Một tin vui cho phần đông ai ngưỡng mộ xứ sở kim chi là hàn quốc sẽ coi xét cấp cho visa 5 năm mang đến công dân Việt Nam đáp ứng nhu cầu những yêu cầu nhất định. Tin tức này như trút quăng quật được nỗi sợ hãi về vụ việc xin visa đang phấp phỏng trong lòng. Nhưng không hẳn ai đủ điều kiện cũng khá được cấp visa mà bắt buộc làm hồ sơ xin visa hàn quốc 5 năm theo đúng quy trình. Vậy giấy tờ thủ tục xin visa nước hàn 5 năm như thế nào? Hãy thuộc Visa Đất Việt tìm hiểu những thông tin tiên tiến nhất về visa hàn quốc nhé.

Bạn đang xem: Visa 5 năm hàn quốc


Không nên ngẫu nhiên mà chính phủ nước nhà Hàn Quốc lại nới lỏng chế độ visa so với công dân Việt Nam. Lý do cho cơ chế mở cửa này là nhờ quan hệ giữa 2 nước Việt - Hàn ngày càng tốt đẹp, tình cảm thương yêu mà người ái mộ dành cho đào tạo và giảng dạy viên Park Hang Seo thuộc làn sóng thần tượng đối với nền vui chơi giải trí Hàn Quốc.
*

Tuy ko thuộc diện được miễn visa nước hàn nhưng người việt nam có visa hàn quốc 5 năm sẽ được lưu trú trên Hàn tới 30 ngày liên tục. Sau khoản thời gian xuất cảnh rất có thể quay lại Hàn Quốc bất kể lúc nào, từng nào lần vào 5 năm mọi được.
Trước khi tìm hiểu thủ tục xin visa Hàn Quốc, cần biết những đối tượng người sử dụng thuộc diện rất có thể được cung cấp visa nước hàn 5 năm. Các đối tượng này là:
- Người vn có hộ khẩu thường trú tại 1 trong các 3 tỉnh giấc thành: Hà Nội, Đà Nẵng hoặc TP hồ Chí Minh. Nếu không có hộ khẩu hay trú thì sổ nhất thời trú cũng được gật đầu nhưng phải tất cả thời hạn trợ thời trú tối thiểu 1 năm.

Xem thêm: Top 9 Quán Bánh Tôm Ở Đâu - Top 9 Quán Bánh Tôm Hà Nội Ngon Và Nổi Tiếng Nhất


- Người vn chưa từng cư trú phi pháp tại Hàn Quốc. Điều kiện này áp dụng cho toàn bộ các nhiều loại visa Hàn Quốc.
- Người vn không cần chứng minh tài chính. Tuy nhiên trong làm hồ sơ xin visa hàn quốc 5 năm có thể được yêu mong nộp thêm các giấy tờ chứng minh nghề nghiệp nếu bắt buộc thiết.
Đối cùng với trường thích hợp công dân nước ta không trực thuộc diện được cấp cho visa hàn quốc 5 năm thì vẫn rất cần phải có visa mang đến Hàn như thường lệ, chỉ là một số loại visa ngắn hạn với thời hạn lưu trú không nhiều hơn. Giả dụ bạn chưa tồn tại kinh nghiệm xin visa nước hàn thì hãy liên vệ cùng với Visa Đất Việt nhằm được support và câu trả lời miễn giá tiền nhé.
Khi bạn đã đảm bảo an toàn đáp ứng được các điều kiện nêu trên thì việc tiếp theo sau là thực hiện làm thủ tục xin visa Hàn Quốc. Theo kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc, bạn cần chuẩn bị đầy đủ đầy đủ loại sách vở và giấy tờ sau:
*

*

*
*
quy trình xử lý làm hồ sơ tại VISA ĐẤT VIỆT
*
contact tư vấn miễn mức giá
*