*

*

*

*

*

myalbum.vn đưa thông tin đặt vé và support đặt chỗ những nhà xe khách giỏi nhất. Trong các số đó có xe khách hàng Phượng Hoàng đi thành phố sài thành từ Hà Nội

Hãng xe Phượng Hoàng là giữa những thương dòng xe giường nằm unique cao hàng đầu trên đường đường thành phố sài thành Hà Nội. Xe nệm nằm cao cấp Phượng Hoàng liên tục cải tiến với không ít tiện ích như TV, trang bị lạnh, chăn đắp, nước uống... Giúp hành khách trên xe luôn cảm hứng thoải mái. Tuyến đường chính của hãng sản xuất xe là thành phố sài thành - Hà Nội. Trên địa bàn những tỉnh thành khác, xe pháo có cung cấp dừng tại văn phòng các tỉnh trên quốc lộ 1A.

Bạn đang xem: Bến xe, giá vé, số điện thoại và lịch đi hà nội sài gòn

I. Đặt vé xe pháo Phượng Hoàng đi sử dụng Gòn và sự việc cần lưu giữ ý:

Hãng xe khách Phượng Hoàng cung cấp dòng xe nệm nằm 40 chỗ. Quality dịch vụ cao và thường hết vé mau chóng nên nếu đặt quá ngay gần ngày đi sẽ không hề những vị trí xuất sắc hoặc hết vé.

Bạn hoàn toàn có thể đặt vé trực con đường myalbum.vn. Hoặc call về tổng đài 1900 88 86 84 nhằm được tư vấn và hỗ trợ.

Loại xe pháo của Phượng Hoàng cung cấp tốt về unique giường nằm người đi. Do là xe giường nằm lớn bắt buộc xe có cung cấp hành khách chở thêm mặt hàng hóa. Mặc dù nhiên, du khách cần tương tác trực tiếp đơn vị xe khi có sản phẩm & hàng hóa mang theo để được sắp xếp và chừa cốp.

*

Xe phụng hoàng đi sài gòn từ Hà Nội

Xe phượng hoàng có chấp nhận vé năng lượng điện tử. Bạn chỉ việc đưa mã vé cho nhân viên hoặc bác tài là hoàn toàn có thể lên xe. Nhân viên cấp dưới hãng xe rất có thể liên hệ qua số điện thoại cảm ứng thông minh đặt vé để xác nhận trước khi đi. Chúng ta nên chú ý giữ điện thoại cảm ứng thường xuyên để tiện liên hệ.

II. Địa chỉ cùng số điện thoại cảm ứng đặt vé xe cộ Phượng Hoàng và các điểm đón trả khách:

Đón/trả tại HN:

– Xe tiếp đón quý khách tại Nước Ngầm, những điểm theo suốt thời gian xe chạy

– xe không hỗ trợ trung gửi đón trả khách hàng trong quần thể vực, nhưng gồm dừng tại những điểm dọc mặt đường xe chạy.

Xem thêm: Lịch Trình Phượt Tây Bắc : Chinh Phục 9 Cung Đường Đẹp Nhất, Phượt Tây Bắc

Đón/trả trên HCM:

– xe Phượng Hoàng trả khách tại Bến xe cộ Miền Đông. Hành khách cần phải có mặt trước giờ đồng hồ xe chạy khoảng chừng 30 phút.

– Không cung cấp trung chuyển khách tại những điểm, nhưng tất cả dừng tại các điểm dọc đường xe chạy

Hành khách có thể liên hệ tổng đài 1900 88 86 84 để được bốn vấn hỗ trợ hoặc đặt vé trực đường tại web/app myalbum.vn.

III. Tại sao nên chọn lựa xe phượng hoàng đi sài gòn từ Hà Nội

Đánh giá bán xe phượng hoàng đạt 4.1 sao bởi thiết yếu các quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ, cam đoan luôn mang về chất lượng thời thượng nhất, sự cung cấp khách mặt hàng tận tình nhất.

*

Nội thất xe pháo Phượng Hoàng đi tp sài gòn từ Hà Nội

Dòng xe nệm nằm cao cấp với 40 vị trí ngồi, rộng lớn rãi. Đệm giường được thiết kế với êm ái. Những giường nằm được thiết kế theo phong cách nút điều chỉnh độ nghiêng. Hành khách rất có thể lựa chọn tứ thế cân xứng và dễ chịu nhất một phương pháp dễ dàng, nhanh chóng.

Mỗi giường của hành khách có sẵn khăn lạnh và nước uống, chăn đắp miễn phí. Xe cộ Phượng Hoàng đem về cho quý khách trải nghiệm đi xe thú vị với truyền ảnh LED 21 inch cùng wifi tốc độ cao. Xe pháo được lau chùi và vệ sinh kỹ lưỡng sau những lần đi nên bảo đảm sạch vẫn và đẳng cấp và sang trọng cho hành khách.

Tài xế được giảng dạy có bằng lái chuyên nghiệp. Nhân viên ship hàng luôn nhiệt độ tình hỗ trợ khách mặt hàng trong phần nhiều tình huống. Sự bình an và dễ chịu của hành khách luôn luôn giúp bên xe bao gồm động lực không xong xuôi đổi mới, không ngừng cải thiện chất lượng phục vụ.