Hàn Quốc vẫn là điểm đến chọn lựa “hót xình xịch” cho đều tín vật dụng mê du lịch, đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên vấn đề xin Visa lại là 1 trong nỗi niềm của khá nhiều người. Chắc hẳn chắn người nào cũng lo sợ sẽ rớt visa. Nhưng bây giờ đã bao gồm myalbum.vn sinh hoạt đây sẽ giúp bạn 100% đậu visa du lịch Hàn Quốc. Hãy đọc kỹ nội dung bài viết này và chuẩn bị vừa đủ hồ sơ, thủ tục thì năng lực đậu Visa của người tiêu dùng nằm trong vòng tay rồi đó.

Bạn đang xem: Visa hàn quốc tự túc

*

Visa du ngoạn Hàn Quốc bao gồm Visa single với Visa multiple. Bài viết này sẽ lí giải đầy đủ công việc chuẩn bị hồ sơ và gần như kinh nghiệm cần phải biết để xin Visa single.


NỘI DUNG CHÍNH


2. Địa chỉ xin Visa phượt Hàn Quốc tại hồ Chí Minh3. Giấy Tờ quan trọng Để Xin Visa du ngoạn Hàn Quốc từ túc5. Những để ý khi xin chuẩn bị nộp làm hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc từ bỏ túc6. Dịch vụ hỗ trợ xin Visa du lịch Hàn Quốc trên myalbum.vn

1. Visa Single là gì?

Visa hàn quốc Single hay có cách gọi khác là Visa nước hàn 1 lần. Đây là một số loại visa có thể chấp nhận được khách phượt (Việt Nam) nhập cư Hàn Quốc 1 lần. Thời hạn lưu trú là 30 ngày vào thời hạn của Visa là 3 tháng.

Ngoài ra, Visa Multiple được cho phép cư dân nước ngoài quốc nhập cư Hàn Quốc những lần vào thời hạn của visa. Visa này có 2 loại là 5 năm cùng 10 năm. Cả hai loại này chỉ giao hàng 3 mục đích: công tác, du lịch, thương mại.

Visa 5 năm có thể chấp nhận được lưu trú ở hàn quốc trong 30 ngàyVisa 10 năm có thể chấp nhận được lưu trú ở hàn quốc trong 90 ngày

2. Địa chỉ xin Visa du ngoạn Hàn Quốc tại hồ Chí Minh

Theo cập nhật mới nhất, để triển khai thủ tục xin visa nước hàn 2020, fan nộp đối kháng cần đến đăng ký và nộp làm hồ sơ tại KVAC (Trung trung ương Đăng ký Thị thực Hàn Quốc) theo một trong các hai địa chỉ cửa hàng dưới đây:

Địa chỉ 1 (dành mang lại công ty): Tầng 16, Tòa đơn vị Vietcombank, số 5 công trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Quảng Trường Đỏ Nga : Quảng Trường Đỏ Nước Nga Có Gì Hấp Dẫn

Địa chỉ 2 (dành mang đến cá nhân): 253 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ nước Chí Minh.Điện thoại: (+84) 028-7101-1212

Đối tượng:

Người nộp đơn đk hộ khẩu tự Quảng phái mạnh trở vào miền Nam.Người nộp đối chọi có nơi sinh bên trên CMND (hoặc hộ chiếu) là tỉnh hoặc tp thuộc phạm vi từ Đà Nẵng trở ra Bắc thì đề nghị nộp kèm sổ trợ thì trú hoặc giấy xác nhận tạm trú hoặc sổ hộ khẩu hoặc CMND có địa chỉ cửa hàng từ Quảng phái mạnh trở vào khu vực miền nam trên 01 năm.

*

3. Giấy Tờ cần thiết Để Xin Visa phượt Hàn Quốc trường đoản cú túc

STT

HỒ SƠGHI CHÚ
1Hộ chiếuBản nơi bắt đầu (Phải còn hạn về tối thiểu 06 tháng tính mang đến ngày nộp hồ nước sơ)
2Đơn xin cấp visa Hàn Quốc

(Link file gắn thêm kèm)

Phải dán một tấm hình thẻ 3.5 x 4.5 nền white (6 tháng ngay gần nhất) và khai đủ tất cả các thông tin
3Giấy tờ tùy thân

(CMND hoặc hộ khẩu hoặc sổ tạm thời trú)

Bản photo sao y công chứng (Công chứng mới nhất trong vòng 03 tháng)Người nộp đối kháng có nơi sinh trên CMND (hoặc hộ chiếu) là thức giấc hoặc thành phố thuộc phạm vi từ bỏ Đà Nẵng trở ra Bắc thì yêu cầu nộp kèm sổ trợ thời trú hoặc giấy chứng thực tạm trú hoặc sổ hộ khẩu hoặc CMND có địa chỉ từ Quảng phái mạnh trở vào khu vực miền nam trên 01 năm.

GIẤY TỜ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

4Sổ tiết kiệm ngân sách và chi phí 5,000 USD (> 110 triệu VNĐ)Bản sao + bản gốc đối chiếuSố tiền gửi yêu cầu được gửi về tối thiểu 1 tháng tính tới ngày nộp hồ nước sơTrường vừa lòng được miễn sổ tiết kiệm:

Người nộp đối chọi có sao kê lương bên trên 8.000$/nămNgười đang nghỉ hưuCông nhân viên cấp dưới chức bên nướcNgười có thẻ cư trú MỹNgười tất cả chức vụ từ phó chống trở lên thao tác làm việc tại doanh nghiệp thuộc top 500 việt nam hoặc top 30 Hàn Quốc
5Giấy xác thực số dư tài khoảnBản chính được bank cấp trong khoảng 1 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ

Trường hòa hợp được miễn giấy chứng thực số dư:

6Hồ sơ minh chứng năng lực tài bao gồm (không bắt buộc)Bản sao kê lương cấp bởi Ngân hàngGiấy xác nhận đăng ký bảo đảm xã hội (bản sao + phiên bản gốc để đối chiếu hoặc bạn dạng sao y công chứng)Giấy tờ minh chứng sở hữu bất động sản (bản sao + phiên bản gốc để so sánh hoặc bạn dạng sao y công chứng)Giấy xác thực lương hưu trí (chỉ áp dụng cho người nộp đơn đã về hưu – bản sao + phiên bản gốc nhằm đối chiếu/ bạn dạng sao y công chứng)Người đã có lần nhập cảnh nước hàn hoặc các nước cải cách và phát triển như Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, EU (trong 5 năm sát đây) thì được miễn “Hồ sơ chứng minh năng lực tài chính”

HỒ SƠ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC

7Hồ sơ chứng minh công việcNgười nộp đối chọi là Người lao động

Hợp đồng lao rượu cồn (Bản nơi bắt đầu và phiên bản photo hoặc bạn dạng sao y công chứng)Đơn xin nghỉ ngơi phép (bản chính)
Người nộp đối kháng là chủ doanh nghiệp:Giấy ghi nhận đăng cam kết kinh doanh (Bản photo cùng đem theo bạn dạng gốc đối chiếu hoặc bản sao y công chứng)Tài liệu chứng tỏ nộp thuế trong 3 tháng sớm nhất (đóng mộc công ty/ Ngân hàng)
Người nộp đơn là học sinh – Sinh viên:Thẻ học sinh/sinh viên (bản sao y công chứng bắt đầu nhất)Giấy chứng thực sinh viên phiên bản chính (thời gian hiệu lực trong tầm 3 tháng)
Người nộp 1-1 có thẻ cư trú tại Mỹ thì được phép lược vứt “Hồ sơ chứng tỏ công việc”

HỒ SƠ LỊCH TRÌNH DU LỊCH Ở HÀN QUỐC

8Lịch trình du lịchMẫu tự do, viết bằng tiếng Việt hoặc giờ đồng hồ Anh
9Giấy xác thực mã đặt mua vé sản phẩm bayBản sao, vé không cần thanh toán tiền trước
10Giấy chứng thực mã để khách sạn ở Hàn QuốcBản sao (không phải thanh toán)Trường hòa hợp ở nhờ nhà đất của người quen:

– bổ sung cập nhật CMND của người quen mặt Hàn

– Thư bảo lãnhh (bản chính, gồm kí thương hiệu đóng dấu của tín đồ mời)

– Đơn tường trình (có bộc lộ địa chỉ) của người chất nhận được ở nhờ

 

4. Giá thành và thời gian xét coi xét hồ sơ visa du lịch Hàn Quốc

Chi phí thương mại & dịch vụ của trung trọng tâm KVAC: 390.000 VNĐChi phí đánh giá và thẩm định hồ sơ – Visa một lần: đôi mươi USD (Chỉ thu chi phí VNĐ)Thời gian ra kết quả: 15 ngày làm việc (thời gian này rất có thể bị thay đổi theo thực trạng thẩm định của LSQ)Nếu chạm chán khó khăn trong quy trình thẩm tra, LSQ đã yêu cầu bổ sung cập nhật hồ sơ hoặc phỏng vấn đương sự trực tiếp

5. Những lưu ý khi xin sẵn sàng nộp hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc trường đoản cú túc

Tất cả các loại sách vở nộp xin visa đề nghị là khung giấy A4Giấy tờ đề nghị dịch thuật cũng tương tự công hội chứng sao y vào 03 tháng sát nhấtNgười đã trở nên từ chối cấp cho visa chỉ được tái đk cấp visa sau 03 tháng (kể từ thời điểm ngày nhận được giấy thông tin bị lắc đầu cấp visa)Thời gian hiệu lực của visa một đợt là 3 tháng tính từ lúc ngày cấp, và trong thời hạn hiệu lực chỉ được xuất nhập cư 01 lầ

Cách đặt lịch hẹn online

*

Bước 2: định kỳ hẹn ⇒ Đăng ký đặt kế hoạch hẹnBước 3: chọn ngày hẹn (Ngày color xám: vẫn full kế hoạch hoặc không mở. Hình minh họa ngày 03/05 đã full lịch cho đến khi xong ngày 17/06)Bước 4: lựa chọn giờ hứa hẹn ⇒ Điền khá đầy đủ thông tin ⇒ Tích đồng ý các quy định ⇒ Đăng ký

Chú ý: Đối với đông đảo người đối tượng người dùng lớn tuổi không dễ dãi trong vấn đề sử dụng công nghệ thì hoàn toàn có thể lên trung trọng điểm KVAC để đảm bảo an toàn đóng mộc lịch hẹn ngày lên nộp hồ nước sơ.

Cách kiểm tra công dụng Visa du ngoạn Hàn Quốc

*

Kết trái xin Visa sẽ được thông báo tại trang Korea Visa Porttal (https://www.visa.go.kr/) của Cục cai quản xuất nhập cảnh Hàn Quốc. Khi tra cứu, bạn phải điền thông tin Số hộ chiếu, Họ với tên (bằng giờ Anh) và ngày tháng năm sinh. Công dụng Visa Hàn Quốc bao gồm 05 trạng thái:

Application Receied: Đã nhấn hồ sơ.Under Review: Đang xét phê chuẩn hồ sơ.Approved: Đã đậu visa với đang hóng trả hồ nước sơ.Passport Returned: Đã đậu Visa và đã trả hộ chiếu.Declined: làm hồ sơ bị từ chối.

6. Dịch vụ cung ứng xin Visa du lịch Hàn Quốc tại myalbum.vn

STTHỒ SƠGHI CHÚ
1Hộ chiếuBản gốc
2Hình thẻ 3,5 × 4,502 tấm, chụp phông nền trắng
3Giấy xác thực số dư Sổ tiết kiệm ngân sách tối thiểu 5.000 USDBản gốc tất cả mộc đỏ ngân hàng và được cấp gần nhất
4Sổ hộ khẩuPhoto công chứng trong 03 tháng gần nhất
5Sổ nhà đấtPhoto công bệnh trong 03 tháng sát nhất
6CMNDPhoto công triệu chứng trong 03 tháng ngay sát nhất
7Hồ sơ chứng minh công việcNgười nộp 1-1 là tín đồ lao động:Hợp đồng lao cồn (Bản gốc và phiên bản photo hoặc bạn dạng sao y công chứng)Đơn xin nghỉ ngơi phép (bản chính)
Người nộp đối kháng là nhà doanh nghiệp:Giấy ghi nhận đăng ký kinh doanh (Bản photo với đem theo phiên bản gốc đối chiếu hoặc phiên bản sao y công chứng)Tài liệu chứng tỏ nộp thuế vào 3 tháng sớm nhất (đóng mộc công ty/ Ngân hàng)
Người nộp 1-1 là học sinh – Sinh viên:Thẻ học tập sinh/sinh viên (bản sao y công chứng mới nhất)Giấy xác thực sinh viên phiên bản chính (thời gian hiệu lực trong khoảng 3 tháng)

Lưu ý: Trường hòa hợp xin Visa cho những người phụ thuộc

Xin Visa cho bà xã (Nội trợ): chứng tỏ thu nhập của chồng và giấy đk kết hôn + sổ hộ khẩuXin Visa mang đến con: chứng minh thu nhập cha mẹ + Giấy quan hệ (Giấy khai sinh + hộ khẩu)

Chi phí tổn làm visa thương mại & dịch vụ tại myalbum.vn

Phí dịch vụ: 130 USD (Chưa bao gồm phí Sổ ngân hàng) đã đi được nước cách tân và phát triển (Châu Âu, Mỹ, Nhật, Hàn)Phí dịch vụ: 150 USD (Chưa bao hàm phí Sổ ngân hàng) chưa đi du ngoạn các nước vạc triển

Trên đây là thông tin share về cách thức xin visa phượt Hàn Quốc tự túc của myalbum.vn. Hi vọng bài viết này có ích cho số đông người. Ngoại trừ ra, các chúng ta có thể liên hệ myalbum.vn cùng với thông tin bên dưới để được support dịch vụ visa phượt Hàn Quốc cụ thể hơn nhé.

LIÊN HỆ NGAY