Trên địa phận Phan Rí cửa – Bình Thuận, ko kể nhà xe pháo Minh Nghĩa còn tồn tại một nhà xe lớn khác là nhà xe Đông Hưng. Và cũng như nhà xe Minh Nghĩa, nhà xe này cũng chạy đường Tuy Phong – Bắc Bình – Hàm Thuận Bắc – thành phố sài thành và ngược lại.

Bạn đang xem: Xe đông hưng ninh thuận


*
Nhà xe Đông Hưng sinh sống Phan Rí, Bình Thuận

Nếu bạn chính xác là đang search kiếm tin tức về đơn vị xe Đông Hưng sinh sống Bình Thuận này, muốn biết tin tức giá vé cũng giống như số smartphone đặt vé xe, hãy xem thêm các tin tức bên dưới.

1. Thông tin về bên xe Đông Hưng

nhà xe Đông Hưng là trong số những nhà xe lâu đời nhất ở thị xã Phan Rí Cửa. Ban sơ xe chỉ chạy con đường Phan Rí – sử dụng Gòn. Qua thời hạn phát triển, nhà xe dần nới rộng lớn địa bàn chuyển động và tới nay thì hoạt động vui chơi của nhà xe pháo đã mở rộng cả khoanh vùng Bắc Bình Thuận, có Tuy Phong, Bắc Bình và cả thị trấn Hàm Thuận Bắc.

Hiện, ngoài các quầy vé trên Phan Rí cửa ngõ và Bến xe cộ Miền Đông, nhà xe Đông Hưng còn tồn tại các chống vé không giống trên địa bàn tỉnh Bình Thuận như chống vé tại Vĩnh Hảo, Vĩnh Tân, Phước Thể, Liên Hương, Bình Thạnh, Chí Công, Hòa Đa, Chợ Lầu, Lương Sơn, Sông Lũy, Bàu Ốc, Ngã ba Gộp và Sara.

Tùy theo vị trí của chính bản thân mình cũng như điểm đến, chúng ta có thể chủ động tương tác tổng đài số năng lượng điện thoai xe cộ Đông Hưng phía dưới để nhân viên hướng dẫn và hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Xem thêm: Danh Sách Các Tour Du Lịch Vũng Tàu Trọn Gói 2 Ngày 1 Đêm, Tour Vũng Tàu 2 Ngày 1 Đêm

Được biết từ thời điểm tháng 05/2022, công ty xe Đông Hưng cũng được mở thêm tuyến Bình Thuận – Bình Dương giao hàng bà bé địa phương với mức giá thành tham khảo là 170K. định kỳ trình là từ bỏ Bến xe Đông Hưng làm việc Phan Rí đi cho Bến xe Bình Dương. Được biết tuyến này có 02 giờ xuất bến là 09h00 và 22h00 sản phẩm ngày.

2. Số điện thoại cảm ứng thông minh đặt vé xe Đông Hưng

Hiện tại để tại vị vé xe cộ Đông Hưng, ngoài vấn đề ghé thẳng quầy cung cấp vé số 91 tại Bến xe Miền Đông và những phòng vé trên địa phương nghỉ ngơi Bình Thuận như trên, bạn có thể liên hệ theo các số tổng đài bên dưới để cài đặt vé tiện lợi và dễ ợt hơn.

Tuyến Phan Rí – sài GònTổng đài để vé xe cộ Đông Hưng trên Bến xe pháo Miền Đông: 1900.633.653Tổng đài để vé xe pháo Đông Hưng tại Bình Thuận: 1900.633.673Hotline: 0918999684Tuyến Phan Rí – Bình DươngTổng đài để vé Bình Thuận – Bình Dương: 1900 633 673Tổng đài đặt vé bình dương – Bình Thuận: 1900 633 653

Được biết, tổng đài viên của phòng xe Đông Hưng làm việc từ 6:30 cho 21:30 toàn bộ các ngày vào tuần. Bởi vì vậy nhằm biết tin tức giờ xuất bến, các bạn nên dữ thế chủ động gọi số tổng đài vào thời gian thao tác trên của nhà xe. Nếu vướng mắc giá vé, thì tham khảo bên dưới ha!

3. Giá bán vé xe cộ Đông Hưng

Ngoài giao hàng xe giường nằm nhiều loại thường với mức giá thành 180K, công ty xe Đông Hưng còn tồn tại dòng xe pháo VIP Limousine hạng thương gia với hầu như tiện nghi khá văn minh như rèm bít không xuyên sáng, khoang chóng nằm rộng rãi, tivi, nệm nằm riêng từng vùng có chế độ massage trường đoản cú động, TV có tai nghe riêng, wifi vận tốc cao, 2 ổ sạc dành cho điện thoại, laptop bảng và mền tiêu chuẩn, gối choàng cổ đúng theo vệ sinh. V.v. Giá chỉ vé cho dòng xe VIP này là 280K.

Phan Rí – sử dụng GònVé xe cộ Đông Hưng nệm nằm thường: 180K Vé xe pháo Đông Hưng VIP: 280K.Phan Rí – Bình DươngGiá vé tham khảo: 170K

Lưu ý, nếu như muốn trải nghiệm loại xe VIP ở trong nhà xe Đông Hưng, chúng ta nên dữ thế chủ động gọi số điện thoại cảm ứng thông minh tổng đài ở trong nhà xe Đông Hưng để được tư vấn thời gian xuất bến của tuyến xe này.