Xe Quy Nhơn Huế bây chừ chủ yếu hèn là các tuyến xe phái nam – Bắc và bao gồm ít chuyến xe khởi đầu từ thành phố này. Limody.vn sẽ giới thiệu tới quý người tiêu dùng những chuyến xe giường nằm với xe limousine chất lượng, rất đầy đủ tiện ích và giá cả hợp lý nhất mang lại quý khách chuyến đi bình an!


Nhà xe cộ Quy Nhơn Huế nệm nằm không hề thiếu tiện ích

1. Nhà xe pháo Hoàng long quy Nhơn Huế

Đứng đầu trong danh sách các nhà xe Quy Nhơn Huế nổi tiếng với luôn tiện ích khá đầy đủ và giá thành hợp lý, Hoàng Long luôn được khách hàng lựa chọn và ưu ái. Sổ hữu đời xe giường ở 39 chỗ unique cao, xe pháo Hoàng Long luôn luôn full địa điểm hàng ngày.

Bạn đang xem: Xe quy nhơn huế

*


Lịch trình dịch chuyển cơ bản:

Điểm đón: 0h20 và 20h20 tại văn phòng Quy Nhơn (di chuyển 8h30 phút)Điểm trả: 08h50 và 04h50 tại văn phòng và công sở HuếGiá vé cơ bản: 270.000 VNĐ/véĐiện thoại đặt vé: văn phòng Quy Nhơn 02563 946 111

2. Nhà xe pháo Liên Hưng

Sở hữu những chiếc xe chóng nằm 45 chỗ, nhà xe Liên Hưng giao hàng khách hàng 1 chuyến/ngày tận tình với chu đáo. Xe cộ luôn bảo vệ đời mới, thật sạch sẽ và nhoáng mát. Mang đến cho khách hàng chuyến du ngoạn thật bình an, niềm hạnh phúc và an lành.

*

Lịch trình dịch chuyển cơ bản:

Điểm đón: 0h trên quốc lộ 1A Quy Nhơn (di đưa 08h30 phút)Điểm trả: 08h30 tại bến xe cộ phía nam HuếGiá vé cơ bản: tùy thuộc vào vị trí khách hàng muốn di chuyểnĐiện thoại đặt vé: VP Nha Trang 02583829090 – 02583824468 – 0917161001; VP Huế 0911875672

3. Nhà xe trường Thịnh

Nếu nói đến nhà xe trường Thịnh chúng ta phải khẳng định đây là hà xe Quy Nhơn Huế uy tín với ngay gần 10 chuyến xe chóng nằm 44 chỗ dịch rời trong ngày phục vụ khách hàng. Xe từ Bình Định cho tới Huế linh thiêng động, giao hàng khách sản phẩm tận nơi, phần lớn lúc.

*

Lịch trình dịch chuyển cơ bản:

Nhà xe 30-3 An Nhơn là trong những nhà xe unique cao, luôn thể nghi rất đầy đủ như những chiếc xe giường nằm khác với 3 chuyến/ngày. đơn vị xe phục vụ khá tinh tế và có giá vé tương xứng với túi tiền của công ty trong từng thời kỳ.

*

Lịch trình dịch rời cơ bản:

*

Lịch trình dịch rời cơ bản:

Điểm đón: 09h25 dọc quốc lộ 1A Bình ĐịnhĐiểm trả: bến xe phía phái nam HuếGiá vé cơ bản: 950.000 VNĐ/vé (tùy vị trí)Điện thoại đặt vé: 0868210999

6. Nhà xe cộ Phượng Hoàng

Phượng Hoàng nằm trong danh sách các nhà xe Quy Nhơn Huế chất lượng cao với 42 địa điểm giường nằm hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất hiện nay nay. Bên cạnh những app cơ bạn dạng của xe chóng nằm, Phượng Hoàng còn là nhà xe gắn thêm cho các tài xế tiện ích GPS, thiết bị chú ý từ xa, camera hành trình đảm bảo an toàn cho chuyến hành trình của tất cả xe bình an, may mắn.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Mở Văn Phòng Du Lịch Độc Đáo, Sáng Tạo, Thiết Kế Văn Phòng Du Lịch Độc Đáo, Sáng Tạo

*

Lịch trình dịch rời cơ bản:

Điểm đón:Điểm trả:Giá vé cơ bản:Điện thoại để vé:

7. Nhà xe cộ Dũng Anh

Sở hữu dòng xe giường nằm 42 chỗ, nhà xe Dũng Anh đưa đến cho quý khách hàng những mẫu ghế nệm nằm êm ái, dễ chịu và thoải mái và bao gồm giấc ngủ sâu nhất. Với các cái ghế chóng nằm này khách hàng hàng có thể chỉnh nghiêng một góc 30 độ để có thể ngủ nghỉ ngơi một cách thoải mái và dễ chịu nhất có thể.


*

Lịch trình dịch rời cơ bản:

Nhà xe cộ limousine Quy Nhơn Huế VIP 5 sao

8. Nhà xe KT Travel limousine xe Huế Quy Nhơn

Là nhà xe Quy Nhơn Huế limousine quality VIP 5 sao, KT Travel được ca tụng là hotel di động giao hàng khách hàng khép kín. Đây là công ty xe hiện tại đại số 1 thị trường, giao hàng tuyệt đối nhân tiện nghi, tất cả ghế massage nhẹ nhàng cho quý khách thư giãn, thoải mái.

*

Lịch trình dịch chuyển cơ bản:

Hà Vy limousine là công ty xe chăm tuyến Bắc Nam quality 5 sao, là khách hàng sạn di động cầm tay mà bất cứ người nào cũng muốn cài cho chuyến du ngoạn của mình.

*

Lịch trình dịch chuyển cơ bản:

Những đơn vị xe Quy Nhơn Huế như trên chắc chắn rằng mang phầm mềm 5 sao và unique tiện nghi không thiếu cho khách hàng di chuyển. Nếu thắc mắc không biết đặt vé ở đơn vị nào thì người sử dụng hàng rất có thể liên hệ cho tới Limody.vn để được hướng dẫn, trợ giúp.