Với trung bình nhìn: Trở thành công ty mũi nhọn tiên phong trong việc làm ăn nhập khách hàng, tổ chức các Tour du ngoạn chuyên biệt về văn hóa truyền thống – lịch sử kết hợp văn hóa doanh nghiệp, các chương trình đào tạo và hoạt động Hội nghị khách hàng, những chương trình đào tạo theo niềm tin quân đội, rèn luyện ý thức kỉ chính sách thép.

Bạn đang xem: Cảm xúc việt travel


Từ đó đem về những Giá trị cốt lõi: khách hàng – Sâu & Xa – nhiệm vụ – gửi gắm niềm tin. Cảm hứng Việt đã trở thành công ty mũi nhọn tiên phong trong việc tổ chức xây dựng và cách tân và phát triển dựa bên trên cáclĩnh vực:


*
*

Tour lịch sử

Xây dựng và trở nên tân tiến dựa trên phần đông tinh hoa văn hóa của nhân loại là đầy đủ chương trình tò mò và mày mò về văn hóa truyền thống – Cảnh đồ gia dụng – Tài sản…

Đọc thêm


TEAM BUILDING Doanh nghiệp chúng ta đi phượt mà còn thiếu đơn vị cung ứng về Team Building – gói kịch phiên bản chuyên biệt, sệt sắc,…được xây dựng dựa trên đúng tiêu chuẩn mà công ty lớn và chuyến hành trình đang phía tới…


*

Event bạn có nhu cầu tổ chức một sự kiện đến cá nhân, gia đình, doanh nghiệp,... Bạn có nhu cầu sự kiện đó chân thành và ý nghĩa và còn lại dấu ấn sâu sắc cho những người tham dự ? chúng ta đang băn khoăn không biết làm nạm nào? công ty chúng tôi có thể góp bạn.


*
*

*
*

truyền thông media Với mong ước truyền đạt, giữ giàng và thực tại hóa phần nhiều phương diện về cẩn thận Du lịch- event -Team building. Món quà tuyệt vời nhất nhất nhưng sản phẩm media gửi đến khách hàng bao gồm: Chụp hình ảnh sự kiện, chụp ảnh profile,chụp hình ảnh sản phẩm, chụp ảnh kỉ niệm.


công ty chúng tôi đã đạt được...Công ty thi công và tổ chức triển khai chương trình kỉ niệm 15 năm thành lập Công ty Contech kết hợp du lịch hè 2017.Chương trình đào tạo năng lực mềm và văn hóa doanh nghiệp doanh nghiệp Ami 2018.Chương trình hội nghị người sử dụng tại Hạ Long công ty Vanguard Logistics.Chương trình hoạt động nội cỗ nhân viên doanh nghiệp Đông Hiệp (Mamamy).Chuỗi sự kiện đến Bootcamp Chân dung Người thiếu nữ quyến rũ doanh nghiệp Lovetech.Phụ trách tổ chức hội nghị quý khách hàng cho Chapter BNI Pro.Các sự khiếu nại họp tuần thường niên (1 tuần/lần) của Chapter BNI Pro.

*
*

tầm nhìn & sứ mệnh khác hoàn toàn với các công ty dịch vụ du lịch trên thị trường, cảm hứng Việt luôn nỗ lực, trí tuệ sáng tạo và làm new với trung bình nhìn chiến lược “Tam giác trình độ chuyên môn (Du lịch & Sự kiện – Văn- Tài- vật và Đào sản xuất – Media) tức là hãy tưởng tượng 3 nghành chuyên môn chính nằm tại 3 đỉnh của 1 tam giác đều. Để tam giác kia dần mập lên và vẫn luôn luôn đều thì 3 đỉnh của tam giác phải luôn luôn tồn trên & cải tiến và phát triển cùng nhau.


Đọc thêm


Người lãnh đạo


Mr. Nguyễn vẻ vang C.E.O


dịch vụ dựa bên trên tiêu chuẩn chỉnh và định lượng chứ chưa hẳn là cảm giác


Ông Nguyễn vinh hoa – người có quyền lực cao công ty cảm xúc Việt, là trong số những nhà phân tích về Cổ sử tại Viện Sử học tập – Viện Hàn lâm công nghệ xã hội Việt Nam,


đồng thời cũng là 1 hướng dẫn viên du lịch – người có những đọc biết nhất định về những khía cạnh không giống trong cuộc sống, khả năng đào tạo năng lực mềm, tài năng truyền cảm giác cho người đối diện, cho những người xung quanh,…


Với những kinh nghiệm tay nghề và kỹ năng và kiến thức từ các nghành đang làm cho việc, ông luôn luôn mong muốn rất có thể mang đông đảo hiểu biết của phiên bản thân để phát triển các thành phầm văn hóa,


hướng tới kinh doanh du ngoạn bền vững, chuyên nghiệp phục vụ người tiêu dùng một cách thâm thúy và toàn diện.


“Năng hễ – máu nóng – sáng sủa tạo”

Đội ngũ nhân sự tận tâm, sức nóng tình, luôn luôn sẵn sàng không còn mình vì người tiêu dùng trong trong cả chuyến đi. Sản xuất cho người tiêu dùng những chuyến đi tuyệt vời, những trải nghiệm và không gian lí tưởng để không chỉ là một lần và những lần sau đó.

Xem thêm: Top 10 Địa Chỉ Đổi Tiền Ở Đâu Khi Đi Du Lịch Nước Ngoài? Thủ Tục Đổi Tiền Đô Tại Ngân Hàng


Thư viện


Liên hệĐịa chỉ

Số 4B, ngõ 207/7 Xuân Đỉnh, Bắc từ Liêm, Hà Nội


Hotline


Email

booking
myalbum.vn - sale2
myalbum.vn
liên kết với chúng tôi


Đăng cam kết
×

Tour kế hoạch sử


Đưa con tín đồ ngược dòng thời gian trở về với văn hóa lịch sử hào hùng xưa có đậm bản sắc cùng hào khí dân tôc.

Chương trình tò mò chuyên sâu về lịch sử, Hào khí Bạch Đằng, Bách Liên Đại ThụChương trình đào tạo và huấn luyện theo ý thức quân đội, rèn luyện ý thức kỉ chế độ thépCác cuộc tranh tài, đấu trí về văn hóa, lịch sử theo Fomat “Đấu trường định kỳ sử’’

Đào tạo văn hóa truyền thống doanh nghiệp và lý thuyết mục tiêu doanh nghiệp


×

Tầm nhìn & sứ mệnh


Khác hẳn với các công ty dịch vụ du lịch trên thị trường, cảm giác Việt luôn nỗ lực, trí tuệ sáng tạo và làm bắt đầu với tầm nhìn chiến lược “Tam giác trình độ chuyên môn (Du lịch và Sự kiện – Văn- Tài- vật và Đào tạo nên – Media) có nghĩa là hãy tưởng tượng 3 nghành nghề dịch vụ chuyên môn chính nằm ở vị trí 3 đỉnh của một tam giác đều. Để tam giác kia dần lớn lên & vẫn luôn đều thì 3 đỉnh của tam giác phải luôn tồn trên & cách tân và phát triển cùng nhau.

Để du ngoạn & sự kiện cải tiến và phát triển thì Văn-Tài-Vật và Đào sản xuất đóng vai trò là văn bản chất lượng, truyền thông là phương diện nhằm truyền đạt, hiện thực những giá trị của phượt & sự kiện.

Để Văn-Tài-Vật và Đào tạo trở nên tân tiến thì truyền thông là phương pháp để truyền tải các giá trị nhân văn, để tỏa khắp & truyền thông media các công tác tiếp cận khách hàng, đồng thời phượt & sự khiếu nại là không khí để Văn-Tài-Vật & đào tạo được triển khai.

Và để media phát triển, ngoài những chuyên môn thiết yếu như các gói media đặc trưng thì Media cảm giác Việt đó là 1 người bạn bè tuyệt vời. Bởi bất cứ 1 chốc lát nào, 1 sự kiện hay là 1 chương trình như thế nào của mảng du lịch & Sự kiện tuyệt VTV và Đào tạo thành thì số đông được truyền thông media thu lại vào ống kính và truyền thiết lập đến sớm nhất với người tiêu dùng qua phần đa tấm hình & thước phim sống động nhất.

Thiếu 1 đỉnh của tam giác thì tam giác không thể là tam giác nữa mà chỉ cần đường thẳng. Tương tự như vậy, lệch 1 đỉnh thì tam giác đều không thể là tam giác hầu hết nữa mà lại lúc kia chỉ là một trong tam giác thường nhưng thôi

Bởi vậy bắt đầu nói, không tồn tại mảng nào chèn lấn mảng nào, không tồn tại mảng nào cao hơn mảng nào cơ mà cả 3 mảng trình độ này đều to dần & làm điểm tựa, đòn bẩy lẫn nhau để cùng cách tân và phát triển thương hiệu cảm giác Việt.