Nếu bạn đang tìm kiếm hầu hết tuyến xe sài gòn Quảng Trị Đông Hà tiện ích cao và unique tốt thì không thể làm lơ 10 bên xe bên dưới đây. myalbum.vn sẽ hướng dẫn quý khách hàng đặt vé xe sài gòn đi Quảng Trị hóa học lượng, an toàn và dễ chịu và thoải mái nhất.

Bạn đang xem: Xe sài gòn quảng trị


Nhà xe sài thành Quảng Trị Đông Hà nệm nằm chất lượng caoNhà xe limousine sài thành Quảng Trị Đông Hà

Nhà xe tp sài thành Quảng Trị Đông Hà giường nằm unique cao

1. Nhà xe sài thành Quảng Trị Hoàng Long

Nhắc tới Hoàng Long bạn ta nghĩ ngay lập tức tới đơn vị xe thành phố sài thành Quảng Trị ứng dụng cao và được rất nhiều khách mặt hàng đón đợi. Công ty xe này luôn “cháy vé” sớm đến nên người sử dụng nên để vé trước vài ngày trước lúc muốn di chuyển.

*

Lịch trình dịch chuyển cơ bản:

Điểm đón: 11h trên bến xe Miền Đông (di gửi 23h20 phút)Điểm trả: 10h20 tại đại lý phân phối Đông Hà – Quảng TrịGiá vé cơ bản: 580.000 VNĐ/véĐiện thoại để vé: 02343 854 854 – 02822438989 – 02333 555 386

2. Nhà xe Huệ Dũng

Sở hữu loại xe giường ở 46 chỗ unique tuyệt vời, Huệ Dũng là cái brand name mà nhiều khách hàng chọn lựa khi dịch rời từ thành phố sài thành về Quảng Trị hiện tại nay.


*

Lịch trình dịch rời cơ bản:

Điểm đón: 04h trên văn phòng tp sài gòn (di chuyển 12 giờ đồng hồ)Điểm trả: 16h tại công sở Quảng TrịGiá vé cơ bản: 450.000 VNĐ/véĐiện thoại đặt vé: 0936074074

3. Nhà xe cộ Trí Linh

Trí Linh là bên xe sài gòn Quảng Trị rất chất lượng với mẫu xe giường nằm 40 chỗ. Hết sức nhiều người tiêu dùng nhận định rằng Trí Linh là nhà xe luôn luôn lắng nghe với sẵn sàng chia sẻ với khách hàng khi người sử dụng có ý kiến về đơn vị xe.

*

Lịch trình dịch chuyển cơ bản:

Sở hữu 2 con đường chạy từ tp sài gòn ra Quảng Trị, lâu Mười xứng đáng với cái tên nhà xe bền vững và uy tín tốt nhất hiện nay. Nhà xe có 2 dòng xe giường nằm 40 địa điểm và 42 chỗ giao hàng khách hàng mang lại nên quý khách hàng không lo thiếu thốn vé lúc đến với lâu Mười.

*

Lịch trình di chuyển cơ bản:

Điểm đón: 07h50 tại KDL Suối Tiên với 07h tại chợ mối manh Thủ Đức (di chuyển 22h30 phút)Điểm trả: 05h50 và 06h20 trên Quảng TrịGiá vé cơ bản: 500.000 VNĐ/véĐiện thoại để vé: 02743755391 – 02373561520

5. Nhà xe Hoàng Long (Đỏ)

Nếu bạn có nhu cầu tới Quảng Trị vào mức “chớm đêm” thì có thể chọn đơn vị xe Hoàng long. Đây là tuyến đường xe sài thành Quảng Trị chất lượng cao với xe cộ 42 khu vực giường nằm thân thiện, không bẩn sẽ, thơm tho, “không giữ mùi nặng xe” như nhiều mẫu xe khác nhưng khách vẫn phàn nàn.

Xem thêm: Phượt Nha Trang Bằng Xe Máy Và Kinh Nghiệm Du Lịch Bụi Nha Trang Từ A Đến Z

*


Lịch trình di chuyển cơ bản:


Bạn ước ao tìm một chuyến xe tới Đông Hà Quảng Trị lúc sáng sớm thì không nên bỏ qua nhà xe Lộc Thủy. Với ứng dụng đầy đủ, tất cả nhà WC bên trên xe, Lộc Thủy đã với đang dành trọn niềm tin của công ty khi dịch rời trên cung mặt đường từ nam giới ra Bắc.

*

Lịch trình di chuyển cơ bản:

Điểm đón: 04h trên chợ dắt mối Thủ Đức (di đưa 21h đồng hồ)Điểm trả: 01h trên Đông Hà, Quảng TrịGiá vé cơ bản: 500.000 VNĐ/véĐiện thoại để vé: 19001048

7. Nhà xe cộ Tăng Tín

Nhắc tới đơn vị xe sài thành Quảng Trị hẳn các bạn sẽ không quên cái brand name nhà xe cộ Tăng Tín. Với quality xe không bẩn sẽ, hiện đại cao và luôn luôn đổi mới, bên xe Tăng Tín tiềm ẩn sẽ mang lại cho quý quý khách những chuyến hành trình an toàn, thoải mái và dễ chịu và dễ dãi nhất.


*

Lịch trình dịch rời cơ bản:

Với chất lượng xe chóng nằm 45 chỗ, bên xe quang quẻ Lộc đang và đang được rất nhiều người sử dụng mong đợi. Với những tiện ích tương đối đầy đủ như nước uống, wifi, chăn gối duy trì ấm, khách hàng hàng trọn vẹn có thể an tâm nghỉ ngơi vào suốt quy trình xe di chuyển.

*

Lịch trình dịch rời cơ bản:

Nhà xe cộ limousine tp sài thành Quảng Trị Đông Hà

9. Nhà xe limousien thành phố sài gòn Quảng Trị Tân quang đãng Dũng

Tân quang đãng Dũng là nhà xe sài gòn Quảng Trị siêng tuyến khét tiếng nhất hiện nay nay. Dòng xe limousine của Tân quang đãng Dũng rất tốt được ví như là chuyên cơ mặt đất, giao hàng khách hàng xuất xắc vời.

*

Lịch trình dịch rời cơ bản:

Một giữa những nhà xe pháo limousine rất chất lượng mà nhiều quý khách đón đợi hiện thời là Tiến Tiến. Với chất lượng xe trả hảo, nhà xe Tiến Tiến luôn đi đầu về dịch vụ thương mại và thái độ ship hàng khách hàng.

*

Lịch trình dịch rời cơ bản:

Quý quý khách lưu ý, khi sẽ đặt vé xe tp hcm Quảng Trị thì không nên hủy vé. Bởi toàn bộ vé đã được bố trí cho quý khách trước khi xe rời bến xe pháo miền Đông – sài Gòn. Chúc quý khách hàng có chuyến du ngoạn thuận lợi, may mắn!