Bạn có người một nửa yêu thương là tín đồ Hàn Quốc, bạn sẵn sàng làm visa để qua Hàn kết thân nhưng thủ tục xin visa kết hôn hàn quốc quá trở ngại và tốn thời hạn đi lại, tốt nhất là chúng ta không thể xin nghỉ có tác dụng để chờ một ngày dài để được nộp hồ sơ xin Visa kết duyên tại Đại sứ quán. Thương mại dịch vụ làm visa kết hôn hàn quốc tại Tài chủ yếu Visa cung ứng bạn tự A-Z cùng với thủ tục đơn giản hóa.

Bạn đang xem: Visa kết hôn hàn quốc

*
Toàn cỗ thông tin dịch vụ làm visa kết hôn hàn quốc và tay nghề phỏng vấn

Visa kết hôn hàn quốc là gì

Visa kết hôn hàn quốc hay gọi tắt là Visa F6 giành riêng cho đối tượng là người nước ngoài đã làm thủ tục kết hôn cùng với người nước hàn theo đúng quy định luật pháp của vn và nước hàn và lúc này có nguyện vọng sinh sống trong Hàn Quốc.

Hồ sơ xin visa kết giao Hàn Quốc

Hồ sơ chuẩn bị xin Visa kết hôn nước hàn F6 được chia ra thành các trường hòa hợp như sau

Visa kết thân F6 bình thường

*
Mẫu sách vở và giấy tờ cần sẵn sàng khi xin visa kết giao F6 bình thườngNgười xin Visa mặt Việt NamHộ chiếu còn hạn 6 mon trở lênĐơn xin cung cấp Visa theo mẫu, ảnh thẻ size (3.5cm x 4.5cm fonts trắng) chụp trong tầm 6 tháng trở về đâyẢnh cưới hoặc hình ảnh gia đình in màu, nếu không cưới thì nộp hình ảnh hẹn hòGiấy khai sinh dịch thuật giờ đồng hồ Anh/Hàn có công triệu chứng tư phápHộ khẩu gia đình dịch thuật giờ Anh/Hàn có công chứng tư phápBản khai kết bạn theo mẫuBản tường trình dẫn tới việc kết hôn dịch thuật giờ Anh/Hàn bao gồm công hội chứng tư pháp cùng kí tên trên khổ A4Lý lịch tư pháp số 2 dịch thuật giờ đồng hồ Anh/Hàn có công bệnh tư pháp vì sở tứ pháp cấpGiấy khám sức mạnh tổng quát lác do bệnh viện lớn cấp trong nửa năm trở lại trên đây (bản gốc) đối với bệnh thần kinh + HIV+giang maiGiấy khám sức mạnh lao phổiCác bằng cấp chứng chỉ tiếp xúc như TOPIK sơ cấp cho 1 trở lên, chứng chỉ chương trình học tiếng hàn quốc từ 120-150 giờ đồng hồ hoặc chứng chỉ tương đương sơ cấp 1 được cấp bởi vì trung trung khu ngoại ngữ xuất xắc cơ quan giáo dục đào tạo được chỉ định. Giấy tờ minh chứng về kỹ năng giao tiếp, các học vị bằng cấp tiếng Hàn hoặc giấy tờ minh chứng người xin Visa đã từng sống tại hàn quốc trên 1 năm.Các sách vở liên quan lại đến tín đồ giới thiệu : gồm giấy reviews môi giới của khách hàng bè, trung vai trung phong môi giới, giấy chứng thực mẫu vết cá nhân, chứng tỏ nhân dân Hàn Quốc, thẻ cư trú người nước ngoài hoặc giấy hoạt động của trung trung tâm môi giới, giấy xác nhận về đăng kí gớm doanh của người sử dụng môi giới, đối với anh em thì gồm giấy chứng nhận quan hệ hôn nhânChứng minh thư với hộ chiếu tất cả chữ kí fan mang hộ chiếu (bản sao)Nội dung tin nhắn nói chuyện tại những nền tảng làng hội, tin nhắn điện thoại cảm ứng thông minh v.v…
*
Sử dụng tin nhắn điện thoại, social để chứng tỏ quãng thời hạn yêu nhau của tất cả haiNgười mời mặt Hàn QuốcGiấy chứng tỏ nghề nghiệp: Đối cùng với trường phù hợp là nhân viên cấp dưới công ty thì chuẩn bị giấy xác thực nghề nghiệp của cơ quan, giấy xác nhận về đăng kí khiếp doanh của bạn đang làm việc. Đối với những người là công ty doanh nghiệp thì yêu cầu bao gồm giấy chứng thực đăng kí khiếp doanh, biên lai đóng góp thuế. Trường hòa hợp là nông dân, ngư gia thì bao gồm giấy chứng nhận đất nông nghiệp, giấy xác nhận là nông dân, giấy ghi nhận tàu, giấy hội chứng nhận thao tác làm việc trên tàu. Người có thu nhập khác như cho thuê, lương hưu thì sẵn sàng giấy tờ xác thực nguồn thu nhập, cụ thể giao dịch ngân hàng.Bản xác nhận nội dung giao dịch thanh toán trong sổ tài khoản bank (nếu có)Bảo hiểm y tế (nếu có)Bản đăng kí bổ sung thu nhập dựa trên gia sản và thu nhập cá nhân của member trong gia đình (nếu có)Các sách vở liên quan cho nhàGiấy bảo lãnh
*
Mẫu giấy bảo lãnh của người mời mặt Hàn QuốcGiấy ghi nhận mẫu lốt cá nhânGiấy đi khám sức khỏeGiấy chứng nhận chương trình thành hôn quốc tếGiấy chứng minh thư cùng hộ hiếu bao gồm chữ kí tín đồ mang hộ chiếu (bản sao)

Trường vừa lòng Visa kết thân đã có bầu

Thủ tục giống như như xin visa thành hôn bình thường, mặc dù phía fan mời bên hàn quốc không buộc phải giấy khám sức khỏe, giấy chứng nhận kết hôn quốc tế, bạn xin Visa phía vn không nên lý lịch tư pháp số 2 và giấy khám sức khỏe tổng quát lác do cơ sở y tế lớn cấp.

Trường hòa hợp Visa thành thân đã gồm con

Người xin Visa bên việt nam chỉ cần phải có hộ chiếu, solo xin visa, giấy khai sinh, hộ khẩu gia đình, phiên bản khai kết hôn, giấy khám sức mạnh lao phổi và minh chứng thư hộ chiếu theo yêu mong như visa kết hôn bình thường, các giấy tờ khác ko cần chuẩn chỉnh bị.

*
Mẫu bạn dạng khai kết hôn xin Visa kết thân Hàn Quốc

Người mời bên hàn quốc cũng không cần chứng minh nghề nghiệp cùng các giấy tờ khác chỉ cần có các giấy tờ liên quan mang lại nhà, giấy bảo lãnh, mẫu giấu cá nhân, chứng minh thư với hộ chiếu theo yêu ước của visa kết hôn bình thường.

Trường vừa lòng gia hạn visa kết hôn, đăng kí lại Visa hôn phối Hàn Quốc

Người xin Visa bên vn cần: Hộ chiếu, đối chọi xin cấp cho Visa, giấy khám sức mạnh lao phổi, visa cũ, chứng tỏ thư và hộ chiếu.

Người mời Hàn Quốc: Giấy ghi nhận cơ quản, giấy chứng nhận quan hệ hôn nhân, giấy ghi nhận quan hệ gia đình, hộ tịch Hàn Quốc, thư mời gồm đóng vệt cá nhân, các giấy tờ liên quan cho nhà, giấy bảo lãnh, giấy chứng nhận mẫu lốt cá nhân, chứng tỏ thư với hộ chiếu.

Xem thêm: 35 Địa Điểm Du Lịch Ở Sapa Nên Đi Đâu, Danh Sách Các Điểm Du Lịch Không Nên Bỏ Lỡ

Xin visa kết hôn nước hàn mất bao lâu

*
Mẫu tờ khai xin Visa kết hôn hàn quốc chuẩn

Thời gian xin visa kết thân Hàn Quốc, thời hạn xử lý hồ sơ là 31 ngày thao tác tương đương khoảng tầm 5 tuần bao hàm cả ngày tiếp nhận không kể cuối tuần và ngày lễ, đầu năm mới của 2 nước.

Visa kết hôn hàn quốc thời hạn và thời hạn lưu trú bao lâu

Visa được cấp cho có hiệu lực 3 thángThời gian giữ trú: bên dưới 90 ngàySau khi nhập cư Hàn Quốc trong khoảng 90 ngày phải đăng ký ‘외국인등록’ và gia hạn thêm thời hạn lưu trú

Khám sức mạnh visa kết bạn ở đâu

Để tránh buộc phải đi lại những lần mà hồ sơ khám sức khỏe không được đồng ý thì chúng ta nên đi khám sức khỏe visa hôn phối tại những bệnh viện béo cấp thức giấc trở lên, những bệnh viện quốc tế uy tín đã làm được Đại sứ quán nước hàn chấp thuận.

Hầu hết những bệnh viện mập cấp tỉnh trở lên đều phải có dịch vụ xét nghiệm sức khỏe tuy vậy ngữ cho tất cả những người đi du học với kết hôn, định cư nước ngoài với mẫu song ngữ Anh – Việt

*
Khám sức mạnh theo yêu mong của Đại sứ quán nước hàn tại những bệnh viện to cấp tỉnh

Phỏng vấn visa thành hôn Hàn Quốc

Nếu một số trong những thông tin rất cần được xác minh thì Đại sứ quán rất có thể yêu cầu bạn xin visa bổ sung cập nhật hồ sơ hoặc phỏng vấn hay khảo sát thông tin thực tế của vợ/chồng sống Hàn Quốc. Do thế, câu hỏi thẩm tra visa rất có thể kéo dài ra hơn nữa thời hạn. Qua việc thẩm tra hồ sơ, các cuộc phỏng vấn sẽ tiến hành lựa chọn (người phỏng vấn là vợ/chồng người việt nam Nam). Khi đi rộp vấn, người xin visa bắt buộc mang theo minh chứng thư hoặc thẻ căn cước công dân.

Nội dung phong vấn đa số bạn bắt buộc chứng minh:

Hai người đã trải qua thời hạn yêu đương gắng nào, vì ai giới thiệu.Kiểm tra nấc độ đọc rõ của bản thân mình với người bạn đời để chắc chắn là rằng hai fan không phải là một trong những loại dịch vụ kết hôn giả nhằm qua Hàn Quốc thao tác làm việc bất vừa lòng pháp.Chứng minh bản thân không tồn tại mối contact hay đối tượng người tiêu dùng có ý định đi lao động bất hợp pháp tại Hàn Quốc.Không qua hàn quốc với mục tiêu bất chính

Nội dung phỏng vấn tùy thuộc vào mức độ khả nghi của hồ sơ mọi người mà phía Đại sứ tiệm cần khảo sát thêm. Vì vậy bạn cần tìm dịch vụ cung cấp làm Visa bài bản có tay nghề xử lý giấy tờ hồ nguyên sơ Visa xuất sắc nhất.

*
Nếu tin tức cần xác minh thì Đại sứ quán Hàn Quốc rất có thể yêu cầu vợ/chồng lên để điều tra, bỏng vấn

Lưu ý xin visa kết hôn Hàn Quốc

Các sách vở cần bổ sung và gởi qua địa chỉ email bằng lòng của Trung trung ương visa Hà Nội. Nội dung e-mail cần ghi rõ: thương hiệu vợ/chồng xin visa, tháng ngày năm sinh, số hộ chiếu, số hồ sơ cùng tên vợ/chồng người Hàn Quốc.Đối cùng với các sách vở cần vấp ngã sung phiên bản gốc thì cần trực tiếp nộp tại Trung trọng điểm visa Hà Nội.Hồ sơ chỉ gật đầu đồng ý các sách vở được cấp trong vòng 3 tháng (ngoại trừ Giấy khám sức mạnh được gật đầu trong vòng 6 mon trở lại)Phí cung cấp visa kết bạn Hàn Quốc: 30 USD/ngườiKhi viên xuất nhập cư Hàn Quốc điều tra thông tin thực tiễn của vợ/chồng ở hàn quốc thì có thể mất thêm 1 đến 3 tháng.Các tiêu chuẩn thẩm tra hồ nước sơ tất cả thể biến hóa mà không báo trước

Dịch vụ làm visa thành hôn Hàn Quốc

Hiện tại Tài chủ yếu Visa Đăng Quang không chỉ cung cấp dịch vụ xin Visa kết hôn, visa định cư, visa du ngoạn Hàn Quốc, visa du học Hàn Quốc, Anh, Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Châu Âu, Đức, Pháp, New Zealand, Úc cùng còn hỗ trợ chứng minh tài chính, minh chứng thu nhập công việc và nghề nghiệp uy tín hóa học lượng.

Kinh nghiệm làm giấy tờ thủ tục hồ sơ Visa kết hôn Hàn Quốc chuẩn chỉnh theo yêu ước từ Đại sứ quán, Tổng lãnh sự quán hàn quốc từ kia giúp quý khách hàng giảm thiểu buổi tối đa thời hạn đi lại.