cáp treo du ngoạn trên không: 30.000 đồng/ trẻ em, 50.000 đồng/người lớn.

· Du thuyền thiên nga: 20.000 đồng/vé.

· Du thuyền tứ linh: 20.000 đồng/ vé.

· Dây ước nguyện, thẻ ước nguyện: 10.000 đồng/dây.

· massage cá: 15.000 đồng/vé

· Ghế massage: 10.000 đồng/vé.