Chuyến xe tiết kiệm chi phí 24/7

Uber Technologies, Inc.

Bạn đang xem: Xe ôm uber hà nội

4,6 • 12,1 N đánh giá Miễn mức giá


bọn chúng tôi khẳng định vì sự bình an của bạn tại Uber. Chúng tôi đã thiết lập cấu hình Tiêu chuẩn bình yên khi di chuyển sẽ giúp đỡ bạn cảm thấy bình an mỗi khi đi xe.Và với Uber, bạn sẽ tới điểm đến lựa chọn thật dễ dàng dàng. Chỉ việc mở vận dụng và nhập địa chỉ cửa hàng bạn hy vọng tới, tài xế bên gần đó sẽ đưa bạn đến khu vực một bí quyết an toàn.Đón xe từ bỏ hầu khắp gần như nơiCó mặt tại hơn 600 sân bay và rộng 10 000 thành phố trên toàn cố gắng giới, Uber là lựa chọn hoàn hảo nhất cho những chuyến hành trình thảnh thơi.

Xem thêm: Cách Xem Lượng Truy Cập Vào Website Đơn Giản, Cách Kiểm Tra Lưu Lượng Truy Cập Trang Web

Đặt xe ngay khi cần hoặc đặt trước xe.Phong cách? không gian? ngân sách chi tiêu phải chăng? Uber để giúp bạn search chuyến xe cân xứng nhất với nhu cầu của bạn.Xem cầu tính cước phíVới Uber, bạn có thể xem mong tính cước phí trước khi đặt xe. Dựa vào vậy, các bạn sẽ luôn nuốm được giá cả mình vẫn trả, ngay lập tức từ trước lúc đặt xe.An toàn của bạn, cồn lực của chúng tôiChúng tôi khẳng định góp phần đưa về sự an ninh tối đa tất cả thể cho mỗi chuyến đi với Uber. Do vậy, không tính Tiêu chuẩn bình an khi di chuyển, công ty chúng tôi đã kiến thiết những tính năng lạ về an ninh và update Nguyên tắc cộng đồng với mong muốn bạn luôn luôn cảm thấy ăn nhập và được tôn trọng.Bạn tất cả thể chia sẻ thông tin chuyến điMang lại sự an tâm cho người thân trong gia đình yêu khi bạn đi đường—bạn tất cả thể chia sẻ địa điểm và trạng thái chuyến du ngoạn để họ biết rằng chúng ta đã cho tới điểm đến.Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với các dịch vụ khẩn cấpBạn hoàn toàn có thể gọi cho những cơ quan tác dụng tại địa phương tức thì từ ứng dụng, và vận dụng sẽ hiển thị chi tiết chuyến đi cũng tương tự địa điểm của bạn, giúp bạn nhanh chóng share với các dịch vụ khẩn cấp.Gửi chi phí boa và xếp hạng bác tài Sau từng chuyến xe, chúng ta cũng có thể cho điểm xếp hạng tất nhiên lời nhấn xét. Ngoài ra, bạn có thể boa mang đến tài xế ngay lập tức trong ứng dụng để mô tả sự trân trọng của người sử dụng với phần lớn gì thừa nhận được.Không buộc phải tất cả sản phẩm đều được cung ứng ở các thị trường.Để biết Uber có chuyển động tại thành phố của chúng ta hay không, hãy truy cập vào https://www.uber.com/cities.Theo dõi chúng tôi trên Twitter, trên https://twitter.com/uber.Thích chúng tôi trên Facebook, tại https://www.facebook.com/uber.Bạn gồm thắc mắc? Hãy truy vấn vào uber.com/help.


Chúng tôi thường xuyên cập nhật ứng dụng Uber để ứng dụng hỗ trợ bạn cấp tốc hơn và tin cậy hơn. Ứng dụng được cải thiện nhiều với bạn dạng cập nhật mới nhất, trong các số đó có:- Updates to lớn improve localization across the app- Various bug fixes và improvements bạn muốn ứng dụng? Hãy xếp hạng bọn chúng tôi! làm phản hồi của công ty giúp Uber vận động tốt hơn.Bạn có câu hỏi? chạm vào giúp đỡ trong vận dụng Uber hoặc truy vấn vào help.uber.com.