【Mới nhất】™ Link download WinZip Pro 24 Full Crack+ Hướng dẫn kích hoạt

WinZip Pro 24 là phần mềm giúp người dùng có thể thực hiện truyền tải dữ liệu, lưu trữ và bảo mật hiệu quả. Công việc này giờ đây đã không làm khó người tiêu dùng chút nào nhờ vào công cụ hữu ích này.

WinZip Pro 24 là một trong những thiết bị lưu trữ tuyệt vời và thực hiện nén dữ liệu rất hiệu quả. Việc sử dụng phần mềm này giúp truyền tải đầy đủ dữ liệu, nội dung mà không lo bị tốn dung lượng. Theo đó, bạn có thể chọn bất kỳ tập dữ liệu nào để nén gọn lại. Đồng thời có thể thực hiện kiểm soát các dữ liệu tệp và các thư mục lưu trữ một cách có hệ thống và tổ chức tốt nhất… Để sử dụng phần mềm này chúng ta cần tiến hành tải về và cài đặt, kích hoạt sử dụng.

1.Cùng nhau tìm hiểu về phần mềm mang tên WinZip Pro 24

Phần mềm này được biết đến để dùng giúp cung cấp kiểm soát dung lượng, không gian lưu trữ, đồng thời quản lý các dữ liệu hiệu quả. Chúng ta có thể thực hiện chia sẻ nhiều nơi, kiểm soát các bài hạt và hình ảnh của mình.

Phần mềm này giúp chúng ta có thể nén dữ liệu trên thiết bị di động,trên đám mây lưu trữ của mình. Vì vậy mà chúng ta có thể thực hiện chia sẻ được các dữ liệu như danh sách phá khi sử dụng phiên bản được kích hoạt.

2.WinZip Pro 24 sử dụng mã kích hoạt

Để có thể sử dụng được WinZip Pro 24 hiệu quả nhất cần phải kích hoạt mới có thể sử dụng được toàn bộ tính năng. Theo đó, bạn cần sử dụng mã kích hoạt. Vậy mã kích hoạt đó là gì?

Việc sử dụng mã kích hoạt của phần mềm này bao gồm gồm nhiều phần  tạo thành. Chúng giúp cho việc sử dụng phần mềm được tăng thêm các quyền cấp phép do nhà sản xuất hạn chế. Theo đó, sẽ có nhiều tính năng hơn nhiều so với phiên bản chưa được kích hoạt.  Hiện nay, phần mềm được duy trì với các dạng tệp như ISO, RAR, MG, ZIP và một số định dạng khác nữa.

3.Những điểm mới ở phần mềm WinZip Pro 24

Phần mềm WinZip Pro 24 có nhiều điểm mới thú vị thu hút người tiêu dùng. Chúng ta cụ thể tìm hiểu như sau:

Các điểm mới:

PHần mềm có thể giúp cho chúng ta biến bất kỳ tập tin ở dạng nào trong một thời gian vô cùng nhanh chóng. Theo đó, chúng ta có thể thực hiện chia sẻ dữ liệu với nhiều cách khác nhau cho mọi người. Đồng thời có thể thực hiện các chi tiết được đảm bảo an toàn hơn hết.

Các tính năng mới:

Việc sử dụng phần mềm này mang lại nhiều tính năng tiện ích cho người dùng. Theo đó bạn có thể dễ dàng sử dụng tốt hơn hết các phần mềm khác. Đồng thời có thể dễ dàng cài đặt được hiệu quả.

PHần mềm có thể trích xuất được các tệp tin một cách dễ dàng. Bạn có thể trích xuất ở bất cứ thời gian, thời điểm nào dưới mọi hình thức khác nhau.

Ngoài ra, WinZip Pro 24 còn có các tính năng bảo mật mật khẩu để có được dữ liệu của bạn được đảm bảo an toàn tốt nhất.

Người dùng có thể thực hiện quản lý các hình ảnh rất dễ dàng và hữu dụng.

Bên cạnh đó, việc tạo ra các tệp Zip lớn hơn 4GB cũng có thể tạo dựng được dễ dàng. Bạn cũng có thể thực hiện chuyển đổi được một số dữ liệu giảm thành dạng nén để tiết kiệm được không gian lưu trữ hơn.

Chúng ta cũng có thể zip trên các ứng dụng khác. Đặc biệt là có bản dùng thử 1 tháng cho người tiêu dùng tha hồ trải nghiệm và sẽ nhận thấy đây là phần mềm hữu ích.

5.Hướng dẫn cài đặt phần mềm WinZip Pro 24

Để cài đặt và sử dụng hiệu quả phần mềm này, chúng ta cần phải đảm bảo về yêu cầu của máy tính nhất định. Cụ thể như sau:

Yêu cầu hệ thống:

Theo đó, máy tính của bạn phải sử dụng loại windows 7,8, 10, vista trở nên. Dung lượng ram tối thiểu là loại 1GB ram. Với bộ vi xử lý cần dùng là loại 1.6 GHZ intel hoặc các bộ xử lý cao cấp chất lượng.

Dung lượng của đĩa cứng còn phải có dung lượng trống là 100MB trở nên. Có như vậy mới có thể thực hiện cài đặt và khởi chạy phần mềm này.

Tiến hành cài đặt

Thực hiện tải phần mềm WinZip Pro 24 về máy. Chọn file setup.exe để cài đặt. Phần mềm sẽ tự động cài đặt . Trong quá trình cài đặt hãy tích chọn vào các mục như Next, I agree, Finish là có thể thực hiện cài đặt được hiệu quả.

Sau khi cài đặt xong, chúng ta sẽ cần khởi chạy lại và tiến hành cài đặt key có sẵn vào hệ thống. Điều này giúp kích hoạt phần mềm có thể hoạt động và sử dụng được vĩnh viễn.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được phần mềm WinZip Pro 24 mang trên mình các nội dung, tính năng như thế nào. Có thể thấy đây là phần mềm rất hữu ích cho người tiêu dùng có thể thực hiện được việc việc chuyển đổi, lưu trữ và bảo mật các dữ liệu một cách hiệu quả. Theo đó, nhiều người tiêu dùng mong muốn cài đặt và kích hoạt để sử dụng dài lâu.

WinZip Pro 24 Crack

WinZip 24 Crack có thể giải nén bất kỳ tệp zip nào ngay lập tức trong Explorer, thông qua không gian tệp WinZip, dải băng hoặc menu Tệp. Dễ dàng giải nén tệp vào thư mục chứa chúng, thư mục tài liệu của bạn hoặc thư mục bạn đã chọn.

Bạn cũng có thể thích Avira Phantom VPN Pro Crack Serial Keys [2020]

Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể giải nén bất kỳ tệp nào trong thư mục đã chọn trong không gian tệp. Bạn có thể tập trung hoàn toàn vào nhiệm vụ đang làm, không cần biết ứng dụng WinZip có khởi động hay không vì việc khởi động mã Kích hoạt WinZip mất một nửa thời gian. Làm việc nhanh hơn và tránh rủi ro khi khởi động nhiều cửa sổ WinZip. Dễ dàng tìm thấy các tệp và thư mục được sử dụng nhiều nhất trên PC, mạng của bạn và trên các đám mây của bạn trong Thư mục thường xuyên được cập nhật động.

Giải nén nhanh chóng và dễ dàng một nhóm các tệp zip và thay thế chúng bằng các tệp gốc của chúng. Dễ dàng phân phối các tệp zip lớn mà không lo hết thời gian chờ hoặc tải lên / tải xuống không thành công. Tính năng tiện lợi này tạo ra một tệp zip gồm nhiều phần để phân phối dễ dàng hơn. Với tính năng nén MP3 không mất dữ liệu được cải thiện, bạn có thể lưu trữ nhiều nhạc hơn trên điện thoại hoặc trong dịch vụ đám mây hoặc chia sẻ danh sách phát dễ dàng hơn. WinZip Crack 2020 nén các tệp MP3 của bạn trung bình từ 15 đến 20% mà không làm giảm chất lượng, nhờ vào định dạng Zipx được cải tiến. Trích xuất nội dung từ nhiều lựa chọn loại tệp nén nhất trong ngành, bao gồm nén, Zipx, RAR, 7Zip, BZ2, LHA / LZH, VHD / VDMK, XZ, v.v. Khi giải nén các tệp được mã hóa, WinZip sẽ tự động xóa tất cả các bản sao tạm thời được trích xuất để tránh sử dụng sai.

Các tính năng chính của WinZip Pro

MỚI! Tìm tệp nhanh hơn
Ngừng tìm kiếm các tập tin ở những nơi sai. Sử dụng công cụ tìm kiếm tích hợp sẵn WinZip crack 64-bit mới để nhanh chóng tìm thấy các tệp được lưu trữ cục bộ, trên mạng hoặc trong bộ nhớ đám mây của bạn, ngay cả khi bạn không nhớ mình đã đặt chúng ở đâu.

MỚI! Kết hợp nhiều tệp PDF thành một tệp PDF
Sử dụng WinZip crack mac Pro hoặc Enterprise để kết hợp các tệp PDF của bạn. Bạn có thể chuyển đổi nhiều tệp PDF thành một tệp PDF duy nhất để sao lưu, nén hoặc chia sẻ. Bạn thậm chí có thể sắp xếp thứ tự các trang trong tài liệu PDF của mình, sau đó kết hợp chúng và bảo vệ chúng bằng các tính năng bảo mật PDF của WinZip.

Kéo “Thêm vào tệp Zip” vào phần “Tệp WinZip” và thả nó vào đó
Chỉ cần thêm tệp vào tệp nén xuất hiện trong phần Tệp WinZip. Chỉ cần kéo và thả các tệp của bạn vào tệp Zip trong không gian tệp WinZip và nó sẽ được thêm vào – vì vậy!

Công nghệ truy cập trực tiếp để hiển thị và giải nén nhanh hơn
Tải xuống WinZip phiên bản đầy đủ miễn phí cho windows 10 crack công nghệ truy cập trực tiếp giúp giảm đáng kể thời gian xem và giải nén các tệp zip lớn được lưu trữ trên đám mây.

Mời giải nén
Giờ đây, bạn có thể giải nén bất kỳ tệp zip nào trong Explorer thông qua menu WinZip Files, WinZip Ribbon hoặc File ngay lập tức. Đơn giản chỉ cần giải nén các tệp vào thư mục chứa chúng, vào thư mục tài liệu của bạn hoặc một thư mục bạn chọn!

Giải nén thư mục trong không gian tệp
Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể giải nén tất cả các tệp trong thư mục đã chọn trong không gian tệp.

Hiệu suất bắt đầu nhanh hơn
Bây giờ bạn có thể tập trung hoàn toàn vào nhiệm vụ đang làm, không phải khởi động ứng dụng WinZip, vì mất một nửa thời gian để khởi động WinZip. Làm việc nhanh hơn và tránh rủi ro khi khởi động nhiều cửa sổ WinZip.

Hỗ trợ cho POSIX TAR
Bây giờ bạn có thể mở và giải nén các tệp POSIX TAR ở định dạng nén được cập nhật.

Thay thế các tệp zip bằng nội dung của chúng
Giải nén nhanh chóng và dễ dàng một nhóm các tệp Zip và thay thế chúng bằng các tệp gốc của chúng.

Tạo một tệp zip được phân tách từ Explorer
Dễ dàng phân phối các tệp zip lớn mà không lo hết thời gian chờ hoặc tải lên / tải xuống không thành công. Tính năng tiện dụng này tạo một tệp zip nhiều phần để phân phối dễ dàng hơn.

Nén MP3
Tính năng nén MP3 được cải tiến cho phép bạn lưu trữ nhiều nhạc hơn trên điện thoại hoặc dịch vụ đám mây của mình hoặc chia sẻ danh sách phát dễ dàng hơn. WinZip 24 nén các tệp MP3 của bạn trung bình từ 15 đến 20% nhờ định dạng Zipx được cải tiến mà không làm giảm chất lượng.

Giải nén mọi thứ
Trích xuất nội dung từ lựa chọn lớn nhất của ngành về các loại tệp nén, bao gồm Zip, Zipx, RAR, 7Zip, BZ2, LHA / LZH, VHD / VDMK, XZ và hơn thế nữa. Khi giải nén các tập tin được mã hóa, WinZip sẽ tự động loại bỏ tất cả các bản sao được giải nén tạm thời để tránh bị lạm dụng.

Zip tệp từ mọi nơi
Dễ dàng tìm thấy các tệp và thư mục được sử dụng phổ biến nhất trên PC, trên mạng của bạn và trong Đám mây trong Thư mục Thường xuyên, được cập nhật động.

Zip từ các ứng dụng khác
Với WinZip Express, bạn có thể sử dụng các tính năng phổ biến nhất của WinZip ngay cả khi đang làm việc trong các ứng dụng khác. Sử dụng nó với Explorer, Microsoft Office, máy quét của bạn (chỉ Pro), ảnh của bạn (chỉ Pro) và Microsoft Outlook để nén, mã hóa, chia sẻ, v.v. * Các công cụ WinZip Express hiện hỗ trợ Office 2016.

Giao diện thân thiện với người dùng
Với hỗ trợ cảm ứng, bạn có sức mạnh của WinZip trên mọi thiết bị hoặc máy tính cảm ứng trong tầm tay. WinZip được tối ưu hóa cho máy tính 2 trong 1 và tự động thay đổi tổ chức tùy thuộc vào cách bạn sử dụng hệ thống của mình ở chế độ máy tính bảng hoặc máy tính xách tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *